Review khóa học IELTS online uy tín FREE & trả phí (2022)

Tham gia các khóa học IELTS trực tuyến là giải pháp tối ưu nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy cùng Aten English review khóa học IELTS online uy tín giúp bạn đạt điểm trên 7.0 được nhiều người tin tưởng. 

1. Khóa học luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí Aland English 

Review khóa học IELTS online uy tín – Aland Happy English là trung tâm Anh ngữ học thuật  quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo và luyện thi  IELTS, Cambridge… cho mọi lứa tuổi. Aland English có cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và nằm trong chuỗi  thương hiệu chủ chốt của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Đối với những người  dạy và học tiếng Anh đạt giải trong các cuộc thi học thuật, chắc hẳn cái tên Hoa không còn xa lạ. 

Hiện anh đang là cố vấn học thuật kiêm giảng viên tại Aland English, giảng dạy các khóa  luyện thi IELTS trực tuyến. Không chỉ là thầy giáo triệu view luôn chia sẻ miễn phí những tài liệu tiếng Anh quý giá  cho cộng đồng học  viên  nước nhà, Hoa còn là người sáng lập và thành lập các trung tâm anh ngữ học thuật nổi tiếng như  Hoa Toeic, Hoa English. , IELTS Fighter và Aland Happy English.  

review-khoa-hoc-ielts-online-uy-tin-free-tra-phi-2022-so-1
Khóa học luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí

Khóa  luyện thi IELTS trực tuyến của Aland English là khóa học dành cho những bạn có trình độ IELTS từ 5.5-6.0 muốn chinh phục mốc  6.5 IELTS. Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí giúp  học viên tiết kiệm  30% công sức, 50% thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả gấp đôi. 

Tất cả học viên tham gia  khóa học Ielts trực tuyến này sẽ học tiếng Anh đến 8.0 Ielts theo  lộ trình  riêng do giảng viên thiết kế. Khóa học này không chỉ  phù hợp với mọi trình độ, sinh viên đại học và sau đại học mà  còn là khóa học IELTS trực tuyến miễn phí cung cấp những thông tin hữu ích và chất lượng cao nhất về các kỹ năng IELTS trực tiếp từ cô Hồ. Bằng cách giảng dạy. 

Mục đích của khóa học trực tuyến này là củng cố và nâng cao kỹ năng của bạn ở tất cả các dạng nghe và đọc, đặc biệt là viết và nói. Ngoài ra, còn có hơn 100 bộ tài liệu tổng hợp các bài luyện thi IELTS 4 kỹ năng. 

Với tâm huyết và sự nhiệt tình, tất cả vì học viên của cô Hoa, đây chắc chắn là một trong những khóa học IELTS trực tuyến vô cùng bổ ích mà  bạn không nên bỏ qua trong mùa dịch này!. Giáo viên tiếng Anh của Anandi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn không chỉ trong khóa học trực tuyến mà còn  thông qua các  mạng xã hội khác như Facebook.

2. Luyện thi IELTS Online cùng thầy Đặng Trần Tùng 9.0 

Thầy Đặng Trần Tùng là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong cộng đồng  học viên Ielts. Anh là một trong 5 người đầu tiên của Việt Nam đạt  số điểm tuyệt đối 9.0 trong 4 bài kiểm tra năng lực IELTS. Anh hiện là CEO và  người sáng lập  Ielts Workshop  tại  Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Ngoài những thành tích của mình, thầy Đặng Trần Tùng còn viết các cẩm nang Ielta và video  tự học Ielta rất nổi tiếng trên Youtube. 

Khóa học luyện thi IELTS trực tuyến của thầy  Đặng Trần Tùng là khóa học sử dụng phương pháp giảng dạy  hiện đại giúp mọi học viên tiếp cận  với nguồn ngôn ngữ quốc tế. Các khóa học IELTS trực tuyến từ sơ cấp đến  cao cấp bao gồm: Freshman Foundation Course 3.0,  Sophomore Course 4.0,  Junior Course 5.0, Pre-Age Course 6.0 và  Senior Course 6.5. 

Tất cả các khóa học Ielts online trên đều củng cố cho học viên các  ngữ pháp Ielt trọng điểm theo từng chủ đề và cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Trước khi đăng ký khóa học, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và định hướng rõ ràng, phương pháp học  hiệu quả. 

Nhận xét của  học viên đã tham gia khóa học Ielts online của thầy Đặng Trần Tùng: 

“Nhờ  khóa học TIW Senior Online  mà mình đã cải thiện được rất nhiều kỹ năng của mình, đặc biệt là 7.5 writing. Hiện tại mình đang ở Nhật và việc học tiếng Anh không  quan trọng lắm nhưng  thầy Tùng  đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều, giúp mình yêu thích việc học tiếng Anh hơn và mình đã đạt 8.0 IELTS.” . mối quan hệ với học sinh cũng như trong lớp học. Tôi vẫn được thầy trò chuyện và giải đáp nhiều thắc mắc, còn thân thiết hơn cả trên lớp. Thầy cũng dành thời gian chia sẻ trên lớp rất sâu sắc và cặn kẽ nên tôi được điểm 6.5

3. Free Online Ielts Course: Ielts  Free 

Ielts  Free là một trong những trang web chuyên cung cấp tài liệu, thông tin và các bộ đề luyện thi Ielts trực tuyến hoàn toàn miễn phí đã hỗ trợ  rất nhiều học viên trên toàn thế giới. 

review-khoa-hoc-ielts-online-uy-tin-free-tra-phi-2022-so-2
Free Online Ielts Course: Ielts  Free

Ielts For Free là một trong những trang web học Ielts  miễn phí hot nhất hiện nay. Đây là nơi tổng hợp  nhiều  tài liệu và cũng là nội dung chi tiết về  4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết của bài thi IELTS quốc tế. 

Ngoài các bài tập thực hành đa dạng, IELTS For Free còn là trang web luyện thi IELTS trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cung cấp hàng loạt bài kiểm tra, mẹo làm bài  hiệu quả và lời giải chi tiết. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời  từ  cộng đồng  tham gia trên trang web này. 

Độc giả có thể xem nội dung trang web Ielts For Free, thông tin về Ielts và các kỳ thi IELTS qua đường dẫn.

4. Khóa học luyện thi Ielts online 1 thầy – 1 học viên Khóa học luyện thi Ielts online Aten  

Tại Trung tâm  Anh ngữ Aten là một trong những khóa học dạy 1-1 hỗ trợ học viên tham gia. Thực hành kiến ​​​​thức trực tiếp với một đội ngũ có trình độ và giáo viên giàu kinh nghiệm. 

Aten được thành lập vào năm 2016 bởi một nhóm sáng lập viên là những sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ. Đây là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS tin cậy của học sinh và  phụ huynh tại HN. 

Hiện tại, các khóa học ngoại ngữ của Aten đều là những chương trình luyện IELTS trực tuyến được thiết kế bài bản và  uy tín  tại Việt Nam. Mục đích của khóa học này là giúp học viên nâng cao kỹ năng  tiếng Anh và nâng cao thành tích trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. 

Về chương trình giảng dạy, khóa học IELTS trực tuyến của Aten cung cấp nội dung học tập phong phú theo hình thức học  tập cá nhân hóa, tập trung vào các chiến lược chính giúp học viên đạt được thành tích tối đa trong các bài kiểm tra kỹ năng cụ thể. 

Với sự trợ giúp của đội ngũ giảng viên có trình độ và  kinh nghiệm, tất cả các học viên đều được lắng nghe và giải đáp  trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các cuộc thi thử tương tự như cấu trúc của kỳ thi thật, bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với phương pháp sắp xếp thời gian hiệu quả. 

Đây là khóa học Ielts trực tuyến hiệu quả nhất từ ​​sơ cấp đến cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho mọi học viên. Huấn luyện tại trường chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục IELTS trong thời gian ngắn với khóa học IELTS trực tuyến 1-1.

Xem thêm: Chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu mất bao nhiêu

5. Luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí với phần mềm Free English Learning

Phần mềm học IELTS trực tuyến miễn phí English được nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm có trụ sở tại Việt Nam do Đào Xuân Tùng đứng đầu. Chương trình này hiện nằm trong top 3 trên bảng xếp hạng giáo dục của Apple.  Phần mềm Free English Learning 

được biết đến là phần mềm học trực tuyến đa năng IELTS, là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ứng dụng có thể được tải xuống cho Android và iOS và có sẵn bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. 

review-khoa-hoc-ielts-online-uy-tin-free-tra-phi-2022-so-3
Luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí với phần mềm

English là một trong những chương trình luyện thi IELTS trực tuyến hoàn toàn miễn phí được  nhiều bạn trẻ tin tưởng và ưa chuộng sử dụng. Ngoài là một phần mềm tiếng Anh giúp bạn  học ngôn ngữ rất hiệu quả, 

English còn là ứng dụng giúp người dùng cải thiện các hoạt động hàng ngày như đọc báo, đọc và  nghe, kỹ năng luyện thi IELTS rất hiệu quả bằng video, đọc sách và nghe podcast tiếng Anh. 

Tất cả các bạn đều được phân loại theo trình độ của mình, từ sơ cấp đến cao cấp. Hiện tại có 4 chương trình luyện thi tiếng Anh Ielts trực tuyến, 2 phiên bản miễn phí và 4 phiên bản English Pro. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng Pro mà không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra, phiên bản Pro trở nên nâng  cao  và chi tiết hơn về từ vựng và ngữ pháp. Mọi người có thể  chọn sử dụng bốn ngôn ngữ tiếng Anh tùy theo nhu cầu và trình độ của mình. 

Trên đây là tổng hợp của Aten về review khóa học IELTS online uy tín miễn phí và có phí tốt nhất năm 2022. Hi vọng người dùng có thể lựa chọn cho mình một khóa học IELTS trực tuyến hiệu quả và nâng cao khả năng vượt qua kỳ thi IELTS. Đề xuất cho chúng tôi các khóa học IELTS trực tuyến khác mà bạn biết trong bài viết này!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài