Câu chuyện của tôi và bạn…

Tôi bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 6: Như bao các bạn khác cho tới khi chạm tới ngưỡng cửa đại học. Khoảng thời gian đó là 7 năm, nhưng những gì đọng lại trong tôi chỉ là con số KHÔNG tròn trĩnh, có chăng chỉ bập bẹ hello & goodbye, chưa bao giờ nghĩ tới việc nói chuyện được với người nước ngoài, để rồi tôi nghe như vịt nghe sấm và đỏ mặt tía tai mỗi khi phải nói gì bằng tiếng Anh. Tại sao lại như vậy? Tôi học ngữ pháp chỉ để chia động từ, viết vài câu đơn giản rồi quên ngay sau đó. Tại sao tôi học mà không thể nhớ, một từ đơn giản phát âm cũng ngượng nghịu? Tôi bắt đầu trăn trở…

Mãi cho tới khi khả năng phát âm của tôi tốt hơn, từ đó nghe tốt hơn và bắt đầu tự tập nói, tôi mới vui mừng nhận ra rằng nếu học đúng cách chúng ta không cần tới 1 năm để có thể nghe và nói tiếng Anh tốt. Tôi lại buồn khi nhận thức được rằng những thầy cô năm xưa đã dạy tôi phát âm sai quá nặng nề, thực sự đó là một sai lầm ngay từ buổi đầu cho học trò tiếp xúc với tiếng Anh. Rất nhiều thế hệ học trò Việt Nam khác cũng như tôi – và hậu quả là hằng bao nhiêu người Việt học tiếng Anh gần chục năm nhưng giao tiếp được với người nước ngoài vẫn thật quá xa xỉ. Sai một li, đi cả thế hệ… Liệu bao giờ nền giáo dục phổ cập tiếng Anh mới thay đổi? và ai sẽ là người tiên phong trong việc đó? …

Hành trình của Aten

Được thành lập bởi một cô gái trẻ năm 2012,  một người dám nghĩ dám làm, dám thay đổi để giúp việc học tiếng Anh đúng đắn hơn với người Việt, Aten English School đã phát triển mạnh mẽ từ 1 cơ sở 2 phòng trên phố Nguyễn Chí Thanh Hà Nội  thành hệ thống 16 cơ sở trong Nam ngoài Bắc tới thời điểm tháng 8/2016. Mục tiêu 3-5 năm nữa sẽ phát triển hệ thống Aten khắp các tỉnh thành trong cả nước để hiện hoá sứ mệnh thay đổi tận gốc việc học tiếng Anh của người Việt Nam, để con đường học tiếng Anh giao tiếp thành thạo được rút ngắn lại từ 6 tháng đến 1 năm.

Kết quả khảo sát ngẫu nhiên trên 100.000 học viên đã theo học tại Aten từ 15.08.2013 – 5.01.2018

◆ 99% được tạo động lực từ giảng viên, cảm thấy môi trường học thân thiện và chăm lo như ở ngôi nhà thứ 2.

◆ 97% học viên hài lòng với khoá phát âm, 90% học viên đạt được mục tiêu đầu ra sau khoá học.

◆ Với khóa giao tiếp trọn đời có 90% học viên cảm thấy hài lòng và 80% đạt được mục tiêu đầu ra là giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

Quy trình chăm sóc tận răng được Aten thiết kế riêng cho 2 khoá học

Với một đội ngũ trẻ, tâm huyết & hoài bão lớn, Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học.