BẠN ĐANG ĐỐI MẶT VỚI
NHỮNG VẤN ĐỀ “NAN GIẢI” NÀY?

  • Không thoát nổi “mất gốc” dù lãng phí chục năm học tiếng Anh ở trường
  • Nói tiếng Anh bằng phát âm và ngữ điệu bị Việt hoá thiếu tự nhiên
  • Phản xạ giao tiếp chậm kéo theo những khoảng “ừ..ừ..ừ”, “à..à…à” trong câu nói
  • Vốn từ vựng nghèo nàn vì “não cá vàng” học trước quên sau
  • Nghe hiểu kém nên không thể nắm được nội dung người bản xứ nói
  • Tự ti và lúng túng vì tâm lí sợ sai khi dùng tiếng Anh giao tiếp
  • Hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, chọn phương pháp học nào phù hợp với mình nhất?
  • Thiếu động lực, dễ chán nản và mất tập trung khi học trong một khoảng thời gian nhất định

PHƯƠNG PHÁP HỌC ƯU VIỆT TẠI ATEN GIÚP BẠN TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

NỀN TẢNG PHÁT ÂM

Phát âm chính là nền tảng cơ bản để học giao tiếp bất kỳ ngôn ngữ nào. Tại Aten bạn sẽ nắm vững cách phát âm, nghe & nhận diện thành thạo 44 âm tiết trong tiếng Anh. Là nền tảng vững chắc để học giao tiếp tiếng Anh

TƯ DUY…

Phương pháp giảng dạy đặc biệt này chỉ có ở Aten: học bằng tất cả các giác quan gồm Vận động – Hình ảnh – Âm thanh, giúp học viên dễ ghi nhớ, nhớ lâu, hiểu & vận dung nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế.

PHẢN XẠ 2S

Rèn luyện kỹ thuật nghe – hiểu – phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh. Bạn nghe – hiểu, và chuyển tải ý một cách nhanh chóng không cần phải chuyển ngữ từ Anh sang Việt, từ Việt sang Anh nữa.

ĐƯA TỪ VỰNG VÀO…

Dựa vào những khoảng nhớ đặc biệt của bộ não để học từ vựng, nhờ đó ghi mới từ nhớ nhanh và lâu nhất. Kết hợp với việc sử dụng thường xuyên để đưa từ vựng vào vùng trí nhớ dài hạn.

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ATEN

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN MẠNH CHUYÊN MÔN

Tất cả giảng viên Aten không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉToefl, Ielts trên 8.0 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mà còn quan tâm sâu sát, truyền động lực học tiếng Anh cho học viên một cách nhiệt thành và tận tâm nhất.

PHƯƠNG PHÁP VÀ MÔ HÌNH HỌC ƯU VIỆT

Dựa vào những nghiên cứu khoa học về đặc điểm học tiếng Anh của người Việt, Aten đã ứng dụng thành công phương pháp phản xạ 2s + Phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động. Kết hợp hoàn hảo với mô hình học 3 thầy – 1 trò, theo sát học viên suốt khoá học.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG

Aten tự tin với những giá trị đặc biệt khoá học mang lại và chúng tôi không ngần ngại cam kết bằng văn bản: 100% học viên chắc chắn đạt trình độ B2 (theo khung chuẩn Châuu), tương đương 5.5 Ielts hoặc 600 Toeic sau khoá học.

HỖ TRỢ SAU KHOÁ HỌC TRỌN ĐỜI

Một lần là học viên của Aten, trọn đời nhận đặc quyền! Kể cả sau khi khoá học kết thúc, bạn vẫn tiếp có thể học lại hoàn toàn miễn phí. Luôn có đội ngũ Aten sẵn sàng lắng nghe và giải quyết bất cứ vấn đề khó khăn nào khi học tiếng Anh.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ROBERT -

Cử nhân sư phạm tại University of Missouri – St. Louis, Mỹ – 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp – Đào tạo hơn 5.000 học viên trong và ngoài nước

TRẦN HỒNG NHUNG -

Chứng chỉ IELTS 8.5, Tốt nghiệp Augsburg University, Bằng Thạc sĩ MBA của ĐH Kinh tế Quốc Dân. Hiện tại chị là một trong những giảng viên được yêu thích nhất tại đây.

CONOR BOBA -

Bằng cử nhận đại học Connecticut. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL. Kinh nghiệm 5 năm dạy tiếng Anh cho người Việt.

TRẦN LINH HƯƠNG -

Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, Chứng chỉ kỹ năng EMI phát triển chất lượng giảng dạy và hỗ trợ sự Quốc tế hóa.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Mình vẫn nhớ cảm giác lo lắng và thất vọng khi nhìn kết quả bài test trình độ đầu vào tại Aten. Vì vốn từ vựng quá ít và phát âm sai bét, mình chẳng mơ nổi sau 6 tháng lại có thể tự tin mà bắn tiếng Anh trước đông người. Thế mà Aten đã biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Đây cũng chính là video đã giúp mình vượt qua vòng kiểm tra chất lượng cuối kì và nhận tấm bằng tốt nghiệp khoá học tại Aten.

Nguyễn Linh Chi

Sau 2 tháng học xong khoá phát âm để lấy lại nền tảng kiến thức giao tiếp, mình tiếp tục tham gia khoá giao tiếp trọng đời của Aten. Nhờ sự chỉ dạy nhiệt tình của Giảng viên, Coach và Care mà tiếng Anh của mình thay đổi hoàn toàn. Mình nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Thầy cô với bài thi tốt nghiệp khoá học ấn tượng. Cảm Aten đã thay đổi hoàn toàn con đường học tiếng Anh giao tiếp của mình.

Trần Mạnh Quân