Địa chỉ các khóa học IELTS online uy tín nhất hiện nay

Đâu là địa chỉ các khóa học IELTS online uy tín nhất hiện nay? Thời gian học IELTS mất bao lâu? Là những câu hỏi mà nhiều học viên quan tâm trước khi đăng ký khóa học luyện thi IELTS. 

Ngày nay, học IELTS online là một trong những hình thức học không còn mấy xa lạ với nhiều người. Hình thức này ngày càng phổ biến bởi tính tiện ích và linh hoạt. Nhờ sự phát triển của hệ thống công nghệ thông tin. Hiện nay có rất nhiều các khoá học IELTS online miễn phí ra đời. Dù bạn ngồi học tại nhà nhưng vẫn có thể chinh phục thang điểm IELTS cao một cách dễ dàng. Mà không cần phải đến các trung tâm tiếng Anh để học. Vậy cách thức học IELTS online là gì? Đâu là các tiêu chí để lựa chọn một khóa học IELTS online hiệu quả? Hãy cùng với Aten English tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

dia-chi-cac-khoa-hoc-ielts-online-uy-tin-nhat-hien-nay-so-1
Review các khóa học IELTS online hiện nay

1. Các phương thức học Ielts online là gì? 

a. Học IELTS Online miễn phí qua internet

  • Hiện nay, ngoài việc tự luyện sách IELTS, có rất nhiều các khóa học IELTS online uy tín trên mạng. Các khóa học này vô cùng đa dạng từ bài viết, đến livestream, video… Tuy nhiên, với cách học online này  mang tính 1 chiều, nên yêu cầu các bạn phải có tính tự học cao. Ngoài ra, bạn cần có kế hoạch và lộ trình học tập rõ ràng. Để không bị bỡ ngỡ trước lượng kiến thức vô tận này.

b. Các khóa học IELTS online tương tác hai chiều

  • Đây là một trong những hình thức học, được ưa chuộng bởi sự hiệu quả và tính tiện ích. Về cơ bản, các khoá học IELTS online tương tác hai chiều. Được xây dựng dựa trên một giáo trình của một lớp học như thông thường. Lớp học online này chỉ khác với lớp học thông thường là người học và giáo viên, sẽ giao tiếp với nhau qua màn hình máy tính.
  • Tuy nhiên, về chất lượng bài giảng, và kết quả học tập vẫn được đảm bảo như hình thức học trực tiếp. Việc học được tương tác hai chiều này giúp các bạn tập trung học tập hơn. Và giúp cho những buổi học IELTS online không còn bị nhàm chán.

2. Học IELTS mất bao lâu?

Để xác định thời gian cụ thể để học IELTS là một điều không thể. Thời gian học IELTS của từng bạn sẽ khác nhau, dựa trên mục tiêu và trình độ của bản thân. Với bạn nào đặt mục tiêu các band điểm thấp, thời gian học có thể ngắn, tính theo tháng. Nhưng  ngược lại đối với một số bạn, hướng tới band điểm cao, thời gian học có thể sẽ kéo dài hơn và được tính bằng năm.

dia-chi-cac-khoa-hoc-ielts-online-uy-tin-nhat-hien-nay-so-2
Tại sao nên học IELTS online

a. Học IELTS từ 0 đến 6.5 sẽ mất bao lâu?

  • Vậy để học IELTS từ 0 đến 6.5 mất bao lâu? Đối với những bạn muốn tự học IELTS tại nhà, bằng các khóa học IELTS online. Để IELTS từ 0 lên 6.5 sẽ không thể nhanh chóng đạt tới IELTS 6.5 được. Tất cả sẽ phụ thuộc vào lộ trình, thời gian ôn luyện và sự tiếp thu bài của bạn. Để hoàn thành lộ trình học IELTS từ 0 đến 6.5 trung bình sẽ mất ít nhất 1 năm.
  • Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn muốn rút ngắn thời gian học. Bằng cách luyện các mẹo thi khác nhau, thì có thể thời gian sẽ nhanh hơn. Nhưng sau khi thi xong bạn, sẽ không thể sử dụng được những gì mà bản thân mình, đã học vào cuộc sống, cũng như trong công việc.

b. Học IELTS từ 0 đến 7.0 sẽ mất bao lâu?

  • Học IELTS từ 0 đến 7.0 mất bao lâu? Để đạt IELTS 7.0 là một điều không hề dễ dàng. Bởi để đạt được ở mức độ này, bắt buộc khả năng tiếng anh của bạn phải tốt. Mức band 7.0 tương đương với biết cách sử dụng ngôn ngữ phức tạp, hiểu được những câu chuyện giao tiếp tinh vi hơn. Như mình đã nói ở trên, không dễ dàng đạt được, nó khác hoàn toàn với khái niệm không thể. Nếu bạn có cố gắng, chăm chỉ và đủ quyết tâm. Thì học IELTS 7.0 mất bao lâu sẽ không phải là việc đáng lo ngại nữa.

Tham khảo: Khóa học ielts online miễn phí cho người mới học?

3. Cách chọn nơi học IELTS online uy tín hiệu quả

Những yếu tố trước khi chọn các khóa học IELTS online uy tín:

Khóa học đó áp dụng mô hình học tập gì? (Học qua video, học tương tác trực tiếp, bài viết…)

  • Bạn có thể tham khảo thêm về các mô hình học trực tuyến hiện nay. Để có thể thấy được ưu – nhược điểm của từng mô hình học tập nhé!

Bạn có được các giáo viên chữa bài và giải đáp thắc mắc không?

  • Học mà không có thực hành, thì sẽ không đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn thực hành bằng việc xem video bài giảng sẵn. Khi các bạn áp dụng để làm bài tập, thì cách tiếp nhận kiến thức cũng không được tối đa. Lý do chính ở đây là người học, sẽ không hiểu được những lỗi sai mình mắc phải và cách khắc phục nó.
  • Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một, khóa học IELTS tại trung tâm Anh ngữ Aten English. Để được các thầy cô, tại trung tâm giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Thời gian phản hồi đến phía giáo viên và trung tâm đó ra sao?

  • Bên cạnh việc không phản hồi, và phản hồi chậm trễ cũng là một trong những yếu tố. Chúng ta cần phải cân nhắc trước khi đăng ký một khóa học online. Hy vọng, với những yếu tố trên có thể giúp bạn có thể chọn ra cho mình, một khóa học IELTS online uy tín.
dia-chi-cac-khoa-hoc-ielts-online-uy-tin-nhat-hien-nay-so-3
Địa chỉ các khóa học IELTS online uy tín nhất hiện nay

Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn đánh gái và lựa cho cho mình các khóa học IELTS online uy tín và phù hợp. Giúp bạn chinh phục được band điểm IELTS cao nhất nhé! Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, nếu bạn đang loay hoay và không biết nên học trung tâm nào alf uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng đầu ra, đảm bảo cải thiện kỹ năng IELTS chỉ sau một khóa học. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài