Thuê gia sư tiếng Anh cho người đi làm có hiệu quả như bạn nghĩ?

Thuê gia sư tiếng Anh cho người đi làm là một trong những cách học được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên việc thuê gia sư cũng có nhiều mặt hạn chế nhất định. Vậy nên học kèm 1 – 1 với gia sư, hay nên đến các trung tâm Anh ngữ? Cùng tìm hiểu nhé!

Học với gia sư tiếng Anh cho người đi làm có hiệu quả?

Người đi làm khi muốn cải thiện tiếng Anh thường chú trọng chọn những giải pháp đảm bảo hiệu quả cao nhất. Nhiều người muốn chọn các khóa học trực tuyến linh động, song lại băn khoăn không biết học tiếng Anh online có hiệu quả không. Trong khi đó, số khác lựa chọn thuê gia sư tiếng Anh tại nhà để được học 1 kèm 1 nhằm đảm bảo chất lượng các buổi học.
Khi học 1 kèm 1, người học được quan tâm sát sao hơn. Gia sư tiếng Anh tại nhà thường tập trung giải đáp các thắc mắc của bạn, không như các lớp học đại trà khác. Tuy nhiên việc học với gia sư cũng có nhiều ưu điểm và mặt hạn chế.

gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-1

Nhiều người cho rằng học với gia sư tại nhà mới là cách học hiệu quả nhất.

Ưu điểm:

 • Khi học một mình, người học không bị sao nhãng bởi các học viên khác so với học đại trà.
 • Gia sư tập trung vào giải đáp các thắc mắc của bạn, có thể giảng giải nhiều lần để đảm bảo người học hiểu bài.
 • Kiến thức và nội dung học được lựa chọn sao cho phù hợp với trình độ và mục tiêu của người học hơn.

Bù lại, việc học với gia sư tiếng Anh cho người đi làm sẽ tạo áp lực với nhiều người. Đôi khi, nếu không chọn gia sư có đủ trình độ và nhiệt huyết, người học dễ bị trì trệ vì không hiểu bài, chán nản.
Nhược điểm:

 • Nhiều gia sư tiếng Anh không đặt ra quy trình làm việc chuyên nghiệp như những trung tâm Anh ngữ lớn (gồm quản lý nội dung bài học, tiếp nhận phản hồi, kiểm tra năng lực định kỳ,…)
 • Lộ trình học không được thiết kế tối ưu.
 • Khi học với gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, đôi khi bạn thiếu cơ hội để tiếp xúc và trải nghiệm những tình huống thực tế.
 • Người học không có cơ hội tham gia vào các chương trình liên quan đến tiếng Anh để cải thiện toàn diện kỹ năng giao tiếp.
 • Trong nhiều trường hợp, bạn có thể gặp phải gia sư lừa đảo, hoặc năng lực chuyên môn kém (mà người học không nhận biết được). Điều này dễ khiến người học tiếp thu những kiến thức sai, ảnh hưởng đến trình độ của bạn.

gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2

Ưu điểm khi học 1 kèm 1 là bạn có thể tự do trao đổi vấn đề chưa hiểu với người dạy.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

Dù tồn tại một số mặt hạn chế nhưng hình thức học với gia sư tiếng Anh cho người đi làm vẫn được nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân là bởi nhiều người muốn được giảng giải kỹ lưỡng hơn, từ đó học hiệu quả và hiểu bài sâu hơn.
Ngoài ra, học với gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cũng được cho là hiệu quả cao hơn học đại trà. Bởi người học có thời gian thực hành giao tiếp tiếng Anh với gia sư nhiều hơn.
Vậy đâu là lựa chọn giúp bạn có thể học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm mà vẫn giải quyết được những hạn chế như khi chọn học với gia sư?
Câu trả lời chính là khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Aten English. Hiện nay Aten có 2 khóa học đem lại cho bạn cơ hội học 1 kèm 1 trực tiếp với giảng viên. Đó là khóa học On/Off và khóa học giao tiếp trọn đời.

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1

Khóa On/Off không chỉ là khóa học tiếng Anh trực tuyến linh động mà còn là nơi bạn được trải nghiệm hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm. Những “đặc quyền” mà học viên khóa học tiếng Anh online đặc biệt này được hưởng sẽ bao gồm:

 • Mỗi học viên được học kèm trực tiếp với 1 giảng viên.
 • Học viên được học online, giờ học linh động theo thời gian của bạn.
 • Học viên có thể tham gia các buổi học offline tại cơ sở Aten English gần nhất.

Bên cạnh đó, lộ trình khóa học được đội ngũ giảng viên chuyên môn cao của Aten thiết kế một cách khoa học. Giờ học và tiến độ học tập được tối ưu sao cho phù hợp với học viên, giúp người đi làm thoải mái, tự tin trong quá trình học.

gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-3

Với khóa học online 1 kèm 1, học viên có thể học tại bất cứ đâu.

Khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm 3 kèm 1

Khóa tiếng Anh giao tiếp trọn đời áp dụng hình thức dạy – học độc quyền từ Aten English: học 3 kèm 1. Vượt trội hơn hình thức học với gia sư tiếng Anh cho người đi làm, khóa giao tiếp trọn đời thiết lập lộ trình và phương pháp học hiệu quả hơn cho bạn.
Việc học 3 kèm 1 giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh hơn, học và thực hành ngay, không trì hoãn.

 • Giảng viên 1 truyền đạt kiến thức theo phương pháp khoa học, giúp bạn dễ nhớ, dễ hiểu.
 • Giảng viên 2 cùng học viên áp dụng các kiến thức vào thực hành ngay, giúp học viên nhớ bài lâu hơn.
 • Trợ giảng hỗ trợ học viên giải quyết các vấn đề, bài tập khó tại lớp và tại nhà.

Quá trình học lý thuyết, thực hành và ôn tập được thiết lập một cách bài bản, có hệ thống. Nhờ đó, học viên Aten tiếp thu kiến thức nhanh, hiểu sâu, thực hành tốt và có thể áp dụng kiến thức học được một cách thuần thục.
Đến với Aten, bạn có thể trải nghiệm hình thức học với gia sư tiếng Anh cho người đi làm mà vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Mỗi học viên được kèm cặp sát sao bởi 1 giảng viên, đảm bảo giúp bạn hiểu bài nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ. Liên hệ Aten để được tư vấn thêm nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài