Trung tâm học tiếng anh cho người đi làm ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay!  

Ngày nay, tiếng Anh đã trở nên cần thiết đối với chốn công sở. Do đó mà nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm cũng tăng cao. Hãy cùng Aten English, điểm danh các trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Top 03 trung tâm học tiếng anh cho người đi làm ở Hà Nội bạn nên học  

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành loại ngôn ngữ giao tiếp ở chốn công sở. Khi Việt Nam mở rộng giao thương với các nước trên Thế Giới. Do đó, những ai có kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ là người có nhiều cơ hội phát triển nhất. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm đã trở thành xu hướng tất yếu hiện nay. 
Để quá trình học tiếng anh của bạn trở nên hiệu hiệu quả và rút ngắn thời gian hơn. Chúng tôi xin gợi ý, Top 03 trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Những thông tin dưới đây đều được đánh giá và tham khảo từ những đơn vị uy tín nhất. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!
trung-tam-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-uy-tin-nhat-hien-nay-so-2

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

1. Hệ thống Anh ngữ Jaxtina

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh đào tạo giỏi toàn diện 4 KỸ NĂNG uy tín tại Việt Nam. Phù hợp với những học viên muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách toàn diện. Với hơn 7 năm kinh nghiệm , Jaxtina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giáo dục. Khi đã đào tạo hơn 20.000 học viên tự tin sử dụng tiếng Anh và hoàn thành mục tiêu sau khóa học. Đặc biệt, mở ra nhiều cơ hội cho người đi làm. Điểm nổi bật tại trung tâm JAXTINA:

a. Cá nhân hóa từng lộ trình học

Mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tinh gọn và phù hợp nhất. Cụ thể, mỗi học viên khi đăng ký khóa học sẽ được phân loại đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm, …Sau đó, trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra chất lượng đầu vào. Dựa trên kết quả kiểm tra, bạn sẽ được trung tâm sắp xếp và phân loại vào lớp học phù hợp. Nhằm rút ngắn thời gian học và đem lại hiệu quả cao. Ưu điểm này rất thích học với những học viên khi đăng ký “khóa học tiếng anh cho người đi làm”. Giúp bạn rút ngắn được thời gian mà còn áp dụng ngay vào thực tiễn. 

b. Giáo trình và phương pháp chuẩn quốc tế

Giáo trình tại trung tâm được biên soạn theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế. Được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn. Ngoài ra, học viên được đào tạo kết hợp giữa 2 phương pháp học hiện đại là: Flipped Learning và 3C. Phương pháp này thu hút phần lớn học viên đăng ký “lớp học tiếng Anh cho người đi làm”. Vì tính ứng dụng thực tiễn cao mà phương pháp mang lại.

c. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Giáo viên tại đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm. Nhiều giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ.

d. Cam kết đầu ra

Một trung tâm uy tín sẽ tự tin về chất lượng đào tạo của mình. Minh chứng cho điều đó, khi đăng ký học tại Jaxtina, tất cả các học viên đều được ký vào một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên. Do đó, là một người đi làm bận rộn. Bạn nên chọn những trung tâm uy tín để học. Điều này sẽ giúp quá trình học tiếng anh của bạn bạn trở nên dễ dàng hơn. 
trung-tam-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-uy-tin-nhat-hien-nay-so-3

Trung tâm anh ngữ Aten English 

2. Trung tâm anh ngữ Aten English

Bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp? Bạn muốn đăng ký khóa học tiếng anh cho người đi làm? Trung tâm nào học tiếng anh cho người đi làm ở Hà Nội uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn đăng ký ngay “lớp học tiếng anh cho người đi làm” tại Aten English
Trung tâm là nơi chuyên gia đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn “mang đến MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với những học viên muốn cải thiện khả năng giao tiếp. Đặc biệt là người đi làm muốn cải thiện khả năng giao tiếp ở chốn công sở. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo Dục, Aten đã tạo ra những giá trị độc nhất dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo ngay những ưu điểm nổi bật sau: 

a. Chương trình đào tạo chất lượng 

Việc học tiếng anh của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm có chương trình đào tạo phù hợp và chất lượng. Với tiêu chí này, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn “khóa học tiếng anh cho người đi làm” tại Aten English. Vì chúng tôi chỉ tập trung đào tạo tiếng anh giao tiếp ngoài ra không đào tạo bất cứ chương trình học nào khác. Do đó, trung tâm tự tin mang đến cho bạn những giờ học chất lượng với nội dung bài học chuyên sâu. Với các kiến thức liên quan đến vấn đề chuyên ngành và cuộc sống nhằm hỗ trợ cho công việc của bạn.  Được biên soạn từ các trung tâm và trường học chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp đạt tiêu chuẩn Quốc tế. 

b. Hình thức đào tạo linh hoạt 

Là người đi làm, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.Cụ thể như: thời gian, công việc và môi trường học, …. Thấu hiểu được điều đó, Aten đã thiết kế hình thức đào tạo linh hoạt “học online khi cần và học offline tại trung tâm khi muốn”. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm dù bận rộn cỡ nào. Có lẽ, đây là sự khác biệt nhất mà trên thị trường chưa có trung tâm nào áp dụng.  

c. Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Nhằm tối ưu hiệu quả trong quá trình học. Trung tâm lựa chọn phương pháp đào tạo riêng biệt, phù hợp cho từng hình thức đào tạo. Cụ thể: 

Phương pháp giảng dạy cho hình thức học trực tiếp(offline):

Đối với những học viên đăng ký lớp học tiếng anh cho người đi làm với hình thức học trực tiếp. Sẽ được trung tâm triển khai mô hình dạy “3 thầy – 1 trò”. Nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. 
Ngoài ra, còn kết hợp với phương pháp dạy phản xạ 2s. Đây là phương pháp được  Aten English nghiên cứu sau hơn 4 năm. Chỉ trong vòng 2s bạn đã trả lời lại người bản ngữ một cách rành mạch và tự tin. Bằng cách lắng nghe câu hỏi và ghi nhớ ngay câu hỏi vào đầu => nói lại câu hỏi dưới câu trả lời => trong quá trình nói lại đó bạn đã nhớ ra được những ý mình muốn nói tiếp theo.

Phương pháp giảng dạy cho hình thức học trực tuyến(online):

Ngược lại, đối với những học viên đăng ký khóa học tiếng anh cho người đi làm nhưng qua hình thức học trực tuyến. Chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp tiếng anh 1 kèm 1 cho người đi làm khi bạn đăng ký học online.

  • Mô hình kết nối giảng dạy tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm tại Anh ngữ Aten được mở ra đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng người đi làm bận rộn. Với quyết tâm chinh phục tiếng Anh và làm chủ con đường thăng tiến sự nghiệp. Ưu điểm của mô hình này là:
  • Tiết kiệm được thời gian đi lại với lịch học linh hoạt do học viên chủ động sắp xếp. Phù hợp với người đi làm bận rộn. 
  • Học viên có thể tận dụng hiệu quả toàn bộ thời gian tương tác cùng giáo viên mà không bị chi phối như ở lớp học đông người.
  • Đặc biệt, học viên hoàn toàn có thể chủ động đề xuất mục tiêu, phương pháp để được thiết kế một lộ trình học riêng biệt phù hợp với năng lực, tối ưu hiệu quả học tập.

d. Sĩ số lớp học

Một lớp học có số lượng học viên ít thì quá trình đào tạo sẽ chất lượng hơn so với lớp học đông. Tại trung tâm Aten, sĩ số mỗi lớp chỉ dao động từ 8 – 15 học viên/lớp. Đảm bảo sự kèm cặp sát sao quá trình học của từng học viên. Và tất cả các học viên đều được tương tác tốt với giáo viên và giữa các bạn học viên trong lớp.
trung-tam-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-uy-tin-nhat-hien-nay-so-4

Trung tâm anh ngữ British Council

3. Trung tâm Anh ngữ British Council

Trung tâm hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một trung tâm tiếng Anh hàng đầu. Cụ thể, hiện tại British Council đang hoạt động trên 100 quốc gia. Phần lớn giảng viên đều là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng anh. Do đó, trung tâm được đánh giá là một trong những địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm uy tín nhất hiện nay. Chương trình đào tạo được thiết kế khá đa dạng và phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên.
Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British council được gọi là myClass. Khóa học được thiết kế chủ động giúp học viên có thể phát triển kỹ năng ngoại ngữ của mình. Phù hợp với mục tiêu học tập và công việc của mình. Ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn “khóa học tiếng anh cho người đi làm” tại trung tâm. Đó là, học viên hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn: thời gian, thầy cô, thể loại bài học sao cho phù hợp với sở thích cũng như lịch làm việc của bản thân mình. 
Chính vì thiết kế chương trình đào tạo linh hoạt. Trung tâm đã thu hút đông đảo học viên đăng ký học. Và trở thành một trong những địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm uy tín nhất tại Hà Nội. 

05 lý do bạn nên chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British council?

  • Được tham gia khóa học với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế. Bạn có thể chủ động về thời gian và tự do lựa chọn giáo viên học. Cũng như thể loại bài học sao cho phù hợp với mục tiêu của bản thân.
  • Được xây dựng và sắp xếp lộ trình học phù hợp. Giúp bạn tham dự lớp học phù hợp với kế hoạch học tập của mình. 
  • Tự do lựa chọn giáo viên đào tạo giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn mà bạn muốn. 
  • Chú trọng vào những chủ đề bài học và bài tập phù hợp với định hướng cá nhân. Để có thể phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm.
  • Được chọn bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau. Chẳng hạn như: cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả và rõ ràng, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh nơi công sở.

Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội mới trong công việc của bạn. Aten hy vọng, với 03 gợi ý về địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm ở Hà Nội uy tín! Sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và đánh giá được chất lượng giảng dạy của từng trung tâm. Có thực sự phù hợp với mục đích và nhu cầu học tiếng Anh của bạn hay không? Từ đó, lựa chọn cho mình một nơi uy tín để học. Chúc các bạn thành công!
Tham khảo thêm một số khóa học tại đây: https://aten.edu.vn/mo-hinh-hoc-3-kem-1-su-khac-biet-chi-co-o-aten-english/#

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài