Chương trình dạy kèm tiếng anh cho người đi làm tại Aten English? 

Đối với người đi làm, việc học tiếng Anh sẽ có khó khăn hơn một chút. Và có nhu cầu và mục đích khác biệt so với đối tượng là học sinh, sinh viên. Dó đó cần có một chương trình chuyên sâu và phương pháp giảng dạy phù hợp.Hiểu được vấn đề trên, Aten English cho ra đời khóa học “dạy kèm tiếng anh cho người đi làm“.
Chương trình học được thiết kế dành riêng cho người đi làm với 2 hình thức: dạy kèm tiếng anh tại nhà và dạy kèm tiếng anh online. Kiến thức tập trung vào các lĩnh vực ngành nhằm phục vụ cho công việc. Học viên có thể thực hành ngay qua các tình huống thực tế.
Để khám phá những ưu điểm nổi bật, mà chương trình dạy kèm tiếng anh cho người đi làm tại trung tâm Anh ngữ Aten mang lại. Hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết được lí do tại sao nhé!
Tìm hiểu ngay trung tâm Aten English: https://aten.edu.vn/ve-aten/tai-sao-aten-ton-tai/
chuong-trinh-day-kem-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-tai-aten-english-so-1

Chương trình dạy kèm tiếng anh cho người đi làm tại Aten English

05 ưu điểm nổi bật tại khóa học dạy kèm tiếng anh cho người đi làm tại Aten English 

Những ưu điểm nổi bật mà khóa học mang lại đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn Quốc tế. Chính vì vậy, trung tâm Aten English đã trở thành một trong số top 03 trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội. Thu hút số lượng đông học viên đăng kí học, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Vì những lý do sau: 
Bạn có thể tham khảo các tiêu chuẩn đánh giá một trung tâm đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại đây!

1. Chương trình đào tạo chất lượng 

Việc học tiếng anh của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm có chương trình đào tạo phù hợp và chất lượng. Một trung tâm Anh ngữ uy tín chắc chắn sẽ có một phương pháp và giáo trình đào tạo riêng biệt. Được biên soạn phù hợp theo lộ trình và mục đích học của học viên. Cụ thể: chương trình đào tạo cho người đi làm sẽ khác với chương trình đào tạo cho học sinh sinh viên.
Với tiêu chí này, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn khóa học “dạy kèm tiếng anh cho người đi làm” tại Aten English. Vì chúng tôi chỉ tập trung đào tạo tiếng anh giao tiếp ngoài ra không đào tạo bất cứ chương trình học nào khác. Do đó, trung tâm tự tin mang đến cho bạn những giờ học chất lượng với nội dung bài học chuyên sâu. Với các kiến thức liên quan đến vấn đề chuyên ngành và cuộc sống nhằm hỗ trợ cho công việc của bạn.  Được biên soạn từ các trung tâm và trường học chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp đạt tiêu chuẩn Quốc tế. 
Nhờ ưu điểm nổi bật này, trung tâm tự hào là một trong những đơn vị có chương trình đào tạo tiếng anh cho người đi làm uy tín nhất Hà Nội. Và đã thu hút phần đông học viên đăng ký học tại trung tâm đều là người đi làm. 
chuong-trinh-day-kem-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-tai-aten-english-so-2

Chương trình đào tạo chất lượng 

2. Hình thức đào tạo linh hoạt 

Đối với người đi làm, việc học tiếng anh sẽ gặp một số khó khăn như: thời gian, công việc và môi trường học, …. Hiểu được những bất cập này, Aten đã thiết kế hình thức đào tạo linh hoạt. Với mục đích đáp ứng được nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm dù bận rộn cỡ nào. Có lẽ, đây là sự khác biệt nhất mà trên thị trường chưa có trung tâm nào áp dụng.  
Với quan điểm: “học online khi cần và học offline tại trung tâm khi muốn”. Trung tâm đã thiết kế 2 hình thức đào tạo: dạy kèm tiếng anh tại nhà và dạy kèm tiếng anh online. Do đó, học viên có thể tự do lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp nhé!
Vì mục đích cuối cùng của việc dạy và học, cũng  nhằm giúp học viên cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Do đó, trung tâm luôn thấu hiểu và tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể rút ngắn được thời gian học hiệu quả. Nhằm tiết kiệm chi phí và nắm bắt được cơ hội tốt hơn sau khi tham gia khóa học dạy kèm tiếng anh cho người đi làm tại trung tâm.

3. Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Nhằm tối ưu hiệu quả trong quá trình học. Trung tâm lựa chọn phương pháp đào tạo riêng biệt, phù hợp cho từng hình thức đào tạo. Cụ thể: 

Phương pháp giảng dạy cho hình thức học trực tiếp(offline)

Trung tâm đã triển khai mô hình “ 3 thầy – 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là: 

  • Giáo viên 1: truyền đạt kiến thức theo phương pháp học dễ nhớ, dễ hiểu
  • Giáo viên  2: cùng bạn thực hành kiến thức liên tục. Học đến đâu, sử dụng ngay đến đó. Giúp bạn hiểu sâu – nhớ lâu được vấn đề và những kiến thức đã học. 
  • Trợ giảng: giải quyết khó khăn trong quá trình học trên lớp và tại nhà.

Ngoài ra, còn kết hợp với phương pháp dạy phản xạ 2s. Đây là phương pháp được  Aten English nghiên cứu sau hơn 4 năm. Chỉ trong vòng 2s bạn đã trả lời lại người bản ngữ một cách rành mạch và tự tin. Bằng cách:

  • Lắng nghe câu hỏi và ghi nhớ ngay câu hỏi vào đầu
  • Nói lại câu hỏi dưới câu trả lời 
  • Trong quá trình nói lại đó bạn đã nhớ ra được những ý mình muốn nói tiếp theo.

Phương pháp giảng dạy cho hình thức học trực tuyến(online)

Ngoài việc triển khai 2 mô hình trên, khi học viên đăng ký hình thức học trực tuyến. Chúng tôi còn áp dụng phương pháp tiếng anh 1 kèm 1 cho người đi làm khi bạn đăng ký học online.
Mô hình kết nối giảng dạy tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm tại Anh ngữ Aten được mở ra đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng người đi làm bận rộn. Với quyết tâm chinh phục tiếng Anh và làm chủ con đường thăng tiến sự nghiệp. Ưu điểm của mô hình này là:

  • Tiết kiệm được thời gian đi lại với lịch học linh hoạt do học viên chủ động sắp xếp. Phù hợp với người đi làm bận rộn. 
  • Học viên có thể tận dụng hiệu quả toàn bộ thời gian tương tác cùng giáo viên mà không bị chi phối như ở lớp học đông người.
  • Đặc biệt, học viên hoàn toàn có thể chủ động đề xuất mục tiêu, phương pháp để được thiết kế một lộ trình học riêng biệt phù hợp với năng lực, tối ưu hiệu quả học tập.

Do đó, tùy vào công việc và mục đích học. Bạn nên tham khảo các phương pháp đào tạo trên. Để lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp với bản thân nhất nhé!
chuong-trinh-day-kem-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-tai-aten-english-so-3

Phương pháp giảng dạy tại Aten English 

4. Môi trường học đồng nhất 

Ngoài việc, thiết kế chương trình dạy kèm tiếng anh dành riêng cho người đi làm. Thì môi trường lớp học tại trung tâm đồng nhất 100% học viên là người đi làm. Do đó, bạn có thể thoải mái tương tác những vấn đề liên quan đến công việc trong môi trường học tiếng anh. Giúp quá trình dạy và học trở nên sinh động và hiệu quả hơn rất nhiều. So với các trung tâm có thành phần học viên đa dạng trong mỗi lớp. Cụ thể: học sinh, sinh viên, bác sĩ, nhân viên văn phòng, …  
Cho nên, yếu tố này cực kỳ quan trọng bạn cần phải chú ý trước khi lựa chọn trung tâm học. Nếu bạn muốn quá trình học của mình trở nên hiệu quả và nhanh chóng. 

5. Sĩ số lớp học

Một lớp học có số lượng học sinh ít thì quá trình đào tạo sẽ chất lượng hơn so với lớp học đông. Vì khi lớp học quá đông, khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên, giữa học viên và học viên sẽ rất ít. Do đó, khả năng tiếp thu và hiệu quả giờ học sẽ giảm sút.
Tại trung tâm Aten, sĩ số mỗi lớp chỉ dao động từ 8 – 15 học viên/lớp. Đảm bảo sự kèm cặp sát sao quá trình học của từng học viên. Và tất cả các học viên đều được tương tác tốt với giáo viên và giữa các bạn học viên trong lớp.
 
Với mong muốn mang đến một môi trường học tiếng Anh ưu việt. Giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh và đem lại sự tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt là người đi làm. Sau khi đăng ký khóa học dạy kèm tiếng anh cho người đi làm này. Bạn sẽ cải thiện và tự tin khả năng giao tiếp của mình trong mọi tình huống. Từ đó, giúp bạn có thể nắm bắt được nhiều cơ hội hơn trong công việc của mình.  Hy vọng, với những ưu điểm nổi bật mà khóa học mang lại, trung tâm sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!
Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học bạn hãy liên hệ ngay trung tâm để được tư vấn cụ thể nhé!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài