3 QUYỀN LỢI VÔ ĐỊCH CỦA KHÓA HỌC

LỚP HỌC 3 KÈM 1
VỚI LỘ TRÌNH CHẮC CHẮN GIỎI

Khác với các lớp học đại trà chỉ 1 giáo viên kèm tới 20 – 30 người không xuể, Aten là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình học 3 thầy kèm 1 trò. Nghĩa là trong quá trình học, bạn sẽ nhận được quan tâm kèm cặp sát sao nhất từ:

● GIẢNG VIÊN: truyền đạt kiến thức theo phương pháp học dễ nhớ, dễ hiểu và áp dụng được ngay.

● TRỢ GIẢNG: theo sát và kèm cặp ngay lại lớp giúp bạn chắc chắn áp dụng được.

● CHĂM SÓC HỌC VIÊN: giải quyết mọi khó khăn trong quá trình học tập, bổ trợ những lỗ hổng kiến thức của bạn.

LỘ TRÌNH TẬP TRUNG TỐI ĐA
PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIAO TIẾP 

Đúng với tên gọi “Giao tiếp Trọn đời”, khoá học của Aten tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi không dạy lan man, mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục. Từ đó, nâng cao kỹ năng nói chuyện, phỏng vấn, thuyết trình,… cũng như bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Để bạn ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong từng ngành học, chỉ sau 4 – 8 tháng.

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG
HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

Aten tự tin với chất lượng đào tạo để đưa ra CAM KẾT ĐẦU RA bằng Hợp đồng đào tạo: Học 1 lần, chắc chắn giỏi! Nhưng bạn biết, kể cả giỏi đến mấy, kiến thức lâu không dùng sẽ quên. Nếu trường hợp này xảy ra, hãy yên tâm vì bạn được HỌC LẠI MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI tại tất cả chi nhánh của Aten trên toàn quốc.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KẾT
QUẢ TUYỆT VỜI SAU KHÓA HỌC NÀY

▶ Khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường học tập và công việc sử dụng 100% tiếng Anh: bằng việc bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn.

▶ Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với thầy cô, sếp, khách hàng, bạn bè quốc tế trong cả giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói.

▶ Nói rành mạch, nói chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lý các tình huống khó với khách hàng.

▶ Ngoài khả năng giao tiếp, bạn được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo.

▶ Kết thúc khoá học với: Trình độ B1+ theo khung chuẩn châu âu, tương đương 4.5+ IELTS hoặc 600+ TOEIC. Giờ đây, bạn đã có thể tự tin học tập và làm việc trong môi trường nói tiếng Anh 100%, không còn kém cạnh các bạn bè cộng sự tài giỏi!

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO


Khi tham gia khóa học giao tiếp trọn đời tại Aten, bạn sẽ được kí CAM KẾT ĐẦU RA bằng hợp đồng với TIÊU CHÍ ĐẦU RA dưới đây:

● Listening: Khả năng nghe hiểu 80 – 100% nội dung các buổi học, thuyết trình, các cuộc họp, trao đổi với khách hàng.
● Speaking: Nói nhanh, nói chuẩn, nói linh hoạt theo từng ngữ cảnh, tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ giao tiếp hằng ngày.
● Grammar: Áp dụng nhuần nhuyễn hơn 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất.
● Vocabulary: “Nằm lòng” 1500 từ vựng phổ biến trong giao tiếp.
● Áp dụng hiệu quả vào công việc: Không chỉ nghe, nói lưu loát, thuyết trình mạch lạc, mà còn phản biện tự tin, viết mail, làm báo cáo.
● Level: Trình độ B1 theo khung chuẩn châu Âu, tương đương 4.5+ IELTS hoặc 600+ TOEIC.

 LỘ TRÌNH HỌC ƯU VIỆT TỪ MẤT GỐC ĐẾN GIAO TIẾP THÀNH THẠO

GIAI ĐOẠN 01: CHUẨN HÓA NGỮ ÂM
 Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
 Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
 Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp. Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

GIAI ĐOẠN 02: GIAO TIẾP CUỘC SỐNG
 Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng
 Tập trung phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh 
Luyện nói theo chủ đề thông dụng xoay quanh cuộc sống và công việc
GIAI ĐOẠN 03: GIAO TIẾP CÔNG VIỆC
 Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
 Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và bày tỏ quan điểm, ý tưởng
 Rèn luyện tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

MÔ HÌNH 3 KÈM 1 ƯU VIỆT

ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG THẾ MẠNH LÀM
NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA ATEN SO VỚI NƠI KHÁC
Aten luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của người Mất Gốc, bận rộn khi học tiếng Anh, vì thế lớp học tại Aten luôn có đến 3 NGƯỜI THEO SÁT KÈM CẶP bạn trong suốt buổi học và xuyên suốt khóa học. Với sự kèm cặp sát sao ở cả trên lớp lẫn ở nhà, việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

MÔ HÌNH 3 KÈM 1 ƯU VIỆT
ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG THẾ MẠNH LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA ATEN SO VỚI NƠI KHÁC

Aten luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của sinh viên khi học tiếng Anh, vì thế lớp học tại Aten
luôn có đến
3 NGƯỜI THEO SÁT KÈM CẶP bạn trong suốt buổi học và xuyên suốt khóa học. Với sự kèm cặp sát sao
ở cả trên lớp lẫn ở nhà, việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN “XỊN” CỦA ATEN 

ROBERT -

Cử nhân sư phạm tại Rhodes University – 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp – Đào tạo hơn 5.000 học viên trong và ngoài nước.

TRẦN HỒNG NHUNG -

Chứng chỉ IELTS 8.5, Tốt nghiệp Augsburg University, Thạc sĩ MBA của ĐH Kinh tế Quốc Dân. Chị là giảng viên được yêu thích nhất tại Aten.

BRIAN -

Lớn lên ở Michigan, The US nên nắm rất rõ accent gốc và văn hóa của người Mỹ. Chuyên support 1 kèm 1 cho các CEO, Manager, Supervisor,.. Giảng dạy siêu tự nhiên và dễ hiểu.

Daniyar -

Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL. Đã đào tạo và truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên.

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI

=> Người nói không với các khoá học đào tạo tràn lan, không chú tâm chất lượng. Không ai muốn hy sinh thời gian quý giá cho 1 khoá học chỉ cung cấp kiến thức chung chung.
=> Người nói không với các khoá học bị “cứng nhắc” thời gian và hạn chế địa điểm. Vì công việc, lịch học, lịch làm thêm… của bạn quá bận rộn, nên Aten giúp bạn xếp lớp bổ trợ riêng, học bù vơi sự giúp sức của đội ngũ “3 kèm 1” thay phiên nhau hướng dẫn bạn mọi lúc mọi nơi.
=> Người nói không với các khoá học thiếu sự riêng tư, thoải mái. Vì bạn cần môi trường học xếp lớp phân chia theo trình độ tiếng Anh, nhu cầu và mục tiêu học.

TẠI SAO ATEN LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ ATEN


PHẠM NGUYỄN NHẬT TÂN

(sinh viên đại học Hàng Hải )

“Tranh thủ thời gian ở Đà Nẵng, em trau dồi tiếng anh để giúp công việc dễ dàng hơn và bản thân cũng thích tiếng anh nữa. Khi đi học ở Aten em thấy đội ngũ Aten rất chuyên nghiệp từ đội ngũ giáo viên đến các bạn care chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích trong suốt quá trình học trên lớp cũng như kèm cặp ở nhà. Em rất cảm ơn sự giúp đỡ của đội ngũ đào tạo Aten. Chúc cho Aten tiếp tục phát triển và có nhiều học viên biết đến hơn nữa “

hoc-vien-aten

NGUYỄN THỊ THẢO

(Quảng Trị )

“Học hết cấp 3 thì em không đi học tiếp mà vào Đà Nẵng để học nghề luôn, biết được tiếng Anh hết sức quan trọng cho việc học nghề và tương lai sau này. Nên em tìm hiểu kỹ và chọn Aten để có thể tự tin giao tiếp và phát biểu ý kiến của mình, có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Khi đi học tại Aten, mặc dù em hoàn toàn mất gốc nhưng Aten đã rất kiên nhẫn và luôn cố gắng để giúp em cũng như các học viên đạt được kết quả tốt nhất. Chúc Aten sẽ đào tạo ra được nhiều học viên tự tin như em”


TRẦN THỊ MAI LY

(sinh viên trường Duy Tân)

“12 năm học chưa có cơ hội để tiếp xúc nhiều với tiếng Anh và một điều quan trọng là tiếng Anh là một phần không thể thiếu ở thời buổi hiện nay.Do đó em tìm đến ngay một khóa học tiếng Anh từ khi còn năm nhất. Khi đi học, em cảm thấy được mở mang đầu óc rất nhiều, không chỉ phát âm chuẩn và giao tiếp tốt hơn mà còn được học hỏi và trau dồi việc phát triển bản thân. Tất cả là nhờ đội ngũ Aten tuyệt vời hơn những gì em kì vọng. Chúc cho bản thân em sẽ giỏi TA thật nhanh để mang những điều đã được học tại Aten đến những người xung quanh và Aten sẽ thành công hơn nữa vì Aten xứng đáng”