12 Website dạy tiếng Anh cho người đi làm miễn phí (có video)

12 Website dạy tiếng Anh cho người đi làm miễn phí dưới đây là lựa chọn phù hợp cho những ai cần cải thiện tiếng Anh. Các website dành cho người học ở nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài ra, kiến thức ở đây hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể học mà không lo về chi phí, tự do về giờ giấc. Cùng tham khảo ngay nhé!

BBC Learning English – Học tiếng Anh từ tin tức

Với BBC Learning English, người học có thể tha hồ luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với những bài học đa dạng, thú vị. Nội dung các bài học, bài viết, video liên quan đến nhiều chủ đề quen thuộc. Đây cũng là kênh học tiếng Anh hữu ích cho ai muốn cải thiện ngữ điệu, bắt chước giọng người bản xứ.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mien-phi-2
Một bài học với chủ đề Đám cưới trên website BBC Learning English.

American Stories For Learning English – Học tiếng Anh qua các câu chuyện

Là hệ thống chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, Aten English nhận thấy việc học tiếng Anh qua hình ảnh và các câu chuyện rất hiệu quả với hầu như mọi đối tượng. Để áp dụng phương pháp này, bạn có thể tự học với American Stories For Learning English.
Mỗi câu chuyện – bài học kéo dài 10 phút. Trong đó bạn được nghe người Mỹ trò chuyện, kể về nhiều sự kiện thú vị mà họ trải qua. Qua đó, người đọc làm quen với ngữ điệu, giọng Mỹ chuẩn và hiểu hơn về văn hóa nước Mỹ.

English Online – Dành cho người học cơ bản, khá

Nếu bạn là người có nền tảng tiếng Anh khá, hoặc có vốn từ vựng ở tầm trung, có thể thử học với website dạy tiếng Anh cho người đi làm miễn phí English Online. Website này tập hợp các kiến thức phù hợp cho người muốn mở rộng vốn từ vựng và học giao tiếp.
Tuy nhiên nếu là người mất gốc, bạn sẽ khó theo dõi và học hiệu quả tại English Online. Thay vào đó, hãy thử tìm hiểu các khóa học tiếng Anh online đặc biệt của Aten nhé!

Oxford Online English – Trang web học tiếng Anh của ĐH Oxford

Oxford Online English là trang web cung cấp các kiến thức tiếng Anh miễn phí cho người học. Website có đầy đủ các tài liệu, bài tập giúp bạn cải thiện kỹ năng nói, phát âm, cải thiện ngữ điệu, mở rộng vốn từ vựng. Ngoài ra kiến thức trên trang web cũng phù hợp với những ai muốn học tiếng Anh cho người đi làm để thi IELTS, TOEIC,…

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mien-phi-3
Trang web Oxford Online English.

Ello English Learning – Website học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí

Ello English Learning có thể giúp bạn học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc. Bởi website có các bài học và kiến thức phù hợp cho người học ở nhiều cấp độ khác nhau. Trong các bài nghe, bạn có thể nghe được ngữ điệu tiếng Anh của nhiều người trên khắp thế giời. Điều này rất hữu ích với người đi làm trong các công ty nước ngoài, gặp gỡ nhiều đối tác, khách hàng.

TalkEnglish – Học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm miễn phí

Nếu bạn đang tìm website học giao tiếp cho người đi làm, hãy chọn TalkEnglish. Như tên gọi, website này tập trung các kiến thức, bài tập cho những ai đang học giao tiếp. Trong đó bạn có thể tìm thấy hơn 90 bài luyện nói. Các bài học còn cung cấp nhiều từ và cụm từ mới, lí giải cách dùng, đưa là mẹo học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Easy World of English – Cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh

Website này đưa ra các bài học Anh văn miễn phí online ở những khía cạnh mà người học quan tâm như học ngữ pháp, phát âm, đọc hiểu, học qua từ điển hình ảnh. Mỗi bài học được phân loại qua 4 nội dung chính trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá các bài học theo thang điểm 5 sao.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mien-phi-4
Bạn có thể học các bài học miễn phí và đánh giá chất lượng chúng.

VOA English – Học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí qua video

VOA English là website học tiếng Anh qua những bài viết, bài báo và video về nhiều chủ đề trong cuộc sống. Website giúp người học cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc hiểu và cải thiện vốn từ. Phần tổng kết từ mới dưới mỗi bài viết sẽ giúp bạn dễ học từ vựng hơn. Ngoài ra, website cũng có nhiều mẹo học tiếng Anh, các bài hội thoại, luyện phát âm hiệu quả.

College Humor – Giải trí với video tiếng Anh

College Humor là website học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí. Các video trên website có nội dung hài hước, chủ đề thường về cuộc sống thường nhật. Nội dung web phù hợp để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mà vẫn giúp bạn luyện nghe hiểu tiếng Anh hiệu quả.

TED – Học tiếng Anh qua chia sẻ từ chuyên gia

TED là trang web không chỉ giúp bạn học tiếng Anh đơn thuần. Website đem đến nhiều chia sẻ thú vị từ những bài phát biểu, cuộc nói chuyện giữa những người xuất chúng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Việc xem video trên TED giúp bạn cải thiện vốn từ, luyện nghe và có cái nhìn đa dạng hơn về nhiều khía cạnh cuộc sống.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mien-phi-5
TED giúp bạn học tiếng Anh qua chia sẻ của những người nổi tiếng.

British Council – Học qua trang web Hội đồng Anh

British Council là nguồn cung cấp thông tin tuyệt vời cho những ai đang học tiếng Anh. Tại website LearningEnglish của British Council, các thông tin hữu ích đều miễn phí. Bạn có thể xem các video tiếng Anh để hiểu hơn về ngôn ngữ và văn hóa nước Anh. Ngoài ra, trang web cũng có các bài học, bài tập, trò chơi giúp củng cố kiến thức hiệu quả.

CNN Video News – Học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí qua tin tức

CNN Video News cho phép người đi làm vừa cập nhật tin tức vừa luyện nghe và học tiếng Anh hiệu quả. Website hiển thị các tin tức dạng video hoàn toàn bằng tiếng Anh. Việc xem, nghe các video này giúp bạn học tiếng Anh thụ động, dần dần cải thiện phát âm và khả năng nghe hiểu.
Mong rằng 12 website dạy tiếng Anh cho người đi làm miễn phí trên đây sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả, thú vị hơn. Đừng quên theo dõi website Aten English để cập nhật những kinh nghiệm học tiếng Anh hữu ích nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên