Mô hình học "3 kèm 1" – sự khác biệt chỉ có ở Aten English

Bạn là người đi làm, bạn không có nhiều thời gian, bạn lo lắng những lớp học đông người không hiệu quả hay bạn sợ giảng viên không theo sát, quan tâm đến bạn trong suốt quá trình học tập. Mọi vấn đề của bạn đều được xử lý một cách nhanh chóng nhờ mô hình học “3 kèm 1” đầu tiên và duy nhất tại Aten English.

Mô hình học “3 kèm 1” là gì?

Nhằm khắc phục tình trạng lo lắng của học viên, khắc phục những băn khoăn rằng một giảng viên không thể quan tâm tỉ mỉ đến 20-30 học viên một lớp, Aten English đã tiên phong với mô hình học “3 kèm 1” với cam kết chất lượng hàng đầu. Mô hình này được triển khai theo hình thức 3 thầy kèm 1 trò. Nghĩa là trong quá trình học, học viên sẽ nhận được quan tâm kèm cặp sát sao nhất từ giảng viên 1 phụ trách truyền đạt kiến thức theo phương pháp học dễ nhớ, dễ hiểu theo trình độ của học viên, giảng viên 2 sẽ cùng bạn thực hành kiến thức liên tục, học đến đâu, thực hành ngay đến đó giúp học viên áp dụng linh hoạt và nhớ kiến thức được lâu. Còn với trợ giảng sẽ giải quyết khó khăn trong quá trình học trên lớp và tại nhà, giúp các học viên thoải mái, yên tâm khi tham gia quá trình học tập tại Aten.

Mô hình học “3 kèm 1” – sự khác biệt chỉ có tại Aten

Tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình này vào giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, đặc biệt là những người đi làm không có nhiều thời gian và người bị mất gốc. Với mô hình này sẽ khắc phục một cách tốt nhất tình trạng học lan man, học lý thuyết nhưng không được thực hành, ôn luyện, lớp học đông không hiệu quả, học trước quên sau, học lộ trình không phù hợp với trình độ.

Với Aten English luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo cũng như sự hài lòng của học viên, chính vì vậy tất cả học viên đến với Aten sẽ được test trình độ và định hướng lộ trình phù hợp nhất với năng lực hiện tại và mục tiêu cần đạt được. Đồng thời, 2 giảng viên và 1 trợ giảng sẽ hỗ trợ hết sức trong quá trình học tập giúp học viên nhanh chóng nâng cao kiến thức.
Không những vậy, Aten còn cam kết học lại miễn phí trọn đời bằng hợp đồng trong trường hợp học viên bị quên kiến thức. Mọi quyền lợi của học viên đều được Aten ưu tiên hàng đầu với mong muốn xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh, giúp mọi người chinh phục ngôn ngữ thứ hai này một cách dễ dàng, đầy hứng thú.
Với mô hình học độc đáo, khác biệt này học viên sẽ thấy khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh. Bởi tại Aten English sẽ bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn nên bạn không phải lo lắng việc mình bị học lệch hoặc đuối một kỹ năng nào đó.
Đến với Aten English, việc của học viên là tập trung học để đạt được mục tiêu đồng thời hạnh phúc tận hưởng những “đặc quyền đặc lợi”, còn mọi thứ đã có Aten và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình cho học viên. Aten English – nơi khẳng định giá trị khác biệt.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài