Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng.

Giới thiệu về Aten

“Aten tự hào là đối tác đào tạo tiếng Anh cho các công ty/ tập đoàn lớn nhất Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài”

Giới thiệu về hệ thống Anh ngữ ATEN

267.340 lượt xem29 thg 5, 2018

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo Dục, Aten đã tạo ra những giá trị độc nhất dựa trên sự thấu hiểu khách hàng.

TIẾNG ANH LÀ CÔNG CỤ CẦN THIẾT ĐỂ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp có thể cạnh tranh trên toàn thế giới, việc sở hữu đội ngũ thành thạo tiếng Anh là yếu tố quan trọng.
Aten cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại doanh nghiệp hoặc tại các chi nhánh của Aten

Đăng ký tư vấn ngay

LỘ TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG THEO ĐẶC THÙ DOANH NGHIỆP

Tập trung đào tạo các ngành:
Ngành sản xuất, Ngành dịch vụ, Ngành CNTT, Ngành tài chính ngân hàng, Ngành thương mại & logistics, Tiêu dùng, Trường học & tổ chức giáo dục, Doanh nghiệp và các tổ chức khác

TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN CÁC KĨ NĂNG

– Kỹ năng viết trong kinh doanh
– Kỹ năng hội họp
– Kỹ năng thuyết trình
– Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại
– Kỹ năng đàm phán
– Phát âm chuẩn

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

– Giúp nhân viên nâng cao trình độ tiếng Anh, giao tiếp lưu loát trong công việc cải thiện năng lực đội ngũ và giúp công ty đạt được mục tiêu kinh doanh

– Ngoài những kiến thức tiếng Anh giao tiếp thông dụng, được bổ sung vốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực đang làm việc

– Nâng cao kĩ năng giao tiếp, tăng tương tác, kết nối với nhân viên

– Tăng sự hài lòng và giao tiếp hiệu quả với
 khách hàng quốc tế

– Thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh, tự tin trao đổi với đối tác trong các buổi họp, hội thảo…

– Rèn luyện kĩ năng soạn thảo tiếng Anh trong kinh doanh: viết mail, làm báo cáo công việc…

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

Khi tham gia khóa học giao tiếp trọn đời tại Aten, bạn sẽ được kí CAM KẾT ĐẦU RA bằng hợp đồng với TIÊU CHÍ ĐẦU RA dưới đây:

● Listening: Khả năng nghe hiểu 80 – 100% nội dung các buổi thuyết trình, các cuộc họp, đàm phán với đối tác nước ngoài.

● Speaking: Nói nhanh, nói chuẩn, nói linh hoạt theo từng ngữ cảnh, tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ giao tiếp hằng ngày.

● Grammar: Áp dụng nhuần nhuyễn hơn 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất.

● Vocabulary: “Nằm lòng” 2000 từ vựng phổ biến trong giao tiếp.

● Áp dụng hiệu quả vào công việc: Đi sâu vào tiếng Anh chuyên ngành theo nhu cầu ngành nghề của học viên. Áp dụng vào thực tế công việc làm báo cáo, dịch tài liệu, giao tiếp với đối tác nước ngoài, viết mail, lập kế hoạch…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài

tại sao aten là lựa chọn tốt nhất?

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn là lợi thế số 1

Tất cả giảng viên Aten không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Mà còn quan tâm sâu sát, truyền động lực cho học viên một cách nhiệt tình và tận tâm hơn bất kỳ nơi nào khác.

Đào tạo chuyên sâu, chuyên biệt Tiếng Anh giao tiếp

Với sự chuyên biệt đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những kiến thức bài bản nhất, chất lượng nhất về tiếng Anh giao tiếp, những giao trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu.

Mô hình 3 kèm 1 độc quyền + phướng pháp phản xạ 2s

Khác với phần đông hệ thống khác, Aten triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất. Cùng với đó chúng tôi còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái truyền tải kiến thức qua Hình ảnh – Âm thanh – Vận động giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu, ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Thực hiện lời hứa: đồng hành và chăm sóc học viên

Một lần là học viên, trọn đời nhận đắc quyền từ Aten. Chúng tôi tự tin là lực chọn mang đến cho bạn sự quan tâm và sự hỗ trợ tốt nhất, lâu bền nhất bằng việc cam kết đầu ra, HỌC LẠI MIỄN PHÍ, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại Aten, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng mới thôi.

Đội ngũ giảng viên ATEN

RYAN LEE POWERS

Tốt nghiệp Trường Đại Học Arizona State University. Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy giao tiếp cho người đi làm. Thầy có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Việt và Tây Ban Nha.

TRẦN HỒNG NHUNG

Chứng chỉ IELTS 8.5, Tốt nghiệp Augsburg University, Bằng Thạc sĩ MBA của ĐH Kinh tế Quốc Dân. Hiện tại chị là một trong những giảng viên được yêu thích nhất tại đây.

SARAH DANIEL

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Holmes College, 5 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng khách sạn tại Sydney. 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh phát âm, giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nhân, quản lý Marketing, IT, bác sĩ, kế toán,..

ANDREW

Kinh nghiệm 6 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, tốt nghiệm đại học Moscow, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ ATEN?

Anh Chương

Anh thấy mình tự tin giao tiếp hơn rất nhiều. Mọi người trong công ty đều nói được tiếng Anh kiến công việc thuận lợi. Cô giáo nhiệt tình, vui vẻ. Rất cám ơn Aten đã có những buổi học rất chất lượng cho mình và các bạn đồng nghiệp. Chúc Aten ngày càng phát triển.

Nguyễn Hữu Trí

Môi trường học tập vui vẻ, thầy cô và các bạn hỗ trợ nhiệt tình, nhắc làm bài tập và kiểm tra thường xuyên. Có thể học lại nếu chưa hiểu hoặc muốn học kĩ hơn. Học ở Aten mình đã tiến bộ rất nhiều

Chị Bảo

Teacher nhiệt tình, thoải mái dạy rất tốt. Giờ tiếng Anh của mình tiến bộ hơn rất nhiều, biết tiếng Anh làm mình thấy tự tin hơn chủ động bắt chuyện tiếng Anh với mọi người. Cám ơn trung tâm rất nhiều.