Cam kết chuẩn đầu ra

Giới thiệu về Aten

LỘ TRÌNH 1 – Giai đoạn học phát âm cơ bản Pro

Phần phát âm cơ bản:

44 âm trong tiếng Anh, bao gồm cách phiên âm của từng âm, nguyên tắc phát âm thông dụng và bất thường khi đưa âm vào từ.

Tuy nhiên chỉ biết 44 âm cơ bản trong tiếng Anh là chưa đủ để có thể nghe được người bản xứ nói. Để nghe, hiểu, giao tiếp, xem show truyền hình, xem phim,.. chúng ta cần nhiều hơn thế, đó là lý do vì sao Aten đã nghiên cứu và đưa vào chương trình giảng dạy phần phát âm nâng cao.

Phần phát âm nâng cao:

Kĩ thuật “Lazy pronounciation” đặc trưng Anh Mỹ, bao gồm nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm. Đây là những kĩ thuật không học không thể nghe được, không có khi tra phiên âm. Phần này quyết định 80% ngữ điệu Anh Mỹ, tránh phát âm bị thô và nặng nề. 90% học sinh Việt Nam chưa từng nghe đến kĩ thuật này khi học phổ thông.

Vocabulary & Grammar: Tích lũy khoảng 500 từ vựng và 100 cấu trúc câu thông dụng nhất trong giao tiếp hằng ngày hiện đại. Lượng từ vựng, mẫu câu này là nền tảng chuẩn bị cho học giao tiếp cơ bản, nâng cao theo chủ đề.

Listening: Khả năng nghe hiểu trong giao tiếp là 60% (với tốc nói 150-200 từ/phút, chuẩn giọng Anh Mỹ)

Reaction: Có thể nhìn từ và phát âm chuẩn như người bản xứ mà không cần dùng từ điển dựa trên các quy tắc, nguyên tắc từng âm. Và có thể đưa thái độ, biểu cảm vào câu nói, câu trả lời, cảm nhận được thái độ của người đối diện là gì dựa vào ngữ điệu câu nói.

LỘ TRÌNH 2 – Giai đoạn học giao tiếp cơ bản Com1

Listening: Khả năng nghe hiểu trong giao tiếp là 80% – 100% với tốc nói 150 – 200 từ/phút, chuẩn giọng Anh Mỹ.

Reaction: Sử dụng phương pháp 2S “Copy – Paste” để trả lời mọi câu hỏi. Phần lớn người Việt khi nói tiếng Anh sẽ tư duy theo sơ đồ sau đây.

Đầu tiên là nghe 1 câu nói của người bản xứ

Dịch câu nói sang tiếng Việt

Nghĩ một câu trả lời bằng tiếng Việt

Dịch sang tiếng Anh.

Với phương pháp 2S:

Thứ nhất hãy cùng nghe câu hỏi đó và nhớ câu hỏi đó

Sắp xếp lại câu hỏi dưới hình thức câu trả lời

Tìm từ để connect (nếu có)

Ví dụ:

“What time do you get up?”

Sắp xếp: I get up…

Tìm từ connect: I get up at

Trả lời: I get up at 6 am

“If you had $1000, what would you do?”

Sắp xếp: If I had $1000, I would…

Trả lời: If I had $1000, I would buy a new laptop.

Với phương pháp này chúng ta sẽ có phản xạ trả lời cho mọi câu hỏi ở mức đơn giản nhất. Chúng ta sẽ quen với việc nghe 1 câu và phản xạ lại ngay. Và từ phản xạ chúng ta sẽ xây dựng các ý tưởng để nói nhiều hơn sau đó.

Ngoài ra học viên sẽ được phát triển tư duy tiếng Anh, brainstorm các ý tưởng, sắp xếp theo trình tự logic và trả lời. Các chủ đề gần gũi và linh hoạt, với lộ trình học 19 buổi, bao gồm 3 buổi học phản xạ đầu khóa, 12 chủ đề, 3 buổi tập trung vào kĩ năng làm việc nhóm, 1 buổi test.

Với 3 buổi học phản xạ đầu khóa là một tiền đề cực kỳ tốt để chuẩn bị cho giao tiếp, học viên sẽ được hướng dẫn về phương pháp học đúng đắn, cách tư duy ngôn ngữ giống người bản xứ, để học viên không bỡ ngỡ và xóa bỏ toàn bộ các thói quen dịch khi học giao tiếp.

Với 12 chủ đề quen thuộc, học viên sẽ được học từ vựng, cấu trúc, ý tưởng, tư duy để nói thành thạo các chủ đề đó. Mỗi chủ đề sẽ luôn có những hoạt động linh hoạt giúp học viên không cảm thấy nhàm chán và tự nhiên tiếp xúc với tiếng Anh hơn.

3 buổi tập trung vào kĩ năng làm việc nhóm học viên sẽ được làm quen với các kĩ năng như: Discussion (thảo luận), Debate (tranh luận), Presentation (thuyết trình), vừa giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, cũng như là tiền đề cho khóa học giao tiếp nâng cao (Com 2)

Speaking: Tương đương 4.0 – 4.5 IELTS, làm chủ được quá trình giao tiếp trong đời sống hàng ngày.
Vocabulary & Grammar: Tích lũy khoảng 1000 từ vựng và 150 – 200 cấu trúc câu thông dụng nhất trong giao tiếp hằng ngày hiện đại.

LỘ TRÌNH 3 – Giai đoạn học giao tiếp nâng cao Com2

Listening: Khả năng nghe hiểu trong giao tiếp là 80% – 100% với tốc nói 150-200 từ/ phút, chuẩn giọng Anh Mỹ.

Speaking: Tương đương 5.5 IELTS. Tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ được quá trình giao tiếp trong đời sống hàng ngày.

Vocabulary & Grammar: Tích lũy khoảng 1500 từ vựng và 300 cấu trúc câu thông dụng nhất trong giao tiếp hằng ngày hiện đại.

Skills: Trong phần giao tiếp nâng cao học viên sẽ học được 6 kĩ năng như:

Với phương pháp này chúng ta sẽ có phản xạ trả lời cho mọi câu hỏi ở mức đơn giản nhất. Chúng ta sẽ quen với việc nghe 1 câu và phản xạ lại ngay. Và từ phản xạ chúng ta sẽ xây dựng các ý tưởng để nói nhiều hơn sau đó.

Ngoài ra học viên sẽ được phát triển tư duy tiếng Anh, brainstorm các ý tưởng, sắp xếp theo trình tự logic và trả lời. Các chủ đề gần gũi và linh hoạt, với lộ trình học 19 buổi, bao gồm 3 buổi học phản xạ đầu khóa, 12 chủ đề, 3 buổi tập trung vào kĩ năng làm việc nhóm, 1 buổi test.

Giving advice (Đưa lời khuyên)

Asking permissions and requests (Hỏi ý kiến, yêu cầu, đề nghị)

Answering the phone (Nói chuyện điện thoại)

Debate (Tranh luận)

Presentation (Thuyết trình)

Interview (Phỏng vấn)

Tổng cộng gần 600 giờ học, bằng thời gian học để đạt trình độ B2 theo khung tiêu chuẩn Châu Âu, tương đương 5.5 IELTS HOẶC 600 TOEIC.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài