Phương pháp dạy tiếng Anh cho người đi làm đảm bảo hiệu quả

Dạy tiếng Anh cho người đi làm là thử thách lớn với nhiều gia sư, đặc biệt là những người chưa có quá nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Tại Anh ngữ Aten, các khóa học tiếng Anh cho người đi làm đều nhận được phản hồi tích cực từ học viên, chứng minh phương pháp dạy khoa học, hiệu quả. Cách dạy của Aten English có gì nổi trội, cùng xem nhé!

Dạy tiếng Anh cho người đi làm có khó?

Việc dạy tiếng Anh cho người đi làm và học sinh/ sinh viên có nhiều điểm khác biệt. Bởi thời gian, mục tiêu học của người đi làm khác so với học sinh. Hầu hết người đã đi làm khi tìm đến Anh ngữ Aten đều bày tỏ mong muốn tham gia khóa học giúp họ cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng, đặc biệt ở kỹ năng giao tiếp.
Người đi làm khi học tiếng Anh sẽ hướng đến mục đích mở rộng cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến. Song nhiều người gặp phải khó khăn khi không có kiến thức nền tảng tốt, mất gốc tiếng Anh. Học viên mất gốc khi học với giảng viên không đủ trình độ chuyên môn, không có phương pháp dạy khoa học sẽ khó tiến bộ rõ rệt.

day-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2

Người đi làm bận rộn thường khó tập trung khi học tiếng Anh.

Ngoài ra, có rất nhiều lý do dẫn đến việc người đi làm học tiếng Anh không hiệu quả. Ví dụ như:

  • Không có nhiều thời gian để tập trung học.
  • Chưa có phương pháp học phù hợp, tư duy học ngoại ngữ vẫn còn theo lối mòn.
  • Học với giảng viên thiếu kinh nghiệm hoặc giảng viên chưa quan tâm sát sao.

Vì sao khóa học tiếng Anh cho người đi làm từ Aten đem lại hiệu quả?

Bên cạnh nhiều người đi làm gặp khó khăn khi học tiếng Anh, có rất nhiều học viên cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình một cách rõ rệt. Với kinh nghiệm hơn 9 năm đào tạo ngoại ngữ cho người đi làm và giúp đỡ hơn 84 nghìn học viên, Aten là Trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chắc chắn giỏi, đảm bảo đầu ra.
Nếu tìm đọc các bài review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm, bạn sẽ thấy Aten English được đông đảo học viên đánh giá cao và công nhận uy tín. Nguyên nhân nằm ở chất lượng các khóa đào tạo tại Aten.

day-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-3

Aten áp dụng phương pháp dạy online cho người đi làm hiện đại, hiệu quả nhất.

Khóa học tiếng Anh online từ Aten English khắc phục được những nguyên nhân dẫn đến khó khăn khi dạy tiếng Anh cho người đi làm.

  • Người đi làm không có nhiều thời gian tập trung học -> Lịch học và giờ học khóa 1 kèm 1 linh động, thiết kế theo quỹ thời gian của học viên, giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh, học mọi lúc, mọi nơi.
  • Tư duy kiểu cũ, cách học tiếng Anh cho người đi làm chưa phù hợp -> Áp dụng phương pháp học độc quyền 2S, giúp học viên cải thiện phản xạ, tiến bộ rõ rệt, có thêm tự tin và động lực.
  • Giảng viên chưa quan tâm sát sao -> Dạy tiếng Anh cho người đi làm với hình thức học 1 kèm 1 hoặc 3 kèm 1, đảm bảo học viên luôn được quan tâm, đồng hành cùng người học trong mọi hoạt động, tận dụng tối đa thời gian để cùng tương tác, trao đổi trực tiếp.

Phương pháp 2S độc quyền từ Aten English

Phương pháp dạy tiếng Anh tại Aten English là phương pháp dạy – học độc quyền. Phương pháp này được đội ngũ giảng viên thâm niên cao tại Aten phát triển sau thời gian dài nghiên cứu.
Trong quá trình dạy, giảng viên Aten nhận thấy trở ngại khiến người đi làm phản xạ kém khi giao tiếp là tư duy kiểu cũ. Thông thường khi nhận được một câu hỏi, học viên có xu hướng cố gắng hiểu, dịch câu hỏi sang tiếng Việt rồi mới trả lời bằng tiếng Việt, rồi lại dịch sang tiếng Anh.
Cách làm này mất quá nhiều thời gian, khiến học viên lúng túng, dễ bị bí câu từ. Ngược lại, với phương pháp 2S, bạn có thể phản ứng, đáp lại những câu hỏi giao tiếp một cách nhanh chóng. Điều này giúp gây ấn tượng tốt với người đối diện và giúp bản thân người nói tự tin hơn.

day-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-4

Phương pháp 2S giúp người đi làm tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn.

Phương pháp 2S đem lại cho Aten cách dạy tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả, xóa bỏ tư duy kiểu cũ với giúp học viên trở nên nhanh nhạy hơn. Về lý thuyết, nguyên tắc hoạt động của 2S là tìm câu trả lời từ chính câu hỏi, sắp xếp từ ngữ và hình thành câu trả lời hoàn chỉnh.
Tại Aten, học viên sẽ sử dụng phương pháp 2S để đổi mới tư duy học ngoại ngữ. Kết hợp với đó là cách học tiếng Anh cho người đi làm thông qua hình ảnh, âm thanh,… Đây đều là những phương pháp dạy tiếng Anh cho người đi làm đem lại hiệu quả cao, đã được kiểm chứng bằng phản hồi tích cực của hầu hết các học viên tại Anh ngữ Aten.
Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm uy tín? Hãy để Aten English đem lại cho bạn phương pháp học hiệu quả, trong môi trường năng động và thoải mái nhất. Liên hệ Aten để khám phá ngay các khóa học tiếng Anh online chắc chắn giỏi nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài