Cách dạy tiếng anh cho người đi làm hiệu quả tại Aten English 

Bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm có cách dạy tiếng anh cho người đi làm hiệu quả? Bởi nhu cầu tiếng anh trong môi trường công sở hiện nay thật sự rất cần thiết. Vì việc có trình độ ngoại ngữ tốt sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn.
Tuy nhiên, bạn là người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian các khóa học trên lớp. Đừng lo lắng, trung tâm anh ngữ Aten English mang đến cho bạn khóa học tiếng anh dành cho người đi làm. Với 05 ưu điểm trong cách dạy tiếng anh dành cho người đi làm. Trung tâm đã thu hút phần đông học viên là đối tượng người đi làm đăng ký học. Hãy tham ngay bài viết dưới đây để biết lí do tại sao nhé!

cach-day-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-hieu-qua-tai-aten-english-so-1

Cách dạy tiếng anh cho người đi làm hiệu quả tại Aten English 

Cách dạy tiếng anh cho người đi làm tại Aten English có gì nổi bật? 

Trong cuộc sống hội nhập như hiện nay, thì nhu cầu giao tiếp tiếng anh ở chốn công sở đã trở nên phổ biến. Và mang tính bắt buộc đối với những công ty nước ngoài. Để có nhiều cơ hội và thành công trong tương lai thì việc học tiếng anh là điều hết sức cần thiết.
Cũng chính vì lý do này, Aten English ra đời với mong muốn mang đến cho bạn một môi trường tiếng anh ưu việt. Giúp cho người Việt đến gần hơn với loại ngôn ngữ toàn cầu này. Đặc biệt là người đi làm, muốn phát triển bản thân và khẳng định năng lực của mình. Thì hãy đăng ký ngay khóa học dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Vì chương trình đào tạo và cách dạy tiếng anh cho người đi làm ở đây rất khác biệt so với những trung tâm khác. Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình chỉ sau 3-6 tháng học. Hãy tìm hiểu 05 lý do sau đây nhé:

1. Trung tâm chuyên dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Việc lựa chọn cho mình một trung tâm chuyên nghiệp sẽ quyết định 80% hiệu quả học. Do đó, một trung tâm có thế mạnh về giao tiếp thì chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu học giao tiếp của bạn. Vậy nên, bạn hãy đăng ký học ngay khóa học giao tiếp dành cho người đi làm tại Aten. Vì trung tâm chỉ tập trung đào tạo tiếng anh giao tiếp. Ngoài ra không đào tạo bất kỳ khóa học nào khác. 
Giáo trình tại trung tâm được biên soạn theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế. Được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn dựa trên chủ đề giao tiếp. Trung tâm tự tin mang đến cho bạn từng giờ học chất lượng và hiệu quả nhất! 

2. Chủ động được thời gian học

Là người đi làm, vấn đề đầu tiên gây khó khăn trong việc học tiếng anh của bạn đó là thời gian. Biến khó của học viên thành ưu điểm nổi bật tại trung tâm. Với việc thiết kế hình thức học linh hoạt “học online khi muốn và offline khi cần”. Giúp bạn linh hoạt được thời gian học dù bận rộn cỡ nào. Có lẽ, đây là sự khác biệt nhất mà ít có trung tâm nào áp dụng.
Khóa học online tại Aten có gì đặc biệt: Khóa học tiếng anh Online đặc biệt

cach-day-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-hieu-qua-tai-aten-english-so-2

3. Phương pháp dạy hiệu quả

Cách dạy tiếng anh cho người đi làm sẽ khác so với đối với những đối tượng như: học sinh, sinh viên hay học viên đi du học. Vì nhu cầu và mục đích học khác nhau. Chính vì vậy mà việc áp dụng phương pháp dạy cũng sẽ khác nhau. Cụ thể: 
Nhằm tối ưu hiệu quả trong quá trình học. Trung tâm lựa chọn phương pháp đào tạo riêng biệt, phù hợp cho từng hình thức đào tạo. Cụ thể: 

 • Đối với hình thức học trực tiếp(offline):

Đối với những học viên đăng ký lớp học tiếng anh cho người đi làm với hình thức học trực tiếp. Sẽ được trung tâm triển khai áp dụng song song 2 mô hình “3 thầy – 1 trò” và “phản xạ 2s”. Nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. Đây là 2 phương pháp được nghiên cứu độc quyền tại trung tâm. 

 • Đối với hình thức học trực tuyến(online):

Ngược lại, đối với những học viên đăng ký học trực tuyến. Trung tâm sẽ áp dụng phương pháp tiếng anh “1 kèm 1” cho người đi làm. Mô hình kết nối giảng dạy tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm tại Anh ngữ Aten được mở ra đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng người đi làm bận rộn. Với quyết tâm chinh phục tiếng Anh và làm chủ con đường thăng tiến sự nghiệp.
Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của phương pháp “phản xạ 2s” là gì?

4. Lộ trình học rõ ràng 

Đối với việc dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Trung tâm đã xây dựng một lộ trình học rõ ràng và hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu học trong thời gian ngắn nhưng mang tính thực tiễn cao. Vì họ không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học trên lớp. Do đó, lộ trình học tiếng anh dành cho người đi tại Aten chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Chuẩn hóa phát âm

 • Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
 • Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
 • Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp. Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

Giai đoạn 2: Xây dựng các chủ đề giao tiếp về cuộc sống 

 • Cung cấp bộ từ vựng và cấu trúc câu thông dụng liên quan 
 • Phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh bằng phương pháp “phản xạ 2S”
 • Xây dựng chủ đề và các topics thông xoay quanh cuộc sống và công việc hằng ngày 

Giai đoạn 03: Chủ đề giao tiếp liên quan đến các ngành học 

 • Bổ sung bộ từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
 • Cải thiện và đi sâu vào việc phát triển các kỹ năng trình này, đàm phán, và bày tỏ quan điểm.
 • Nâng cao khả năng tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

cach-day-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-hieu-qua-tai-aten-english-so-3

5. Môi trường học đồng nhất

Môi trường học là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có động lực học tiếng anh. Cho nên, lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại trung tâm 100% là người đi làm. Do đó, bạn có thể thoải mái tương tác những vấn đề liên quan đến công việc trong môi trường học tiếng anh. Giúp quá trình dạy và học trở nên sinh động và hiệu quả hơn rất nhiều. So với các trung tâm có thành phần học viên đa dạng trong mỗi lớp. Cụ thể: học sinh, sinh viên, bác sĩ, nhân viên văn phòng, …  
Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua website, Các tư vấn viên của Aten English sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn sớm nhất.
Học tiếng Anh không hề khó, chỉ khó ở việc bạn chưa tìm cho mình một trung tâm có cách dạy tiếng anh dành cho người đi làm hiệu quả mà thôi. Do đó, Aten mong răng với những ưu điểm nổi bật từ “khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm” mà trung tâm mang lại. Sẽ đáp ứng đủ mục đích và nhu cầu học tiếng anh của bạn. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài