Created with Sketch.

ĐĂNG KÝ NGAY


⭐ Bạn muốn làm quen với bài thi IELTS và nhận kết quả ngay sau khi thi.

⭐ Bạn đang cần biết được giới hạn của mình trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

⭐ Kiểm tra năng lực IELTS của bản thân, để chọn khóa học phù hợp cho mình.

Tại sao bạn nên thi thử IELTS?

THI THỬ IELTS CHUẨN QUỐC TẾ
TẠI ATEN ENGLISH

Vì sao Aten English là lựa chọn hàng đầu?

ĐĂNG KÝ NGAY

Đào tạo chuyên sâu,
chuyên biệt tiếng Anh giao tiếp
Aten chỉ đào tạo DUY NHẤT các lớp tiếng Anh giao tiếp mà không có bất kỳ khóa học nào khác như Toeic, Ielts. Với sự chuyên biệt đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những kiến thức bài bản nhất, chất lượng nhất về tiếng Anh giao tiếp, những giao trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu.
Đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn
Tất cả giảng viên Aten không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Mà còn quan tâm sâu sát, truyền động lực cho học viên một cách nhiệt tình và tận tâm hơn bất kỳ nơi nào khác.
Mô hình 3 kèm 1 độc quyền
Phương pháp  phản xạ 2s độc đáo
Khác với phần đông trung tâm khác, Aten triển khai mô hình “3 THẦY 1 TRÒ” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất. Cùng với đó chúng tôi còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái truyền tải kiến thức qua Hình ảnh – Âm thanh – Vận động giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu, ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn.
Một lần là học viên, trọn đời nhận đắc quyền từ Aten. Chúng tôi tự tin là lực chọn mang đến cho bạn sự quan tâm và sự hỗ trợ tốt nhất, lâu bền nhất bằng việc cam kết đầu ra, HỌC LẠI MIỄN PHÍ, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại Aten, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng mới thôi.
THỰC HIỆN LỜI HỨA: ĐỒNG HÀNH VÀ CHĂM SÓC HỌC VIÊN TRỌN ĐỜI

Những ai nên tham gia kỳ thi này?

Thi thử IELTS miễn phí tại trung tâm phù hợp với tất cả những bạn có nhu cầu đánh giá năng lực Anh ngữ của bản thân, cũng như làm quen với quy trình thi.

Khi nào nên tham gia các buổi test IELTS kiểm tra trình độ?

Thí sinh nên tham gia thi thử IELTS ít nhất 3 tháng trước buổi thi thật. Việc làm này giúp bạn chuẩn bị đủ thời gian cho việc đánh giá lại đúng chính xác khả năng tiếng Anh của mình, cũng như chuẩn bị đủ thời gian cho việc ôn luyện chuyên sâu hơn cho bài thi thật sắp tới.

Câu hỏi về kỳ thi IELTS Mock Test

Test IELTS online có gì khác biệt với thi thử tại trung tâm?

Cả 2 hình thức thi đều có cấu trúc đề và độ khó là như nhau. Với bài Test IELTS online trên máy sẽ có những ưu điểm như:
1/ Trả kết quả nhanh hơn
2/ Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà
3/ Có thể thử sức với đa dạng đề thi hơn

Đăng kí thi thử IELTS tại ATEN English

ĐĂNG KÝ

Tham gia thi thử 4 kỹ năng IELTS tại Aten bạn sẽ được trải nghiệm kỳ thi IELTS “thật”, quy trình và đề thi thật đạt chuẩn IDP và BC, giúp học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thi IELTS thật.

Trải nghiệm kỳ thi IELTS “thật” đạt tiêu chuẩn IDP & BC

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ ATEN?

Đội ngũ giảng viên tại Aten English

Aten English sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn cao, được đào tạo và cấp chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Họ sẽ giúp bạn phân tích, xác định mục tiêu, thiết lập lộ trình và luôn hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.
Cử nhân sư phạm tại Rhodes University – 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp – Đào tạo hơn 5.000 học viên trong và ngoài nước.
Mr. ROBERT 

ĐĂNG KÝ NGAY

Chứng chỉ IELTS 8.5, Tốt nghiệp Augsburg University, Thạc sĩ MBA của ĐH Kinh tế Quốc Dân. Chị là giảng viên được yêu thích nhất tại Aten.
Ms. TRẦN HỒNG NHUNG
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Holmes College, 5 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng khách sạn tại Sydney. 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh phát âm, giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nhân, quản lý Marketing, IT, bác sĩ, kế toán,…
Ms. SARAH DANIEL
Mr. DANIYAR 
Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL. Đã đào tạo và truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên.