Khóa học tiếng Anh online chắc chắn giỏi

Cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng.

Giới thiệu về Aten

4 QUYỀN LỢI CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI ATEN

HỌC TRỰC TUYẾN KHI CẦN, TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM KHI MUỐN

Chưa một khoá học nào trên thị trường cho phép bạn tự do lựa chọn phương thức học như ở Aten: TRỰC TUYẾN KHI CẦN, OFFLINE KHI MUỐN. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn thời gian và địa điểm học theo mong muốn: Học Trực tuyến/Nhà riêng/Công Ty/ thậm chí học tại 12 Chi nhánh Aten… Bất kể lúc nào và ở đâu, Giảng viên Aten sẽ có mặt.

HỌC 1 THẦY 1 TRÒ VỚI LỘ TRÌNH HỌC CHẮC CHẮN GIỎI

100% tiết học sẽ chỉ có 1 mình bạn, tạo điều kiện tương tác tối đa với Giảng viên. Đồng thời mang lại tâm lý thoải mái khi học, không cần ngại-sai, giấu-dốt. Vì là học 1 kèm 1, lộ trình học sẽ được thiết kế riêng theo trình độ, theo yêu cầu Công việc và nhu cầu thực tế của bạn. Không lãng phí thời gian vào các kiến thức không cần thiết, chỉ học những gì bạn cần. Học thực tế – Áp dụng ngay!

THAM GIA MIỄN PHÍ KHOÁ “GIAO TIẾP TRỌN ĐỜI”

“Giao tiếp Trọn đời” là khoá học “đặc sản” giúp Aten làm nên thương hiệu “Chuyên gia đào tạo giao tiếp hàng đầu Việt Nam”. Khi đăng ký khoá học Linh hoạt On/Off, bạn được quyền tham gia khoá “Giao tiếp Trọn đời” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI 12 CHI NHÁNH ATEN khắp cả nước. Đó là môi trường lý tưởng để phát triển và duy trì khả năng giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn qua năm tháng.

CAM KẾT ĐẦU RA CHỈ SAU 60H HỌC BẰNG HỢP ĐỒNG

Trước kia bạn từng cảm thấy xấu hổ, tự ti, cảm thấy bất lực và thất bại với tiếng Anh thì sau 60h học, bạn trở thành người chinh phục được tiếng Anh, tự tin với mọi môi trường đẳng cấp mà ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Ngoài quyền lợi được học lại miễn phí, Aten cam kết với bạn bằng Hợp đồng đào tạo: Bạn tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo chỉ sau 60h học. Bạn có đầy đủ cơ sở để tin tưởng và an tâm. 60H học để bứt phá là không khó, với kinh nghiệm 9 năm của 1 chuyên gia đã thành công trong lĩnh vực đào tạo giao tiếp tiếng Anh, một lộ trình học 1 kèm 1 riêng cho bạn, một phương thức học linh hoạt kể cả với người bận rộn nhất.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE NÀY DÀNH CHO AI

Người vượt trội

Những người sẽ học thật chăm chỉ khi người khác chơi. Người đột phá ngay cả trong biến cố. Người hiểu rằng đầu tư cho bản thân vượt trội trong nghịch cảnh là khoản đầu tư sinh lời nhất.

Người nói không với các khoá học bị cố định thời gian và địa điểm

Vì công việc của bạn quá bận rộn, lịch trình làm việc phát sinh bất ngờ, nên khó đáp ứng được lịch học tại Trung tâm.

Người nói không với các khoá học đào tạo tràn lan, không chú tâm chất lượng

Không ai muốn hy sinh thời gian quý giá cho 1 khoá học chỉ cung cấp kiến thức chung chung, đại khái. Bạn cần học kiến thức chi tiết để sử dụng tiếng Anh tự tin, chủ động trong các tình huống đối mặt với Khách hàng, khẳng định đẳng cấp trong Công việc.

Người nói không với các khoá học thiếu sự riêng tư, thoải mái

Vì bạn cần môi trường học giúp bạn tự do chia sẻ những yếu kém tiếng Anh không ai ngờ tới, mà không chịu ám ảnh tâm lý sợ-bị-chê-cười. Bạn không phải xấu hổ, tự ti dù trình độ khởi điểm thế nào (từ vựng chuyên ngành cực ít, phát âm sai, phản xạ giao tiếp chậm….)

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

Sau 60h bứt tốc, bạn là chuyên gia sở hữu khả năng giao tiếng Anh đẳng cấp trong chính ngành nghề, lĩnh vực của bạn!

 • Khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh: bằng việc bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn
 • Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác , bạn bè ngoại quốc trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói
 • Nói rành mạch, nói chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lý các tình huống khó với khách hàng, chuyển từ bị động thành chủ động
 • Ngoài khả năng giao tiếp, bạn được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh thuần thụcđược
 • Kết thúc khoá học với: Trình độ B2 theo khung chuẩn châu âu, tương đương 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC.

Giờ đây, bạn đã có thể tự tin làm việc trong môi trường đẳng cấp, không còn kém cạnh các cộng sự tài giỏi!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

Khi tham gia khóa học giao tiếp trọn đời tại Aten, bạn sẽ được kí CAM KẾT ĐẦU RA bằng hợp đồng với TIÊU CHÍ ĐẦU RA dưới đây:

Listening: Khả năng nghe hiểu trong giao tiếp là 80 – 100%. Bạn tha hồ xem phim Mỹ không cần phụ đề.

Speaking: Với tốc độ nói 150 – 200 từ/phút, Bạn tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ giao tiếp hằng ngày.

Grammar: Áp dụng nhuần nhuyễn hơn 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất

Vocabulary: “Nằm lòng” 2000 từ vựng phổ biến trong giao tiếp

Presentation Skills: Không chỉ nghe – nói lưu loát mà còn được rèn luyện kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh

Level: Đạt trình độ B2, theo khung chuẩn châu Âu

LỘ TRÌNH 60H HỌC TIẾNG ANH TỪ MẤT GỐC ĐẾN
GIAO TIẾP THÀNH THẠO

Giai đoạn 1: Chuẩn hóa ngữ âm

 • Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
 • Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
 • Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp: Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

Giai đoạn 2: Giao tiếp cuộc sống

 • Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng
 • Tập trung phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh
 • Luyện nói theo chủ đề, các topics thông dụng xoay quanh cuộc sống và công việc

Giai đoạn 3: Giao tiếp công việc

 • Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
 • Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và bày tỏ quan điểm, ý tưởng
 • Rèn luyện tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ ATEN?

Bùi Duy Kiên

Mình cám ơn cô giáo, thời gian qua mình cảm thấy trình độ tiếng Anh cải thiện hơn rất nhiều. Đã tự tin giao tiếp hơn và nghe được nhiều hơn. Một lần nữa mình xin cám ơn Aten và cô giáo Nga rất nhiều.

Kim Vang

Cô nhiệt tình và dạy rất nghiêm túc, chị thích điều đó, cô rất chú trọng đến từng nội dung dạy và quan tâm sát sao đến việc tiếp thu của học viên. Chị cảm nhận được sự nhiệt tình, cái tâm của các bạn từ bộ phận test đầu vào, tư vấn đến giảng dạy. Cám ơn Aten nhiều lắm.

Nguyễn Minh Lý

Nếu bạn cảm thấy ngán ngẩm cách học rợp khuôn và chẳng có gì mới mẻ ở trường, lớp thì ATEN là lựa chọn sáng suốt. Em rất cảm ơn các thầy và cô ở ATEN vì cách dạy học và truyền đạt của thầy và cô rất dễ tiếp thu. Em là đứa rất lười nhưng sau một khoá học lượng từ vựng và sử dụng câu trong nói, viết cải thiện đáng kể và hiện tại nó đang giúp ích rất nhiều cho công việc của em. Em cảm ơn thầy và cô rất nhiều!

tại sao aten là lựa chọn tốt nhất?

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn là lợi thế số 1

Tất cả giảng viên Aten không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Mà còn quan tâm sâu sát, truyền động lực cho học viên một cách nhiệt tình và tận tâm hơn bất kỳ nơi nào khác.

Đào tạo chuyên sâu, chuyên biệt Tiếng Anh giao tiếp

Với sự chuyên biệt đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những kiến thức bài bản nhất, chất lượng nhất về tiếng Anh giao tiếp, những giao trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu.

Mô hình 3 kèm 1 độc quyền + phướng pháp phản xạ 2s

Khác với phần đông hệ thống khác, Aten triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất. Cùng với đó chúng tôi còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái truyền tải kiến thức qua Hình ảnh – Âm thanh – Vận động giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu, ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Thực hiện lời hứa: đồng hành và chăm sóc học viên

Một lần là học viên, trọn đời nhận đặc quyền từ Aten. Chúng tôi tự tin là lựa chọn mang đến cho bạn sự quan tâm và sự hỗ trợ tốt nhất, lâu bền nhất bằng việc cam kết đầu ra, HỌC LẠI MIỄN PHÍ, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại Aten, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng mới thôi.