NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY?
*****

? Doanh nghiệp có Sếp là người nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài muốn đầu tư cho nhân sự học tiếng Anh để phát triển

? Doanh nghiệp trong nước có thị trường nước ngoài, nên cần đào tạo nhân sự sử dụng tiếng Anh tự tin và thành thạo trong công việc

? Doanh nghiệp có định hướng văn hóa làm việc theo phong cách Tây, Sếp muốn đãi ngộ nhân viên học tiếng Anh để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

? Người đi làm trong môi trường công ty nhiều người nước ngoài, thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh phục vụ Công việc

? Người đi làm có định hướng công việc rõ ràng, cần học tiếng Anh để mở rộng cơ hội thăng tiến

Tuy nhiên, Công việc gặp khó khăn: Vì các kỹ năng tiếng Anh bị hạn chế. Thậm chí, mất kiến thức nền tảng tiếng Anh

Đăng kí tư vấn & test trình độ ngay

LỘ TRÌNH HỌC VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC ƯU VIỆT

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

? Với doanh nghiệp: Một đội ngũ nhân viên được nâng cao trình độ tiếng Anh, sẵn sàng và chủ động tạo ra những giá trị tuyệt vời hơn.

? Với bản thân người học: Ngoài những kiến thức giao tiếp thông dụng, được bổ sung vốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực đang làm việc:

✅ Nâng cao kĩ năng giao tiếp: thông qua các chủ điểm mang tính thực tiễn cao: thuyết trình, đánh giá sản phẩm, gặp gỡ và giao lưu với đối tác nước ngoài…

✅ Mở rộng vốn từ vựng thông dụng và vốn từ vừng chuyên ngành, phù hợp với lĩnh vực hoạt động

✅ Phát triển khả năng thuyết trình công việc mạch lạc, tự tin trong các buổi họp, hội thảo…

✅ Rèn luyện kĩ năng soạn thảo tiếng Anh trong kinh doanh: viết thư điện tử, làm báo cáo công việc, email…

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

  • Listening: Khả năng nghe hiểu trong giao tiếp là 80 – 100%. Bạn tha hồ xem phim Mỹ không cần phụ đề.
  • Speaking: Với tốc độ nói 150 – 200 từ/phút, Bạn tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ giao tiếp hằng ngày.
  • Grammar: Áp dụng nhuần nhuyễn hơn 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất
  • Vocabulary: “Nằm lòng” 2000 từ vựng phổ biến trong giao tiếp
  • Presentation Skills: Không chỉ nghe – nói lưu loát mà còn được rèn luyện kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh
  • Level: Đạt trình độ B2, theo khung chuẩn châu Âu

TẠI SAO ATEN LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

1ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI LÀ LỢI THẾ SỐ 1

Tất cả giảng viên Aten không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Toefl, Ielts trên 8.0 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng anh chuẩn bản ngư . Mà còn quan tâm sâu sát, truyền động lực học tiếng Anh cho học viên một cách nhiệt thành và tận tâm nhất hơn bất cứ nơi nào khác

2PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ 2S VÀ LỘ TRÌNH HỌC ƯU VIỆT

Dựa vào những nghiên cứu khoa học về đặc điểm học tiếng Anh của người Việt, Aten đã ứng dụng thành công “Phương pháp phản xạ 2S độc quyền”, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên bằng nhiều giác quan, không phụ thuộc ghi chép. Kết hợp hoàn hảo với mô hình học 3 thầy – 1 trò, theo sát học viên trong suốt khoá học.

3HỖ TRỢ SAU KHÓA HỌC MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Một lần là học viên của Aten, trọn đời nhận đặc quyền! Kể cả sau khi khoá học kết thúc, bạn vẫn tiếp có thể học lại hoàn toàn miễn phí. Luôn có đội ngũ Aten sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ vấn đề khó khăn nào khi học tiếng Anh – Chúng tôi là nơi duy nhất mang lại đặc quyền này một cách trọn vẹn và bền vững nhất.

4LÀ NƠI ĐẦU TƯ TỐT HƠN BẤT KÌ AI KHÁC

Bởi vì chúng tôi quan tâm nhiều hơn, làm nhiều hơn, phục vụ tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích cho học viên hơn – Từ đó THẤU HIỂU hơn và chúng tôi tự tin giúp học viên đạt được mục tiêu của mình với cam kết đầu ra bằng văn bản – Học Aten chắc chắn đạt mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tự tin với người nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ROBERT -

Cử nhân sư phạm tại University of Missouri – St. Louis, Mỹ – 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp – Đào tạo hơn 5.000 học viên trong và ngoài nước.

TRẦN HỒNG NHUNG -

Chứng chỉ IELTS 8.5, Tốt nghiệp Augsburg University, Bằng Thạc sĩ MBA của ĐH Kinh tế Quốc Dân. Hiện tại chị là một trong những giảng viên được yêu thích nhất tại đây.

CONOR BOBA -

Bằng cử nhận đại học Connecticut. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL. Kinh nghiệm 6 năm dạy tiếng Anh cho người Việt.

DANNY -

Kinh nghiệm 6 năm giảng dạy. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, Chứng chỉ kỹ năng EMI phát triển chất lượng giảng dạy và hỗ trợ sự Quốc tế hóa.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC

Trần Văn Diên

“ Trước mình đi học Tiếng Anh vì nó là điều kiện đầu ra của trường mình, nên tâm lí lúc ấy có phần chán nản mỗi khi đến lớp, lo lắng vì sợ sai. Nhưng nhờ sự động viên từ các bạn trợ giảng, sự nhiệt huyết của thầy cô Aten, mình trở nên “nghiện” tiếng Anh, muốn đến lớp để học và nói không ngừng nghỉ. Cảm giác tự tin nói, vì biết nói sai sẽ được sửa lỗi, tuyệt vô cùng”

Nguyễn Khánh Quỳnh

“Nhìn vào khả năng nói tiếng Anh hiện tại, không ai nghĩ mấy tháng trước mình là đứa mù tịt và tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Anh đến mức độ nào. Nhưng may mắn được một người bạn động viên đi học Aten mà những cơ hội việc làm đã rộng mở. Ngoài khả năng giao tiếp trôi chảy, Aten còn giúp mình trang bị thêm một số kỹ năng thuyết trình, soạn Email bằng tiếng Anh… trong công việc”