4 QUYỀN LỢI VÔ ĐỊCH CHỈ KHÓA ON/OFF TẠI ATEN CÓ

 

 HỌC TRỰC TUYẾN KHI CẦN, TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM KHI MUỐN
Chưa một khoá học nào trên thị trường cho phép bạn tự do lựa chọn phương thức học như ở Aten: TRỰC TUYẾN KHI CẦN, OFFLINE KHI MUỐN. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn thời gian và địa điểm học theo mong muốn: Học Trực tuyến/Nhà riêng/Công Ty/ thậm chí học tại 12 Chi nhánh Aten… Bất kể lúc nào và ở đâu, Giảng viên Aten sẽ có mặt.

 HỌC 1 THẦY 1 TRÒ VỚI LỘ TRÌNH HỌC CHẮC CHẮN GIỎI
100% tiết học sẽ chỉ có 1 mình bạn, tạo điều kiện tương tác tối đa với Giảng viên. Đồng thời mang lại tâm lý thoải mái khi học, không cần ngại-sai, giấu-dốt. Vì là học 1 kèm 1, lộ trình học sẽ được thiết kế riêng theo trình độ, theo yêu cầu Công việc và nhu cầu thực tế của bạn. Không lãng phí thời gian vào các kiến thức không cần thiết, chỉ học những gì bạn cần. Học thực tế – Áp dụng ngay!

 THAM GIA MIỄN PHÍ KHOÁ “GIAO TIẾP TRỌN ĐỜI”
“Giao tiếp Trọn đời” là khoá học “đặc sản” giúp Aten làm nên thương hiệu “Chuyên gia đào tạo giao tiếp hàng đầu Việt Nam”. Khi đăng ký khoá học Linh hoạt On/Off, bạn được quyền tham gia khoá “Giao tiếp Trọn đời” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI 12 CHI NHÁNH ATEN khắp cả nước. Đó là môi trường lý tưởng để phát triển và duy trì khả năng giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn qua năm tháng.

 CAM KẾT ĐẦU RA CHỈ SAU 60H HỌC BẰNG HỢP ĐỒNG
Trước kia bạn từng cảm thấy xấu hổ, tự ti, cảm thấy bất lực và thất bại với tiếng Anh thì sau 60h học, bạn trở thành người chinh phục được tiếng Anh, tự tin với mọi môi trường đẳng cấp mà ngôn ngữ chính là tiếng Anh.
Ngoài quyền lợi được học lại miễn phí, Aten cam kết với bạn bằng Hợp đồng đào tạo: Bạn tự tin sử dụng tiếng Anh mượt mà chỉ sau 60h học. Bạn có đầy đủ cơ sở để tin tưởng và an tâm. 60H học để bứt phá là không khó, với kinh nghiệm 8 năm của 1 chuyên gia đã thành công trong lĩnh vực đào tạo giao tiếp tiếng Anh, một lộ trình học 1 kèm 1 riêng cho bạn, một phương thức học linh hoạt kể cả với người bận rộn nhất.

 

   KHÓA HỌC DÀNH CHO AI

 Người vượt trội: Những người sẽ học thật chăm chỉ khi người khác chơi. Người đột phá ngay cả trong biến cố. Người hiểu rằng đầu tư cho bản thân vượt trội trong nghịch cảnh là khoản đầu tư sinh lời nhất.
● Người nói không với các khoá học bị cố định thời gian và địa điểm. Vì công việc của bạn quá bận rộn, lịch trình làm việc phát sinh bất ngờ, nên khó đáp ứng được lịch học tại Trung tâm.
● Người nói không với các khoá học đào tạo tràn lan, không chú tâm chất lượng. Không ai muốn hy sinh thời gian quý giá cho 1 khoá học chỉ cung cấp kiến thức chung chung, đại khái. Bạn cần học kiến thức chi tiết để sử dụng tiếng Anh tự tin, chủ động trong các tình huống đối mặt với Khách hàng, khẳng định đẳng cấp trong Công việc.
● Người nói không với các khoá học thiếu sự riêng tư, thoải mái. Vì bạn cần môi trường học giúp bạn tự do chia sẻ những yếu kém tiếng Anh không ai ngờ tới, mà không chịu ám ảnh tâm lý sợ-bị-chê-cười. Bạn không phải xấu hổ, tự ti dù trình độ khởi điểm thế nào (từ vựng chuyên ngành cực ít, phát âm sai, phản xạ giao tiếp chậm….)

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ
SAU KHÓA HỌC

Sau 60h bứt tốc, bạn là chuyên gia sở hữu khả năng giao tiếng Anh đẳng cấp trong chính ngành nghề, lĩnh vực của bạn!

  Khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh: bằng việc bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói  – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn
✅  
Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác , bạn bè ngoại quốc  trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói
✅  
Nói rành mạch, nói chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lý các tình huống khó với khách hàng, chuyển từ bị động thành chủ động
✅  
Ngoài khả năng giao tiếp, bạn được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh thuần thục
✅  
Kết thúc khoá học với: Trình độ B2 theo khung chuẩn châu âu, tương đương 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC.

Giờ đây, bạn đã có thể tự tin làm việc trong môi trường đẳng cấp, không còn kém cạnh các cộng sự tài giỏi!

LỘ TRÌNH 60H HỌC ƯU VIỆT TỪ MẤT GỐC ĐẾN
GIAO TIẾP THÀNH THẠO

1⃣ GIAI ĐOẠN 01: CHUẨN HÓA NGỮ ÂM

 Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
 Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
 Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp. Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

2⃣ GIAI ĐOẠN 02: GIAO TIẾP CUỘC SỐNG
 Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng
 Tập trung phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh 
 Luyện nói theo chủ đề, các topics thông dụng xoay quanh cuộc sống và công việc
3⃣ GIAI ĐOẠN 03: GIAO TIẾP CÔNG VIỆC
 Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
 Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và bày tỏ quan điểm, ý tưởng
 Rèn luyện tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

 LỘ TRÌNH 60H HỌC ƯU VIỆT
TỪ MẤT GỐC ĐẾN GIAO TIẾP THÀNH THẠO

1⃣ GIAI ĐOẠN 01: CHUẨN HÓA NGỮ ÂM
● Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết
trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
● Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm,
rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
● Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp.
Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

2⃣ GIAI ĐOẠN 02: GIAO TIẾP CUỘC SỐNG
● Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng
● Tập trung phát triển khả năng phản xạ,
nghe – hiểu bằng tiếng Anh
● Luyện nói theo chủ đề, các topics thông dụng xoay
quanh cuộc sống và công việc

3⃣ GIAI ĐOẠN 03: GIAO TIẾP CÔNG VIỆC
● Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
● Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và
bày tỏ quan điểm, ý tưởng
● Rèn luyện tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

+86.000 NGƯỜI ĐI LÀM
ĐÃ TỰ TIN GIAO TIẾP SAU KHÓA HỌC

TẠI SAO CHỌN ATEN THAY VÌ NƠI KHÁC

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC

– Nguyễn Quang Minh –

Do thời gian hạn chế cùng ngại học đông khiến mình mãi chần chừ không muốn học Tiếng Anh. Rất may có khoá 1 kèm 1 trực tuyến này của Aten. Không những tự chủ động được thời gian, mình còn có cơ hội thực hành giao tiếp một cách thoải mái cùng rất nhiều mẹo hay. Đến chính mình bây giờ cũng không tin chỉ sau 60 giờ, mình đã có khả năng giao tiếp tự tin và thành thạo như hiện nay. Rất cảm ơn sự tận tâm của cô Lucy và đội ngũ Aten!

– Trần Bích Hạnh –

Thực sự khó có thể tìm thấy nơi nào giáo viên tận tình, chỉ từng chút giống như kèm học sinh cấp 1 như Aten. Thậm chí có hôm cô đi làm về muộn mà vẫn muốn học, các giảng viên cũng sẵn sàng online để phục vụ. Từ chất lượng phục vụ tới chất lượng khoá học đều vô cùng tuyệt vời. Rất cảm ơn sự nhiệt tình và hết mình của Hillary và đội ngũ Aten!