5 CÔNG THỨC TUYỆT VỜI GIÚP VIỆC HỌC TIẾNG ANH DỄ DÀNG NHƯ CHƠI

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ hai trên thế giới với hơn 850 triệu người nói. Khi bạn trở nên thành thạo tiếng Anh, nó sẽ giúp bạn giao tiếp và kết nối với gần như mọi người trên khắp các quốc gia. Tuy nhiên, như học bất kỳ ngôn ngữ nào khác, tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ khá phức tạp và không phải ai cũng có thể học nhanh chóng. Dưới đây là 5 phương pháp hiệu quả để giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên ‘dễ dàng như việc ăn kẹo’.

1. Hãy nghĩ bằng tiếng Anh

Khi bạn nghĩ và liên kết với các cụm từ tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, kiến thức về tiếng Anh sẽ dần được ghi sâu vào tâm trí của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh mà còn giúp bạn thích ứng tốt hơn trong các tình huống thực tế. Bạn có thể luyện tập kỹ năng này bằng cách mỗi khi trò chuyện bằng tiếng Việt với ai đó, hãy nghĩ trong đầu những câu trả lời bằng tiếng Anh sao cho phù hợp với bối cảnh đang diễn ra.

2. Lắng nghe và lặp lại

Thành ngữ của tổ tiên chúng ta có câu “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Trong việc học tiếng Anh cũng vậy, bạn cần phải dành nhiều thời gian và trí tuệ để hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, bạn không cần phải đắm chìm vào những cuốn sách tiếng Anh dày cộp, thay vào đó, bạn có thể học qua YouTube, phim hoặc nhạc bằng tiếng Anh. Hãy chọn một câu hoặc đoạn thoại mà bạn yêu thích nhất, cố gắng lắng nghe và lặp lại cho đến khi thành thạo.

3. Sử dụng giấy note nhiều nhất có thể

Trong số rất nhiều công cụ giúp ghi nhớ từ mới hiện nay, giấy note là một công cụ rẻ tiền nhưng lại vô cùng hữu ích. Chỉ cần ghi một từ hoặc một câu mà bạn muốn nhớ và dán chúng lên mọi nơi trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn để mỗi ngày bạn đều bắt gặp những từ đó. Giấy note cũng giúp bạn kết nối ý tưởng một cách dễ dàng hơn. Ví dụ, nếu bạn muốn học từ “refrigerator”, hãy ghi từ đó lên một tờ note và dán lên tủ lạnh. Mỗi khi bạn mở tủ để lấy bia hoặc thức ăn, bạn sẽ thấy từ đó và liên tưởng ngay đến tủ lạnh.

Mỗi người trong chúng ta đều có thời gian học hiệu quả khác nhau, có người thích học vào buổi sáng, những người khác lại là những con cú mèo chuyên học vào ban đêm. Đôi khi còn tùy thuộc vào tâm trạng, một người có thể có nhiều thời điểm phát triển khác nhau trong mỗi ngày. Hãy linh hoạt trong việc chọn thời gian phù hợp nhất cho bản thân.

Bộ 3 khóa học Business English Communication được chia thành các cấp độ tại Aten, là những khóa học tiếng Anh kết hợp kỹ năng làm việc. Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm cho đến các kỹ năng giao tiếp trong phỏng vấn, mạng lưới, thuyết trình, đàm phán, và xây dựng thương hiệu cá nhân để thuyết phục nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng và tiến xa trong sự nghiệp!
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí tại: https://goo.gl/dzWqVw

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài