Bí quyết học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm hiệu quả nhất

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm thường được cho là cách học chất lượng nhất. Tuy nhiên bên cạnh việc được học 1 – 1 với giảng viên, người học còn cần một số kỹ năng tự học nhất định. Có bí quyết nào để học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả không? Cùng xem nhé!

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm có hiệu quả?

Học 1 kèm 1 tiếng Anh là gì? 1 kèm 1 còn được gọi là One On One. Đây là hình thức học mà một giảng viên sẽ hướng dẫn, dạy cho một học viên duy nhất. Vậy học tiếng Anh 1 kèm 1 có thật sự hiệu quả không?
Thông thường nhiều người cho rằng 1 kèm 1 là cách dạy và học chất lượng nhất. Bởi thời gian và sự chú ý của giảng viên sẽ chỉ dồn vào 1 học viên duy nhất. Nội dung của chương trình học cũng như thời gian của giảng viên sẽ tập trung dành cho việc truyền tải, giải quyết các vấn đề của học viên này.

tieng-anh-1-kem-1-cho-nguoi-di-lam-3

Học online qua màn hình máy tính có thực sự hiệu quả?

Nếu chọn gia sư có chuyên môn cao, học viên sẽ dễ hiểu bài và mau tiến bộ. Tuy nhiên bản thân học viên cũng cần có ý thức và áp dụng phương pháp học hiệu quả.
Hiện nay các khóa học 1 kèm 1 và 3 kèm 1 tại Aten English đều nhận được phản hồi tích cực từ học viên. Kết hợp chương trình đào tạo, lộ trình học và phương pháp giảng dạy phù hợp, các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm sẽ là lựa chọn phù hợp cho ai có nhu cầu học one on one, đẩy nhanh tiến độ.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm giá bao nhiêu?

Ngoài mức độ hiệu quả, nhiều người cũng thắc mắc khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 giá bao nhiêu. Thực tế các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Aten đều có mức giá phải chăng.
Chi phí khóa học là giá trọn gói và không phát sinh phụ phí. Với cam kết chuẩn đầu ra bằng hợp đồng, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình dạy – học khoa học. Khóa học được thiết kế cho nhu cầu của riêng bạn, để thu về kết quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất.
Nếu có ý định tham gia và thắc mắc khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 giá bao nhiêu, đừng ngại liên hệ Aten English để được báo giá, tư vấn miễn phí nhé!

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 1 kèm1

Nếu bạn muốn tìm cho mình khóa học tiếng Anh cho người đi làm chất lượng, khóa học On/Off tại Aten chính là lựa chọn hợp lý nhất.
Khóa học tiếng Anh Online đặc biệt hội tụ đủ các yếu tố của một khóa học 1 – 1 lý tưởng. Người học được tham gia bài test trình độ. Lộ trình học được thiết kế khoa học, phù hợp với trình độ và nhu cầu công việc của người đi làm.
Điểm cộng của khóa học On/Off là thời gian học linh động. Học viên được học 1 kèm 1 với giảng viên bằng hình thức online. Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia học offline tại các cơ sở Aten English.

tieng-anh-1-kem-1-cho-nguoi-di-lam-2

Học 1 kèm 1 với người bản xứ giúp cải thiện tiếng Anh nhanh chóng

Onl/Off là khóa học đặc biệt, độc quyền tại Aten. Bởi bên cạnh học online, bạn được học lại miễn phí tại 12 chi nhánh của Aten khắp toàn quốc. Đây là khóa học có tính linh động, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mọi đối tượng người đi làm.
Có thể nói, On/Off là một trong những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm chất lượng nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc khóa học giao tiếp trọn đời tại Aten. Khóa học áp dụng phương pháp dạy độc quyền 3 kèm 1, chắc chắn sẽ đem lại kết quả vượt trội trong thời gian ngắn nhất.

Bí quyết học 1 kèm 1 hiệu quả

Bên cạnh việc chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 phù hợp, người học cần tự giác trong quá trình học và ôn tập.
Với khóa giao tiếp trọn đời, học viên được học với 2 giảng viên và 1 trợ giảng. Quá trình học lý thuyết, thực hành, ôn tập diễn ra liên tục. Vậy đối với chương trình học 1 kèm 1, đâu là bí quyết giúp bạn học hiệu quả?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm

Chủ động tương tác là chìa khóa giúp bạn cởi mở, học thoải mái hơn

  • Chủ động tương tác với giảng viên. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm là cơ hội tốt để bạn chủ động tương tác, trao đổi và thoải mái nói ra những vấn để mình chưa hiểu.
  • Đặt ra và tuân theo một số “nguyên tắc”. Khi học 1 – 1, một số học viên dễ chán nản khi không có môi trường cạnh tranh. Hãy trao đổi cùng giảng viên, đặt ra các nguyên tắc để bản thân không chểnh mảng.
  • Thiết lập mục tiêu và các cột mốc. Hãy thiết lập một số cột mốc mục tiêu cho mình. Bên cạnh đó, đừng ngại trao đổi với giảng viên để họ giúp bạn từng bước cải thiện. Sau khi đạt được mỗi một mục tiêu, người học sẽ có thêm động lực.
  • Kết hợp học online và offline. Ưu điểm của các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm là giảng viên chỉ tập trung giảng dạy cho 1 học viên duy nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng kết nối và trao đổi với giảng viên hơn. Hãy kết hợp học online và offline nếu có thể để đạt hiệu quả cao hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chọn các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm. Để hiểu rõ hơn về lộ trình học và phương pháp dạy – học của những khóa học chất lượng nhất, đừng quên liên hệ Aten English nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài