BẠN ĐANG ĐỐI MẶT VỚI
NHỮNG VẤN ĐỀ “NAN GIẢI” NÀY?

  • Không thoát nổi “mất gốc” dù lãng phí chục năm học tiếng Anh ở trường
  • Nói tiếng Anh bằng phát âm và ngữ điệu bị Việt hoá thiếu tự nhiên
  • Phản xạ giao tiếp chậm kéo theo những khoảng “ừ..ừ..ừ”, “à..à…à” trong câu nói
  • Vốn từ vựng nghèo nàn vì “não cá vàng” học trước quên sau
  • Nghe hiểu kém nên không thể nắm được nội dung người bản xứ nói
  • Tự ti và lúng túng vì tâm lí sợ sai khi dùng tiếng Anh giao tiếp
  • Hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, chọn phương pháp học nào phù hợp với mình nhất?
  • Thiếu động lực, dễ chán nản và mất tập trung khi học trong một khoảng thời gian nhất định

PHƯƠNG PHÁP HỌC ƯU VIỆT TẠI ATEN GIÚP BẠN TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

NỀN TẢNG PHÁT ÂM

Phát âm chính là nền tảng cơ bản để học giao tiếp bất kỳ ngôn ngữ nào. Tại Aten bạn sẽ nắm vững cách phát âm, nghe & nhận diện thành thạo 44 âm tiết trong tiếng Anh. Là nền tảng vững chắc để học giao tiếp tiếng Anh

TƯ DUY…

Phương pháp giảng dạy đặc biệt này chỉ có ở Aten: học bằng tất cả các giác quan gồm Vận động – Hình ảnh – Âm thanh, giúp học viên dễ ghi nhớ, nhớ lâu, hiểu & vận dung nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế.

PHẢN XẠ 2S

Rèn luyện kỹ thuật nghe – hiểu – phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh. Bạn nghe – hiểu, và chuyển tải ý một cách nhanh chóng không cần phải chuyển ngữ từ Anh sang Việt, từ Việt sang Anh nữa.

ĐƯA TỪ VỰNG VÀO…

Dựa vào những khoảng nhớ đặc biệt của bộ não để học từ vựng, nhờ đó ghi mới từ nhớ nhanh và lâu nhất. Kết hợp với việc sử dụng thường xuyên để đưa từ vựng vào vùng trí nhớ dài hạn.

4 LÝ DO ATEN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN MẠNH CHUYÊN MÔN

Tất cả giảng viên tại Aten đều trải qua khâu tuyển chọn khắt khe. Bởi Aten muốn học viên của mình được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ không chỉ giỏi chuyên môn – đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế với đầy đủ chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

MÔ HÌNH 3 KÈM 1 ĐỘC QUYỀN

Khác với phần đông trung tâm khác, Aten triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nhắm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất. 

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, CHUYÊN BIỆT
TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Chúng tôi chỉ đào tạo DUY NHẤT các lớp tiếng Anh đặc thù cho công việc, với sự chuyên biệt đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những kiến thức chất lượng nhất.

CAM KẾT ĐẦU RA – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được Aten ký cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Đặc biệt bạn sẽ được học lại MIỄN PHÍ khi tiếng Anh bị mai một sau này.


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN MẠNH CHUYÊN MÔN

Tất cả giảng viên tại Aten đều trải qua khâu tuyển chọn khắt khe. Bởi Aten muốn học viên của mình được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ không chỉ giỏi chuyên môn – đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế với đầy đủ chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mà còn giàu nhiệt huyết, truyền động lực cho học viên một cách nhiệt tình và tận tâm hơn bất kỳ nơi nào khác.

MÔ HÌNH 3 KÈM 1 ĐỘC QUYỀN + PP PHẢN XẠ 2S ĐỘC ĐÁO

Khác với phần đông trung tâm khác, Aten triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nhắm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất. Cùng với đó chúng tôi còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái truyền tải kiến thức qua Hình ảnh – Âm thanh – Vận động giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu, ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn.

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, CHUYÊN BIỆT TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Aten chỉ đào tạo DUY NHẤT các lớp tiếng Anh giao tiếp mà không có bất kỳ khóa học nào khác như Toeic, Ielts. Với sự chuyên biệt đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những kiến thức bài bản nhất, chất lượng nhất về tiếng Anh giao tiếp, những giao trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu.

ATEN MANG ĐẾN LỜI HỨA: ĐỒNG HÀNH VÀ CHĂM SÓC HỌC VIÊN TRỌN ĐỜI

Một lần là học viên, trọn đời nhận đặc quyền từ Aten. Chúng tôi tự tin là lực chọn mang đến cho bạn sự quan tâm và  sự hỗ trợ tốt nhất, lâu bền nhất bằng việc cam kết đầu ra, HỌC LẠI MIỄN PHÍ, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại Aten, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng mới thôi.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ROBERT -

Cử nhân sư phạm tại University of Missouri – St. Louis, Mỹ – 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp – Đào tạo hơn 5.000 học viên trong và ngoài nước

TRẦN HỒNG NHUNG -

Chứng chỉ IELTS 8.5, Tốt nghiệp Augsburg University, Bằng Thạc sĩ MBA của ĐH Kinh tế Quốc Dân. Hiện tại chị là một trong những giảng viên được yêu thích nhất tại đây.

CONOR BOBA -

Bằng cử nhận đại học Connecticut. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL. Kinh nghiệm 5 năm dạy tiếng Anh cho người Việt.

Daniyar -

Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy chuyên biệt về tiếng Anh giao tiếp. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL. Đã đào tạo và truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên Việt Nam.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Mình vẫn nhớ cảm giác lo lắng và thất vọng khi nhìn kết quả bài test trình độ đầu vào tại Aten. Vì vốn từ vựng quá ít và phát âm sai bét, mình chẳng mơ nổi sau 6 tháng lại có thể tự tin mà bắn tiếng Anh trước đông người. Thế mà Aten đã biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Đây cũng chính là video đã giúp mình vượt qua vòng kiểm tra chất lượng cuối kì và nhận tấm bằng tốt nghiệp khoá học tại Aten.

Nguyễn Linh Chi

Sau 2 tháng học xong khoá phát âm để lấy lại nền tảng kiến thức giao tiếp, mình tiếp tục tham gia khoá giao tiếp trọng đời của Aten. Nhờ sự chỉ dạy nhiệt tình của Giảng viên, Coach và Care mà tiếng Anh của mình thay đổi hoàn toàn. Mình nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Thầy cô với bài thi tốt nghiệp khoá học ấn tượng. Cảm Aten đã thay đổi hoàn toàn con đường học tiếng Anh giao tiếp của mình.

 

Trần Mạnh Quân