Chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu mất bao nhiêu

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS là vô cùng cần thiết để thực hiện mục tiêu học tập hay kiếm được một công việc tốt, mức lương hấp dẫn mang đến nhiều cơ hội vươn ra thế giới. Tuy cũng có những bạn tự học IELTS tại nhà nhưng hầu hết đều đầu tư học phí IELTS để đến trung tâm. Để học IELTS, bạn cần bỏ ra 3-4 triệu hoặc vài chục triệu đồng. Vậy chi phí học IELTS IELTS cho người mới bắt đầu là bao nhiêu để bạn có thể chủ động chuẩn bị về chi phí? Hãy cùng trung tâm Aten English tìm hiểu xem khóa học IELTS cập nhật năm 2022 là bao nhiêu nhé. 

Chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu? 

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu? Vì học phí IELTS phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Quy mô lớp học: Quy mô lớp học nhỏ, sự trao đổi giữa giáo viên và học sinh giúp nâng cao chất lượng học tập. Rõ ràng, chi phí IELTS cho một học sinh đăng ký trong một lớp học nhỏ sẽ cao hơn so với một lớp học có số lượng lớn học sinh. Luyện IELTS đặc biệt là nghe và nói cần tương tác nhiều nên các bạn không nên tham gia lớp học có nhiều người sẽ làm chậm tiến độ của các bạn. 

>> Thi thử IELTS chuẩn quốc tế tại Aten Englist

1 khóa học IELTS dựa trên trình độ của học viên 

Trình độ hiện tại của bạn và đầu ra mong muốn: Nói một cách đơn giản, nếu bạn học IELTS cùng nhau ngay từ đầu, bạn sẽ mất ít thời gian hơn để đạt được IELTS 5.0. Đắt hơn IELTS 6.5 Ví dụ bạn muốn học lên 6.5 IELTS, như đã nói ở đầu, nếu bạn có nền tảng thì học rất nhanh và rẻ hơn so với người mới bắt đầu. 

Cụ thể hơn, học IELTS 6.5 giá bao nhiêu, theo thị trường học phí IELTS 6.5 rơi vào khoảng 10.000.000 VNĐ. Nó phụ thuộc vào cấp độ hiện tại của bạn hoặc tổ chức bạn đã chọn. Vì các khóa học IELTS hiện nay vô cùng linh hoạt, phù hợp với mọi trình độ và yêu cầu. Trình độ hiện tại của bạn càng mạnh, mức giảm học phí càng tốt. Nếu bạn muốn lấy chứng chỉ IELTS cao thì cũng sẽ tốn kém hơn chứng chỉ IELTS thấp hơn. 

chi-phi-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-mat-bao-nhieu-so-1
Nói một cách đơn giản, nếu bạn học IELTS cùng nhau ngay từ đầu, bạn sẽ mất ít thời gian hơn để đạt được IELTS 5.0

Thông thường, học phí cho khóa học IELTS thay đổi tùy theo trình độ của học viên. Tương tự, một khóa học IELTS có thể kéo dài 3 tháng, 4 tháng thậm chí 1 năm, tùy thuộc vào mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Tổng hợp học phí IELTS từ nhiều đơn vị khác như: IELTS Fighter, Workshop, VUS, Izone… Dưới đây là bảng giá các khóa học IELTS phổ biến nhất 2022 theo từng cấp học: 

Học ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng của học tiếng Anh Theo ngôn ngữ học, ngữ pháp là tập hợp các yếu tố ngôn ngữ như từ, ngữ, câu… được sắp xếp theo các quy tắc, trật tự thành một câu hoàn chỉnh, có nghĩa. Do đó, với khóa học IELTS Foundation có mức học phí khoảng 3.000.000 – 6.000.000 VNĐ, thời lượng 12 – 20 tuần (~3,5 tháng) sẽ phù hợp với bạn. Với học phí IELTS trên, bạn có thể đạt 3.5-4.5 IELTS chỉ trong 12-20 tuần và chắc chắn bạn sẽ có đủ kiến ​​thức nền tảng để bắt đầu lấy chứng chỉ IELTS. Đặc biệt các bạn mất gốc và mới bắt đầu học thì không thể bỏ lỡ khóa học này. 

Junior hay Pre-IELTS là khóa học tiên quyết cung cấp cho học viên những kiến ​​thức cơ bản về IELTS. Dành cho các bạn muốn nâng cao trình độ hoặc chinh phục IELTS từ 5.0 lên 6.0 chỉ trong 15 tuần học (~3,5 tháng). Giá khóa học IELTS Junior (hoặc Pre) dao động từ 6.000.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ dành cho những bạn đã có mục tiêu cải thiện kỹ năng và khả năng nói của mình. Học phí IELTS không hề nhỏ để đạt mức điểm 5.0-6.0 nhưng nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Tất nhiên phải dùng trước hơn 6 tháng. Nếu chăm chỉ, bạn có thể đạt 6.5 IELTS toàn phần với khóa học kèm IELTS này ngay sau khóa học này. 

IELTS Advanced là khóa học dành cho các bạn muốn đạt IELTS 6.5, học phí IELTS Advanced trung bình từ 8.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ, thời gian khóa học khoảng 16 tuần (~ 4 tháng). Điểm càng cao từ 7.0 trở lên thì càng khó và thời gian chuẩn bị cho bài thi IELTS càng lâu. 

Ngoài ra còn có một số lớp học bổ sung hoặc nhóm nhỏ, việc giảng dạy phụ thuộc vào cơ sở bạn chọn

Học phí  IELTS theo trung tâm 

Trung tâm có giáo viên nước ngoài 

Ngoài việc học ngoại ngữ, người Việt Nam khá hiếu khách trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Nhiều người nghĩ rằng người nước ngoài cần phải học tiếng Anh để thông thạo nó. Học với người nước ngoài có những ưu điểm như  phát âm, giao tiếp cải thiện rất nhanh. Nhưng nếu bạn học với người nước ngoài nói tiếng mẹ đẻ hoặc  sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Người nước ngoài cũng  phải có phương pháp giảng dạy mới cho phép học sinh phát triển. Chưa kể đến sự khác biệt về ngôn ngữ trong việc học, bạn khó có thể hiểu hết bài phát biểu của giáo viên nước ngoài, điều này gây ra rất nhiều khó khăn. 

chi-phi-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-mat-bao-nhieu-so-2
Ngoài việc học ngoại ngữ, người Việt Nam khá hiếu khách trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Bạn có biết học phí một khóa IELTS ở trung tâm này là bao nhiêu không? Được biết, học phí của các trung tâm dạy tiếng nước ngoài rất đắt đỏ,  có thể là con số bất kỳ. Có thể là hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu đồng. 

Trung tâm có giáo viên Việt Nam trong nước

Ngày nay, ở nước ta có vô số trung tâm, mỗi trung tâm có phòng ốc và phương pháp giảng dạy khác nhau. Vì vậy giá khóa học IELTS có sự khác nhau giữa các trung tâm IELTS. 

Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội: Các trung tâm tiếng Anh hiện nay mọc lên như nấm sau mưa khi nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Mỗi trung tâm anh ngữ đều có giá  khóa học khác nhau. Một trung tâm có tiếng tốt, cơ sở vật chất hoàn hảo, khóa học chất lượng chắc chắn sẽ có  giá khóa học cao hơn một trung tâm mới mở, cơ sở vật chất chưa đầy đủ. 

Trước khi chuyển sang trung tâm Anh ngữ, trình độ của học viên đều được kiểm tra và xếp loại phù hợp. Tìm ra chi phí của một khóa học IELTS phụ thuộc vào một số yếu tố mà bạn cần xem xét. Nhìn chung, giá học IELTS ở trung tâm có thể thấp từ 3.000.000 đến 15.000.000 VNĐ, nhưng  có những khóa lên tới hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng. 

Xem thêm: Bật mí khóa học ielts cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay

Học IELTS ở đâu tốt nhất? 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng để đăng ký học IELTS với số điểm đảm bảo và giá khóa học tốt nhất hiện nay, hãy đến với Aten. Với mong muốn mang đến  một môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng cao cho mọi người, Aten giúp kết nối đào tạo Anh ngữ giữa các tỉnh thành với thủ đô Hà Nội, hỗ trợ học viên lấy chứng chỉ. Chỉ có ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế IELTS uy tín và quan trọng nhất là học viên có thể tự tin giao tiếp  tiếng Anh hàng ngày. 

chi-phi-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-mat-bao-nhieu-so-3
Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng để đăng ký học IELTS với số điểm đảm bảo và giá khóa học tốt nhất hiện nay, hãy đến với Aten.

Như đã nói ở trên, mỗi trung tâm có một mức giá  khóa học IELTS khác nhau. Trước hết, Hà Nội là thủ đô lớn nên học phí học IELTS tại Hà Nội khá cao và cạnh tranh. Mức giá từ khá cao đến thấp phù hợp với các bạn sinh viên hoặc những người có nhu cầu học tập cao. Một số trung tâm  giá cao nhưng  không đáp ứng được nhu cầu học IELTS của học sinh, sinh viên. Ở một số trung tâm, học phí quá thấp, phòng ốc tồi tàn, học viên phải chen lấn mới có được bàn  học.  

Tuy nhiên, trung tâm Aten xin tóm tắt học phí IELTS Hà Nội 2022 như sau: Học phí IELTS tại Hà Nội dao động ít nhất từ ​​4.500.000 VNĐ đến hàng chục triệu đồng, một số trung tâm còn có khóa học IELTS Hà Nội lên đến hàng trăm triệu đô la. Giá IELTS chủ yếu phụ thuộc vào mục tiêu bạn muốn đạt được và bạn học ở trung tâm nào. 

Aten đã trở thành đối tác đăng ký thi chính thức của BC và IDP. Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng ký thi IELTS qua Aten, bạn sẽ được giảm chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu vô cùng hấp dẫn. Như vậy tổng chi phí bạn tiết kiệm được khi đăng ký khóa học IELTS Aten có thể lên tới 10-20%.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài