4 QUYỀN LỢI CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI ATEN

 

 HỌC TIẾNG ANH ONLINE KHI CẦN, TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG KHI MUỐN
Chưa một khoá học nào trên thị trường cho phép bạn tự do lựa chọn phương thức học như ở Aten: TRỰC TUYẾN KHI CẦN, OFFLINE KHI MUỐN. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn thời gian và địa điểm học theo mong muốn: Học tiếng Anh online/Nhà riêng/Công Ty/ thậm chí học tại 12 Chi nhánh Aten… Bất kể lúc nào và ở đâu, Giảng viên Aten sẽ có mặt.

 HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 VỚI LỘ TRÌNH HỌC CHẮC CHẮN GIỎI
100% tiết học tiếng Anh online sẽ chỉ có 1 mình bạn, tạo điều kiện tương tác tối đa với Giảng viên. Đồng thời mang lại tâm lý thoải mái khi học, không cần ngại-sai, giấu-dốt. Vì là học 1 kèm 1, lộ trình học sẽ được thiết kế riêng theo trình độ, theo yêu cầu Công việc và nhu cầu thực tế của bạn. Không lãng phí thời gian vào các kiến thức không cần thiết, chỉ học những gì bạn cần. Học thực tế – Áp dụng ngay!

 THAM GIA MIỄN PHÍ KHOÁ HỌC “ TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRỌN ĐỜI”
“Giao tiếp Trọn đời” là khoá học “đặc sản” giúp Aten làm nên thương hiệu “Chuyên gia đào tạo giao tiếp hàng đầu Việt Nam”. Khi đăng ký khoá học Linh hoạt On/Off, bạn được quyền tham gia khoá “Giao tiếp Trọn đời” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI 12 CHI NHÁNH ATEN khắp cả nước. Đó là môi trường lý tưởng để phát triển và duy trì khả năng giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn qua năm tháng.

 CAM KẾT ĐẦU RA CHỈ SAU 60H HỌC BẰNG HỢP ĐỒNG
Trước kia bạn từng cảm thấy xấu hổ, tự ti, cảm thấy bất lực và thất bại với tiếng Anh thì sau 60h học, bạn trở thành người chinh phục được tiếng Anh, tự tin với mọi môi trường đẳng cấp mà ngôn ngữ chính là tiếng Anh.
Ngoài quyền lợi được học lại miễn phí, Aten cam kết với bạn bằng Hợp đồng đào tạo: Bạn tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo chỉ sau 60h học. Bạn có đầy đủ cơ sở để tin tưởng và an tâm. 60H học để bứt phá là không khó, với kinh nghiệm 9 năm của 1 chuyên gia đã thành công trong lĩnh vực đào tạo giao tiếp tiếng Anh, một lộ trình học 1 kèm 1 riêng cho bạn, một phương thức học linh hoạt kể cả với người bận rộn nhất.

 

   KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE NÀY DÀNH CHO AI

● Người vượt trội: Những người sẽ học thật chăm chỉ khi người khác chơi. Người đột phá ngay cả trong biến cố. Người hiểu rằng đầu tư cho bản thân vượt trội trong nghịch cảnh là khoản đầu tư sinh lời nhất.
● Người nói không với các khoá học tiếng Anh online bị cố định thời gian và địa điểm. Vì công việc của bạn quá bận rộn, lịch trình làm việc phát sinh bất ngờ, nên khó đáp ứng được lịch học tại Hệ thống.
● Người nói không với các khoá học đào tạo tràn lan, không chú tâm chất lượng. Không ai muốn hy sinh thời gian quý giá cho 1 khoá học chỉ cung cấp kiến thức chung chung, đại khái. Bạn cần học kiến thức chi tiết để sử dụng tiếng Anh tự tin, chủ động trong các tình huống đối mặt với Khách hàng, khẳng định đẳng cấp trong Công việc.
● Người nói không với các khoá học thiếu sự riêng tư, thoải mái. Vì bạn cần môi trường học giúp bạn tự do chia sẻ những yếu kém tiếng Anh không ai ngờ tới, mà không chịu ám ảnh tâm lý sợ-bị-chê-cười. Bạn không phải xấu hổ, tự ti dù trình độ khởi điểm thế nào (từ vựng chuyên ngành cực ít, phát âm sai, phản xạ giao tiếp chậm….)

 BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

Sau 60h bứt tốc, bạn là chuyên gia sở hữu khả năng giao tiếng Anh đẳng cấp trong chính ngành nghề, lĩnh vực của bạn!

  Khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh: bằng việc bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói  – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn
✅  
Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác , bạn bè ngoại quốc  trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói
✅  
Nói rành mạch, nói chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lý các tình huống khó với khách hàng, chuyển từ bị động thành chủ động
✅  
Ngoài khả năng giao tiếp, bạn được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh thuần thục
✅  
Kết thúc khoá học với: Trình độ B2 theo khung chuẩn châu âu, tương đương 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC.

Giờ đây, bạn đã có thể tự tin làm việc trong môi trường đẳng cấp, không còn kém cạnh các cộng sự tài giỏi!

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

Khi tham gia khóa học giao tiếp trọn đời tại Aten, bạn sẽ được kí CAM KẾT ĐẦU RA bằng hợp đồng với TIÊU CHÍ ĐẦU RA dưới đây:

● Listening: Khả năng nghe hiểu 80 – 100% nội dung các buổi thuyết trình, các cuộc họp, đàm phán với đối tác nước ngoài.
● Speaking: Nói nhanh, nói chuẩn, nói linh hoạt theo từng ngữ cảnh, tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ giao tiếp hằng ngày.
● Grammar: Áp dụng nhuần nhuyễn hơn 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất.
● Vocabulary: “Nằm lòng” 2000 từ vựng phổ biến trong giao tiếp.
● Áp dụng hiệu quả vào công việc: Không chỉ nghe, nói lưu loát, thuyết trình mạch lạc, mà còn phản biện tự tin, viết mail, làm báo cáosoạn thảo văn bản bằng tiếng Anh thuần thục.
● Level: Trình độ B2 theo khung chuẩn châu Âu

LỘ TRÌNH 60H HỌC TỪ MẤT GỐC ĐẾN
GIAO TIẾP THÀNH THẠO

GIAI ĐOẠN 01: CHUẨN HÓA NGỮ ÂM

 Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
 Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
 Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp. Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

GIAI ĐOẠN 02: GIAO TIẾP CUỘC SỐNG
 Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng
 Tập trung phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh 
 Luyện nói theo chủ đề, các topics thông dụng xoay quanh cuộc sống và công việc
GIAI ĐOẠN 03: GIAO TIẾP CÔNG VIỆC
 Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
 Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và bày tỏ quan điểm, ý tưởng
 Rèn luyện tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

 

LỘ TRÌNH 60H HỌC
TỪ MẤT GỐC ĐẾN GIAO TIẾP THÀNH THẠO

GIAI ĐOẠN 01: CHUẨN HÓA NGỮ ÂM

● Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết
trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA

● Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm,
rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
● Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp.
Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

GIAI ĐOẠN 02: GIAO TIẾP CUỘC SỐNG
● Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng
● Tập trung phát triển khả năng phản xạ,
nghe – hiểu bằng tiếng Anh
● Luyện nói theo chủ đề, các topics thông dụng xoay
quanh cuộc sống và công việc

GIAI ĐOẠN 03: GIAO TIẾP CÔNG VIỆC
● Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
● Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và
bày tỏ quan điểm, ý tưởng
● Rèn luyện tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

+86.000 NGƯỜI ĐI LÀM
ĐÃ TỰ TIN GIAO TIẾP SAU KHÓA HỌC

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH ATEN

HỌC VIÊN NÓI VỀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI ATEN

feedback-khoa-tieng-anh-giao-tiep
– Võ Đình Đức –

“Mình làm việc trong studio công ty nước ngoài, cùng với vài người bạn Châu Âu. Tiếng Anh của mình ở mức trung bình thôi, có thể nghe nói nhưng câu đơn giản nên mình muốn cải thiện để phục vụ cho công việc tốt hơn. Đến Aten mình được trải nghiệm phương pháp học khá mới mẻ, lớp học vui vẻ, giáo viên giảng bài hóm hỉnh dễ tiếp thu giúp mình phát hiện và sửa được nhiều lỗi sai mà lâu nay không để tâm đến. Hiện tại phần phát âm của mình đã tốt hơn rất nhiều”

feedback-khoa-tieng-anh-giao-tiep-online
– Nguyễn Thu Hương –

“Sau một thời gian dài làm việc mặc dù có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài nhưng tôi không đủ tự tin để nói tiếng Anh. Tôi hoàn toàn phụ thuộc vào người phiên dịch. Vì vậy tôi đã tìm hiểu và tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Aten. Khi đến hệ thống làm bài kiểm tra đầu vào tôi được giải thích cặn kẽ về phương pháp học và lên lộ trình phù hợp với mục tiêu học của mình. Sau khi kết thúc khóa học tôi cảm thấy khá tự tin giao tiếp với người nước ngoài”

– Nguyễn Bá Linh –

“Trước đây mình luôn mắc các lỗi phát âm cơ bản và cảm thấy rất xấu hổ khi giao tiếp trong mội trường quốc tế. Nhưng sau khi tham gia khóa học giao tiếp online tại Aten, phát âm của mình đã cải thiện rất nhiều, mình cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài và công việc cũng có nhiều chuyển biến tích cực . Điều mình ưng nhất ở lớp học này là sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên chính, Coach, Care. tất cả mọi người đều rất thân thiện và nhiệt tình”