Học tiếng Anh online cho người đi làm có thật sự hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Anh online cho người đi làm. Tuy nhiên không phải khóa học nào cũng chất lượng. Đây cũng là điều khiến nhiều người thắc mắc và e ngại khi đăng ký học online, dẫn đến vô tình bỏ qua nhiều cơ hội cải thiện ngoại ngữ.

Vì sao nhiều người ngại học online?

Học online là hình thức học phổ biến, linh động, phù hợp cho người bận rộn. Tuy nhiên không phải ai cũng có tự tin đăng ký các khóa học online. Nhiều người lo ngại việc học online sẽ không thực sự hiệu quả như học trực tiếp. Vậy có nên học tiếng Anh online cho người đi làm không?

hoc-tieng-anh-online-cho-nguoi-di-lam-5

Học tiếng Anh online là hình thức học linh động mà không kém phần hiệu quả.

Nếu bạn đang thắc mắc các vấn đề tương tự, hãy cùng phân tích một số ưu điểm cũng như điểm hạn chế của các khóa học trực tuyến. Hầu hết học viên ngại học online vì:

 • Lo sợ sẽ không thực sự hiểu bài khi nghe giảng trực tuyến.
 • Sợ không được hỗ trợ khi không hiểu bài.
 • Lo ngại không có người đốc thúc, sợ không có động lực học.
 • Có nên học tiếng Anh online cho người đi làm?

Thực tế, khi học online, bạn vẫn được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín và chuyên môn cao. Người học được các trợ giảng, nhân viên trung tâm hỗ trợ sát sao, giải đáp mọi thắc mắc ngay khi cần. Hệ thống quản lý học viên và tiến độ khóa học của Aten cũng giúp đảm bảo mỗi học viên đều được quan tâm và đốc thúc đúng mực.
Tại Aten English, các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm được thiết kế với lộ trình khoa học, thời gian linh hoạt. Bạn có thể yên tâm bám sát lộ trình học online, đồng thời đến các cơ sở Aten gần nhất để tham gia học offline, ôn tập kiến thức.
Mặt khác, các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm có ưu điểm:

 • Bạn có thể tham gia học ở bất cứ đâu, dù ở nhà hay quán cà phê,… chỉ cần có kết nối Internet.
 • Người học có thể dễ dàng xem lại video bài học để ôn tập.
 • Học viên tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển đến các trung tâm, địa điểm học cụ thể.
 • Việc học của bạn sẽ hạn chế bị gián đoạn (ví dụ như gián đoạn bởi dịch bệnh).
 • Giúp người học hạn chế đến các nơi đông người (đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng).

Nếu muốn học tiếng Anh online cho người đi làm hiệu quả, hãy đảm bảo đăng ký học với trung tâm Anh ngữ uy tín. Đồng thời người học không nên bỏ lỡ các buổi học, chủ động ôn tập và hỏi ngay khi cần giải đáp thắc mắc.

Học tiếng Anh cho người đi làm có tốn thời gian?

Khi xác định đầu tư cho một khóa học, bạn cần kiên trì theo đuổi đến cùng. Ngoài ra học viên còn nên chủ động trong việc học và làm bài tập, tham khảo các kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm. Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm thường có thời gian học dài ngắn khác nhau tùy vào lộ trình. Thông thường bạn sẽ mất từ 1 đến vài tháng để học.
Tuy nhiên số lượng buổi học trong mỗi tuần thường chỉ rơi vào khoảng 2 – 3 buổi. Thời lượng mỗi buổi học chỉ kéo dài từ 1,5 – 2 tiếng đồng hồ. Đây là thời gian lý tưởng mà người đi làm có thể dành ra cho việc học cải thiện ngoại ngữ.

hoc-tieng-anh-online-cho-nguoi-di-lam-4

Các khóa học online có thời gian học linh động, phù hợp với người đi làm.

Nếu bạn băn khoăn liệu “học tiếng Anh cho người đi làm có tốn thời gian không?” thì câu trả lời là “Có”. Bù lại người học nhận được rất nhiều điều sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, nếu chọn các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Aten English, bạn sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian, bởi:

 • Thời lượng, sự phân bổ các buổi học được thiết kế hợp lý.
 • Lộ trình khoa học, bám sát mục tiêu.
 • Người học được tập trung vào những mảng kiến thức, kỹ năng thiết thực nhất.
 • Phương pháp giảng dạy hiệu quả, khiến bạn không tốn quá nhiều thời gian lan man mà vẫn hiểu bài, dễ ôn tập.

Học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc có khó không?

Bên cạnh việc ngại học online, sợ tốn quá nhiều thời gian, nhiều người còn băn khoăn liêu “học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc có khó không?”.
Như chúng ta đều biết, người mất gốc tiếng Anh hầu như không có kiến thức cơ bản. Song chính những học viên gần như không biết gì về tiếng Anh khi bắt đầu học lại từ đầu lại dễ tiếp thu và hiểu bài hơn. Nguyên do là bởi họ không có những thói quen “xấu” như phát âm sai, đặt câu, dùng từ một cách cứng nhắc.

hoc-tieng-anh-online-cho-nguoi-di-lam-3

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Aten phù hợp với học viên mọi trình độ.

Ngoài ra, các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm mất gốc tại Aten có giải pháp:

 • Cùng học viên “đi lại từ đầu”, tập trung những phần kiến thức nền tảng, hệ thống lại kiến thức để học viên dễ tiếp thu.
 • Đưa ra những phương pháp học hiệu quả, áp dụng kiến thức vào thực tế để người học không cảm thấy nhàm chán và hiểu sâu hơn.
 • Quan tâm sát sao và luôn hỗ trợ để tránh việc người học ngại không hỏi, dẫn đến hỏng kiến thức.
 • Tạo môi trường học tập lý tưởng để học viên cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, từ đó tiếp thu tốt hơn.

Nếu bạn đang có ý định trau dồi ngoại ngữ với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân thì hãy hành động ngay và đừng chần chừ. Các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Aten đã được thiết kế phù hợp nhất với đối tượng học viên đang đi làm. Liên hệ Aten để được tư vấn và đăng ký tham gia ngay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài