Tiếng Anh cho người đi làm – Mô hình 3 kèm 1 cực kỳ hiệu quả

Tiếng Anh cho người đi làm theo mô hình 3 kèm 1 không chỉ cung cấp kiến thức mà còn mở ra cơ hội việc làm. Với lộ trình đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Aten sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng anh ngữ.

Thế nào là khóa học tiếng Anh cho người đi làm?

Trong xu thế hội nhập quốc tế, tiếng Anh được xem là điều kiện cần khi nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt còn giúp bạn có được cơ hội nghề nghiệp lớn.

Hinh-anh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mo-hinh-3-kem-1-cuc-ki-hieu-qua-so-1
Tiếng Anh rất cần thiết cho công việc
Bên cạnh kiến thức học tập ở trường bạn có thể tham gia khóa đào tạo tiếng Anh tại Aten. Khóa tiếng Anh cho người đi làm phù hợp cho những đối tượng sau:

 • Người đã đi làm cần nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh để phục vụ cho công việc.
 • Những người bị mất gốc tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu học lại như thế nào.
 • Những người đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng nhưng chưa thành thạo và tự tin trong giao tiếp.
 • Người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để đi du lịch nước ngoài, dạy cho con,…
 • Sinh viên chuẩn bị ra trường và có mong muốn ứng tuyển vào các tập đoàn lớn.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Khác với những chương trình giảng dạy khác, khóa tiếng Anh cho người đi làm mang lại cho học viên nhiều lợi ích. Dưới đây là những điều bạn sẽ nhận được khi đăng ký học tại Aten.

Học tiếng Anh theo mô hình 3 thầy kèm 1 trò

Chúng ta thường thấy các khóa học tiếng Anh đại trà, một giáo viên sẽ dạy cho từ 20 – 30 người. Điều này cho thấy giáo viên rất khó để theo sát tất cả học viên tham gia lớp học.
Tuy nhiên, với khóa đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm tại Aten lại hoàn toàn khác. Một học viên sẽ được kèm cặp sát sao bởi 3 giảng viên giỏi. Nhằm cung cấp cho người học tất cả các kỹ năng, để có thể thực hành một cách tốt nhất.

Hinh-anh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mo-hinh-3-kem-1-cuc-ki-hieu-qua-so-2
Mô hình đào tạo tiếng Anh 3 kèm 1 độc quyền của Aten
Có thể nói, Aten là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình giảng dạy 3 kèm 1. Mỗi giảng viên sẽ đảm nhận một vai trò cụ thể như sau:

 • Giảng viên 1: Cung cấp cho học viên hệ thống kiến thức theo các phương pháp dễ hiểu nhất.
 • Giảng viên 2: Cùng học viên thực hành những kiến thức đã được truyền đạt, theo phương châm học đến đâu thực hành ngay đến đó.
 • Trợ giảng: Nhiệm vụ của trợ giảng là giúp học viên giải quyết giải quyết mọi vướng mắc khi học trên lớp và cả tại nhà.

Tập trung phát triển tối đa kỹ năng giao tiếp

Giống như tên gọi “Giao tiếp trọn đời”, khóa đào tạo Anh ngữ tại Aten tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp. Lộ trình học chuyên sâu, tập trung vào trọng tâm của kiến thức. Phần lý thuyết được gói gọn một cách tối đa để ưu tiên cho thực hành.
Nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán cho người đi làm. Qua đó, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng sẽ hoàn thiện theo, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp.
Phương pháp giảng dạy hướng đến sự phù hợp với từng cá nhân, chỉ sau từ 3 – 6 tháng là bạn có thể ứng dụng thành thạo tiếng Anh vào công việc. Đây cũng chính là ưu điểm giúp Aten được học viên đánh giá rất cao.

Khóa tiếng Anh cho người đi làm cam kết về chất lượng đào tạo

Aten tự tin về chất lượng đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Tất cả học viên tham gia khóa học đều được đảm bảo bằng một hợp đồng đầu ra.
Trong trường hợp, bị quên kiến thức do lâu không sử dụng thì bạn có quyền học lại. Học viên của Aten được tham gia khóa học miễn phí trọn đời tại 12 chi nhánh Anh ngữ trên toàn quốc.

Kết quả của khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Aten hướng đến chất lượng đào tạo. Bạn sẽ nhận được những giá trị sau khi kết thúc khóa học:

 • Khả năng tương tác tốt, nhạy bén trong giao tiếp. Có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo để giải quyết công việc ở cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với khách hàng, đối tác và cả bạn bè quốc tế mà không lo lắng hết chủ đề khi nói chuyện.
 • Phát âm chính xác, nói chuyện một cách rành rọt theo tư duy của ngôn ngữ tiếng Anh. Linh hoạt trong xử trong xử lý tình huống và ngữ cảnh giao tiếp.
 • Bên cạnh khả năng giao tiếp, khóa học còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng khác. Như viết báo cáo, soạn văn bản, email, tin nhắn bằng tiếng Anh một cách thành thạo. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty lớn.
 • Hoàn thành khóa học, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tương đương với B2 theo khung chuẩn của Châu u, 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC.
Hinh-anh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mo-hinh-3-kem-1-cuc-ki-hieu-qua-so-3
Trang bị kỹ năng sử dụng tiếng Anh
Với lượng kiến thức thu nhập được, khóa học sẽ giúp bạn hoàn thành các kỹ năng Anh ngữ. Từ đó, sẽ tin hơn khi làm việc tại tập đoàn đa quốc gia và dễ dàng cộng tác cùng các đồng nghiệp giỏi.

Những cam kết trong hợp đồng đầu ra của khóa học

Như đã giới thiệu, khóa tiếng Anh cho người đi làm được cam kết đầu ra bằng một bản hợp đồng. Các tiêu chí của đầu ra được thể hiện như sau:

 • Listening: Học viên có khả năng nghe hiểu từ 80 – 100% nội dung trong các buổi thuyết trình, cuộc họp, đàm phán với đối tác là người nước ngoài.
 • Speaking: Phát âm chuẩn, nói nhanh và linh hoạt theo ngữ cảnh. Tự tin hơn khi bắt chuyện, giao tiếp với khách nước ngoài.
 • Grammar: Sử dụng thành thạo hơn 300 mẫu câu giao tiếp trong đời sống hàng ngày.
 • Vocabulary: Thuộc lòng hơn 2000 từ vựng được sử dụng phổ biến trong giao tiếp.
Hinh-anh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mo-hinh-3-kem-1-cuc-ki-hieu-qua-so-4
Aten cam kết kiến thức đầu ra
Với những kỹ năng, kiến thức được truyền đạt, bạn sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Có thể áp dụng một cách thành thạo vào công việc và cuộc sống của mình. Không chỉ diễn đạt lưu loát những gì muốn nói mà còn hiểu được ý người khác muốn truyền đạt.

Lộ trình chi tiết khóa học tiếng Anh cho người bị mất nền tảng kiến thức

Lộ trình khóa học tiếng Anh được xây dựng một cách chi tiết, cụ thể. Không chỉ củng cố lại nền tảng kiến thức đã mất mà rèn luyện những kỹ năng khác.

Chuẩn hóa về mặt ngữ âm

Ở giai đoạn chuẩn hóa ngữ âm, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng sau:

 • Học phát âm cơ bản: Học viên được rèn luyện cách phát chuẩn 44 âm tiết tiếng Anh có trong Bảng phiên âm Quốc tế IPA.
 • Học phát âm nâng cao: Bao gồm các cách nối âm, nuốt âm, biến âm, rơi âm theo kỹ thuật Lazy Pronunciation.
 • Trong phần học này, học viên cũng sẽ được củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh trong giao tiếp. Tập nghe các đoạn hội thoại có tốc độ chậm.
Hinh-anh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mo-hinh-3-kem-1-cuc-ki-hieu-qua-so-5
Chuẩn hóa kỹ năng cho người học

Giao tiếp cuộc sống

Giai đoạn này, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức sau:

 • Được cung cấp 500 từ vựng kèm theo những cấu trúc câu giao tiếp thông dụng.
 • Phát triển kỹ năng nghe – hiểu để nâng cao phản xạ bằng tiếng Anh.
 • Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên, người học sẽ được luyện nói theo các chủ đề liên quan đến công việc và cuộc sống.

Giao tiếp công việc

Ở giai đoạn này, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong công việc:

 • Được cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp chuyên ngành nhằm nâng cao kỹ năng viết email, báo cáo.
 • Đi sâu về kỹ năng thảo luận nhóm, trình bày ý tưởng và quan điểm của mình trước đám đông.
 • Rèn luyện khả năng tư duy logic trong sử dụng tiếng Anh.

Có thể thấy, mô hình 3 kèm 1 là ưu thế mạnh tạo nên sự khác biệt về chất lượng của Aten. Thấu hiểu những lo lắng của người đi làm bị mất gốc tiếng Anh, Aten đã đưa ra lộ trình học sát với thực tế. Sự kèm cặp xuyên suốt của 3 giảng viên trong quá trình học sẽ giúp học viên giải quyết được những khó khăn, vướng mắc. Qua đó, giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Aten

Một trong những yếu tố tạo nên uy tín và chất lượng cho Aten là đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Sự nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy giúp việc truyền đạt kiến thức trở nên hiệu quả hơn.

Robert

Robert là một trong những giảng viên nổi bật của Aten. Anh là cử nhân sư phạm Rhodes University với hơn 6 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm.
Đến nay, Robert đã tham gia đào tạo cho hơn 5.000 học viên. Sự nhiệt huyết trong giảng dạy cùng kỹ năng sư phạm tốt giúp việc truyền đạt kiến thức vô cùng hiệu quả.

Trần Hồng Nhung

Trần Hồng Nhung là giảng viên nữ được học viên Aten đặc biệt yêu thích. Chị đạt chứng chỉ IELTS 8.5, có bằng Thạc sĩ MBA trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, tốt nghiệp Augsburg University.

Hinh-anh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mo-hinh-3-kem-1-cuc-ki-hieu-qua-so-6
Anh ngữ Aten
Các tiết học do giảng viên Hồng Nhung phụ trách luôn vui nhộn và sôi động. Khơi gợi được tinh thần học tập của học viên, giúp họ lĩnh hội kiến thức một cách tốt nhất.

Brian

Một cái tên nổi bật trong làng đào tạo tiếng Anh giao tiếp phải kể đến Brian. Anh sinh ra và lớn lên tại Michigan, Mỹ. Nhờ nắm chắc văn hóa giao tiếp giúp anh có phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp.
Brian chuyên support 1 kèm 1 cho Manager, CEO, Supervisor của các công ty lớn. Cách giảng dạy tự nhiên, dễ hiểu khiến học viên vô cùng thích thú.

Daniyar

Cái tên cuối cùng phải kể đến trong đội ngũ ngũ giảng viên “xịn sò” của Aten là Daniyar. Anh có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh Quốc tế TESOL với kinh nghiệm hơn 5 năm đào Anh ngữ giao tiếp. Trong quá trình giảng dạy, Daniyar đã truyền cảm hứng học tập tích cực cho hàng ngàn học viên.
Mô hình đào tạo tiếng Anh giao tiếp 3 kèm 1 là thế mạnh và mô hình độc quyền của Aten. Sự quan tâm sâu sát của đội ngũ giảng viên giúp học viên lĩnh hội kiến thức một cách tốt nhất. Aten chỉ đào tạo duy nhất các khóa tiếng Anh cho người đi làm và giao tiếp. Mang đến sự tự tin cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài