Trường học phát âm chuẩn và giao tiếp hàng đầu Việt Nam

Tư vấn: 024 6686 4606 - 096 234 2304

Danh Mục Chính

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Khóa học này dành cho ai?

  Bạn muốn học cấp tốc

  Bạn muốn thăng tiến trong công việc cùng với nhiều cơ hội luôn rơi trúng đầu mình

  Bạn muốn giao tiếp tự tin với các đối tác nước ngoài

  Bạn đang đi làm và muốn tìm 1 khoá học tiếng Anh dành riêng cho bạn, các nội dung học phải sát với thực tế công việc?

Hãy dành ra 10 phút để đọc và suy ngẫm, bởi điều này có thể quyết định cả tương lai của bạn.

Đây chính là nội dung khoá học dành cho bạn

  Gồm 3 giai đoạn kéo dài 6 tháng: Học Phát âm + Giao tiếp giai đoạn 1 + Giao tiếp giai đoạn 2

  Thời lượng: Mỗi khoá học bao gồm 12 buổi + 1 buổi test, mỗi buổi kéo dài 2h15’ ( chúng tôi cố gắng kéo dài thời gian học với giảng viên để bạn được thực hành giao tiếp nhiều hơn trong nhiều tình huống thực tế )

  Thời gian học: 2 buổi/tuần vào buổi tối hoặc cuối tuần.

  Địa điểm học: Tại các cơ sở của Aten hoặc tại doanh nghiệp

Trước khoá học

  Giảng viên kiểm tra trình độ đầu vào của học viên thông qua bài test kĩ năng nghe và bài kiểm tra ngữ pháp.

  Học viên làm bài trắc nghiệm về khả năng tiếp cận ngôn ngữ để giảng viên có sự điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của học viên.

  Giảng viên  và học viên có sự trao đổi trước khoá học để điều chỉnh nội dung bài giảng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu dùng tiếng Anh trong công việc.

Giai đoạn học Phát âm

  Chương trình dạy được thiết kế dành riêng cho học viên Việt Nam và dựa trên giáo trình Clear Speech của Cambridge, giáo trình về Phát âm chuẩn giọng Mỹ.

  Đội ngũ giảng viên được lựa chọn cho khoá Tiếng Anh doanh nghiệp đều là những giảng viên xuất sắc, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL) và có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

  Ngoài việc được học cách phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, biết tạo ngữ điệu hay cách nối âm giống người bản xứ, các học viên được củng cố về ngữ pháp và vốn từ chuyên ngành tiếng Anh doanh nghiệp để học viên tiếp thu dễ dàng hơn khi học lên khoá giao tiếp giai đoạn 1. Đặc biệt với phương pháp giảng dạy hiện đại, đa dạng giúp học viên tiếp thu 1 cách tự nhiên, chủ động và hào hứng  trong mỗi buổi học.

Khoá học Giao tiếp giai đoạn 1

Với khoá học này, chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên giáo trình Intelligent Business Elementary của Cambridge.

  Trên nền tảng phát âm chuẩn, trong giai đoạn này học viên sẽ được học cách phản xạ trong tiếng Anh thông qua các chủ điểm thông dụng trong kinh doanh như: contacts, offices, company, money, project, product, competitor... Đặc biệt với phương pháp giảng dạy sáng tạo sẽ giúp học viên sẽ được tham gia các hoạt động thực hành kĩ năng nghe, nói trên lớp một cách tự nhiên, thoải mái.

  Trong khoá học này, học viên sẽ học với các giảng viên Việt Nam là những người đã du học và làm việc tại các nước như Anh, Mỹ, Canada, Australia... Những giảng viên Việt Nam không những có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp mà phương pháp giảng dạy tiếng Anh cũng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế (tất cả đều phải có chứng chỉ TESOL: chứng chỉ dạy tiếng Anh ở các nước coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 

  Để theo sát việc tiếp thu kiến thức và sự tiến bộ của học viên, trước khi bắt đầu một  bài học mới, học viên đều phải làm 1 bài Review test . Nội dung bài test xoay quanh nội dung mà học viên đã được học trong bài trước. Cuối khoá học, giảng viên đánh giá học viên thông qua bài test nghe - nói cuối khoá và tổng hợp 12 bài review test mà học viên đã làm sau từng bài học.

Sau khoá học này, học viên sẽ được gì?

  Kĩ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp (nghe - nói) trong công việc như: giới thiệu bản thân với đối tác, giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp, cách đưa ra lời mời, yêu cầu hay đề nghị trong công việc, cách đặt hàng hoá,  nói về dự án, giải thích về các vấn đề kĩ thuật, giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp, cách phỏng vấn, đưa ra ý kiến, trình bày điểm mạnh hay điểm yếu của đối thủ cạnh tranh, các xu hướng...

  Về vốn từ vựng: học viên sẽ nâng cao vốn từ tiếng Anh chuyên ngành như: nghề nghiệp, các nước trên thế giới, các phòng ban trong công ty, các thiết bị văn phòng, đồ ăn và đồ uống, số đếm và số thứ tự, con người, nơi chốn, các tính từ để miêu tả đồ vậy như về hình dáng, kích cỡ, chất liệu, các phương tiện giao thông...

   Về ngữ pháp: Cách lập câu trong tiếng Anh, danh từ, động từ, tính từ...Cách dùng mạo từ a, an, the, hay số đếm, các thì đơn giản trong tiếng Anh: hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, tương lai đơn, các giới từ chỉ vị trí, cách sử dụng các động từ đặc biệt như: should, can, could, would like/ like....

KHOÁ HỌC GIAO TIẾP GIAI ĐOẠN 2

  Sau khi vượt qua bài test trình độ để lên tiếp giai đoạn 2, học viên sẽ tiếp tục nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình thông qua giáo trình Intelligent Business trình độ Pre-Intermediate.

  Đặc biệt trong khoá học này, học viên sẽ được học với các giảng viên nước ngoài đã có kinh nghiệm làm việc tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan… Chương trình sẽ đi sâu vào các chuyên đề tiếng Anh chuyên ngành cho doanh nghiệp như cách sử dụng tiếng Anh trong đàm phán, cách trả giá, kí kết hợp đồng, xuất – nhập khẩu…

  Cũng giống khoá học giao tiếp giai đoạn 1, để theo sát việc tiếp thu kiến thức và sự tiến bộ của học viên, trước khi bắt đầu một bài học mới, học viên đều phải làm 1 bài Review test (5 phút). Nội dung bài test chỉ xoay quanh nội dung mà học viên đã được học trong bài trước. Cuối khoá học, giảng viên đánh giá học viên thông qua bài test nghe- nói cuối khoá và tổng hợp 12 bài review test mà học viên đã làm sau từng bài học.

Sau khoá học này, học viên sẽ được gì?

   Nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc thông qua các chủ điểm mang tính thực tiễn cao: cách diễn tả về công việc, thuyết trình, đánh giá sản phẩm, cách diễn đạt về nguyên nhân và kết quả, cách phản xạ và trả lời các câu hỏi trong kinh doanh...

   Về vốn từ: nâng cao vốn từ vựng, cách dùng các từ khó như từ ghép, từ đồng nghĩa, ngữ đồng vị (các cách diễn đạt cố định), các tiền tố và hậu tố...

   Về ngữ pháp: thực hành với các cấu trúc ngữ pháp khó hơn, các  thì trong tiếng Anh, câu điều kiện, thể chủ động và bị động...

Writing skill in Business English ( Kĩ năng soạn thảo tiếng Anh trong kinh doanh )

Sau khi hoàn thành 12 buổi học của khoá học Giao tiếp giai đoạn 2, học viên sẽ được tham gia 3 buổi học bổ trợ để nâng cao viết thư điện tử trong giải quyết công việc, cách trả lời khách hàng thông qua email một cách chuyên nghiệp nhất.

ATEN ENGLISH THEO SÁT TIẾN BỘ CỦA TỪNG HỌC VIÊN

    Lấy chất lượng giáo dục làm trọng tâm: Aten luôn đồng theo sát sự tiến bộ của học viên qua từng buổi học. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo, học viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và rất dễ dàng để nhớ ngay tại lớp. Aten hiểu rõ đặc điểm của các học viên là người đi làm luôn luôn bận rộn công việc ở cơ quan và ở nhà, chính vì vậy mỗi giờ học trên lớp cũng là khoảng thời gian để học viên giải toả căng thẳng và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình thông qua các hoạt động đầy thú vị và bổ ích.

   Để kiểm tra và tổng hợp lại những gì bạn học được sau mỗi bài học, trước khi bắt đầu một bài học các học viên đều phải làm bài kiểm tra kiến thức đã học để giảng viên biết chắc chắn rằng bạn tiếp thu kiến và nhớ được kiến thức đến đâu để có sự chăm sóc phù hợp.

   Thông qua đội ngũ chăm sóc học viên nhiệt tình: Người giúp kết nối giữa giảng viên và người học, kiểm tra, nhắc nhở trong việc làm bài tập, các học viên sẽ nhận thấy mình luôn được quan tâm và tạo động lực để phấn đấu .

    Với chương trình học tiếng Anh 30 phút mỗi ngày được Aten cung cấp, học viên không cần tìm mất thời gian tìm thêm bất kì tài liệu nào ở ngoài.

   Sau mỗi khoá học, học viên đều phải tham gia bài kiểm tra trình độ trước khi lên khoá tiếp theo. Bài kiểm tra bao gồm: 1 bài test kĩ năng nghe + 10phút kiểm tra kĩ năng nói + bài test ngữ pháp và từ vựng. 

   Với chế độ chăm sóc nhiệt tình, Aten cam kết chắc chắn rằng khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt sau mỗi khoá học và hoàn toàn tự tin giao tiếp sau 6 tháng.

KẾT QUẢ ĐẦU RA

- Học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp, đặc biệt là kĩ năng nghe nói sử dụng tiếng Anh khi làm việc với các đối tác nước ngoài

- Hoàn thiện kĩ năng viết, soạn thảo email, làm bài kiểm tra cao cũng như giải quyết các công việc một cách chuyên nghiệp nhất

- Học viên đạt Toeic từ 600 điểm trở lên ( Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được tham gia kì thi thử toeic để đánh giá kết quả học tập của mình )

CHẾ ĐỘ CAM KẾT, BẢO HÀNH

- Hoàn lại 100% học phí hoặc được học lại miễn phí nếu không đạt.

- Thẻ bảo hành trọn đời bảo hành viễn viễn khả năng tiếng Anh của bạn cho đến già, bất kì khi nào tiếng anh của bạn mai một sau 10, 20 năm nữa đều được quay lại học miễn phí.

Để dễ dàng hơn cho khách hàng khi lựa chọn khoá học, Aten chia làm 2 khoá học dựa trên số lượng học viên trong 1 lớp.

Khoá Tiếng Anh doanh nghiệp 6 – 8 người: Học phí 21.900.000 VNĐ

Khoá tiếng Anh doanh nghiệp 13  15 người: Học phí 12.900.000 VNĐ

Gọi hotline 04 6686 4606 để biết thêm chi tiết

 

back to top

HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Head Office: Phòng 1801, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

024 6686 4606 - 096 234 2304

Branch 1: Số 135 Chùa Láng, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần Đường Láng - Trường Đại Học Ngoại Thương)

024 6688 5778 - 097 3956 896

Branch 2: Số 54C Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

024 6682 0620 - 097 3211 959

Branch 3: Số 18 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN ( Gần bến xe Mỹ Đình )

024 6253 7840 - 0974 489 170

Branch 4: Số 383 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, HN

024 6259 1740 - 0168 782 0879

Branch 6: Số 467 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

024 6655 9869 - 0163 550 8838

Branch 7: Số 56 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP HCM

028 6681 470 - 089 885 7898

Branch 8: Số 43A, ngõ 10, Tôn Thất Tùng (gần cuối ngõ 95 Chùa Bộc đối diện Học viện ngân hàng) Đống Đa, Hà Nội.

0965 587 528

Branch 9: Số 372 Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, TP HCM

028 66 855 004 - 0962 306 079

Branch 10 Hải Phòng: Số 23B, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng

0225 6549 866 - 0965 033 650

Branch 11: Số 9 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình, TP HCM - gần Trường Chinh - cách nhà sách Tân Bình 50m

028 6286 0903 - 0902 410 630

Branch 12 Đà Nẵng: Số 54 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê

023 6399 1929 - 0167 282 0730

Branch 13 Vinh: Số 139 Đường Đại Lộ Lê Nin, Khối Yên Sơn, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An

023 8654 4249 - 0986 192 224

Branch 14: Số 813 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, TP HCM

028 6686 4466 - 096 1676 346

Branch 15: Số 42 Đường 41 Quận 4, TP HCM (Ngã tư với đường Tân Vĩnh)

028 6681 5106 - 016 7534 0476

Branch 16: Số 59 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM (Ngã 5 Chuồng Chó)

028 6681 6391 - 0169 360 6639