Aten English và những khác biệt hoàn hảo

Bạn đang đi làm, bạn cần học tiếng Anh giao tiếp, bạn muốn tìm một đơn vị đào tạo tiếng Anh chất lượng và uy tín, Aten English là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Vậy sự khác biệt của Aten English so với những nơi khác và bài viết này chính là câu trả lời cho sự khác biệt hoàn hảo của nơi đây.

Học 1-1 với lộ trình đào tạo rõ ràng


Với hình thức học 1-1, giảng viên có thể kèm sát cho học viên, chỉ dạy và chỉnh sửa chuẩn chỉnh kiến thức. Thêm vào đó, khi học 1 thầy 1 trò, học viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn, xóa bỏ được tâm lý giấu dốt vì sợ chê cười. Đồng thời, mỗi học viên ở một trình độ khác nhau, việc học 1-1 giảng viên có thể xây dựng một lộ trình đào tạo phù hợp giúp các bạn từng bước chinh phục mục tiêu. Thường xuyên kiểm tra kết quả học tập để có phương án điều chỉnh hợp lý nhất. Đó chính là khác biệt của Aten English.

Linh hoạt trong hình thức học online – offline

Đến với Aten English, bạn sẽ không phải “vò đầu bứt tai” để lựa chọn xem nên học online hay offline bởi nơi đây có cả 2 dành cho bạn, bạn sẽ học online khi cần và học offline khi muốn. Aten English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam linh hoạt trong hình thức học on – off, chính vì vậy có thể khắc phục toàn bộ những bất lợi ảnh hưởng đến việc học của học viên. Việc của bạn là chọn thời gian và địa điểm học mà bạn muốn, còn mọi thứ đã có Aten English lo. Sự khác biệt này chính là lý do mà nhiều học viên tin tưởng lựa chọn nơi đây, vừa học tập đạt kết quả cao, vừa chủ động được mọi thứ trong quá trình học.

Có hợp đồng cam kết rõ ràng


Để học viên an tâm học tập, Aten English có hợp đồng cam kết bằng văn bản rõ ràng. Có một điều chắc chắn là khi học bất kỳ điều gì, nếu biết được cụ thể mình sẽ học những gì và chất lượng đầu ra ra sao, mọi người sẽ an tâm hơn rất nhiều. Nắm bắt được tâm lý này, Aten ký cam kết đầu ra bằng hợp đồng với nhiều tiêu chí cụ thể dành cho học viên trong tất cả các khóa học. Bên cạnh đó, đến với Aten English bạn yên tâm rằng một lần là học viên, trọn đời nhận đắc quyền từ Aten. Chúng tôi tự tin là lựa chọn tuyệt vời mang đến cho bạn sự quan tâm và sự hỗ trợ tốt nhất, lâu bền nhất bằng việc cam kết đầu ra, học lại miễn phí, bản hành trọn đời. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại Aten, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng. Đây là điều không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng cam kết với học viên, Aten tự tin về chất lượng đào tạo nên sẵn sàng cam kết để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho toàn bộ học viên.

Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn đỉnh cao


Tất cả giảng viên của Aten English không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế khi sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và có bề dày kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ mà còn luôn quan tâm, truyền động lực cho học viên một cách nhiệt tình và tận tâm hơn bất kỳ nơi nào khác. Để học tiếng Anh tốt và tiến bộ từng ngày cần có người đồng hành, hướng dẫn và tạo động lực và đội ngũ giảng viên tại Aten tự tin mang đến những điều đó cho học viên của mình.
Khi nhu cầu tiếng Anh trong cuộc sống ngày càng trở nên cần thiết đồng nghĩa với việc các đơn vị đào tạo tiếng Anh cũng không ngừng xuất hiện. Tuy nhiên để đảm bảo được hiệu quả học tập, các bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng, Aten English là một sự lựa chọn hoàn hảo bạn không thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài