Các khóa học ielts cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất hiện nay

Khóa học ielts cho người mới bắt đầu cần đảm bảo những tiêu chí gì? Bởi, đối với những bạn mới bắt đầu học IELTS, thì việc tìm cho mình một khóa học phù hợp không phải là điều dễ dàng. Cụ thể, những vấn đề mà học viên thường quan tâm trước khi học như: địa chỉ các khóa học ielts online uy tín hiện nay là ở đâu? Thời gian học là bao lâu? Lộ trình học IELTS như thế nào là hiệu quả?

Trong bài viết này, Aten English sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Đồng thời gợi ý cho các bạn một số khóa học Ielt hiệu quả nhất hiện nay?

cac-khoa-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-hieu-qua-nhat-hien-nay-so-1
Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu

1. Cần làm gì trước khi học IELTS

a. Xác định rõ mục đích học IELTS là gì? 

Trước khi đăng ký học IELTS, bạn cần xác định rõ mục đích học của mình là để làm gì? Bởi, chỉ khi hiểu rõ mục đích học của bản thân. Bạn mới chuẩn bị cho mình tư tưởng luyện thi nghiêm túc, xây dựng kế hoạch học tập cụ thể cho từng ngày, từng tuần. Không được có suy nghĩ thích học lúc nào thì học. Nhiều bạn chỉ chăm chỉ được mấy hôm sau đó lười, nản ngay không học theo kế hoạch đề ra, kết quả ôn luyện sẽ không đạt được tốt nhất.

Ngoài ra, việc xác định rõ mục đích học sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức thi IELTS phù hợp. Bởi, bài thi IELTS bao gồm 2 hình thức: IELTS Academic và IELTS General.

IELTS Academic (IELTS học thuật)

 • Là loại hình học thuật được công nhận rộng rãi và được coi là yêu cầu bắt buộc. Dành cho những đối tượng muốn học lên Đại học, Cao Đẳng hay đào tạo sau Đại học.

IELTS General (IELTS tổng quát)

 • Đây là hình thức thi thích hợp dành cho những người muốn định cư nước ngoài hoặc tham gia những khóa học nghề, tìm việc làm. Và cả hai chứng chỉ IELTS đều có thời hạn trong vòng 2 năm.

b. Xác định trình độ hiện tại

 • Việc xác định rõ trình độ tiếng anh của mình, sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn một khóa học phù hợp. Bởi chương trình đào tạo đối với những khóa học ielts cho người mới bắt đầu sẽ khác với những người đã có nền tảng kiến thức căn bản. 
 •  Để thực hiện được điều này, bạn nên tham gia các bài thi test thử trình độ đầu vào tại trung tâm đăng kí học hoặc các đề thi thử trên internet. Để biết khả năng nghe, nói, đọc, viết của bạn đã tốt chưa hay chỉ ở mức độ “sơ sơ”.

c. Hình thức học 

 • Để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh ngày càng nhiều, đặc biệt đối với những người đi làm bận rộn. Hiện nay, có rất nhiều hình thức học tiếng anh như: học qua video, ứng dụng học tiếng anh, website, … Bạn nên tham khảo ưu và nhược điểm của những hình thức này trước khi đăng ký học.
 • Bởi dù học IELTS với mục đích gì hay hình thức nào? Bạn hãy luôn nhớ rằng IELTS đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng và bạn sẽ phải đầu tư thời gian, công sức một cách nghiêm túc để đạt được số điểm như ý. Vì phạm vi kiến thức IELTS rất rộng, bạn phải thật sự thành thạo cả 4 kỹ năng. Đừng quên lưu ý giá trị của bằng IELTS được sử dụng trong bao lâu để chuẩn bị thật tốt nhé!

d. Chi phí 

 • Khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền? Là một trong những yếu tố mà nhiều học viên quan tâm không kém trước khi có ý định học IELTS. Nếu bạn đã có nền tảng kiến thức sẵn và tính kiên trì cao. Bạn hoàn toàn có thể chọn cách tự học Ielts thay vì việc đến các trung tâm ôn luyện. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
 • Tuy nhiên, tự học sẽ khiến nhiều bạn dễ nản do không có được phương pháp học tốt nhất. Nên, tốt nhất hãy hãy lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi Ielts chất lượng và uy tín. Bởi, nếu không có phương pháp và lộ trình học rõ ràng. Bạn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí, thời gian và đặc biệt là cơ hội.  
cac-khoa-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-hieu-qua-nhat-hien-nay-so-2
Lộ trình học IELTS từ A-Z cho người mới bắt đầu

3. Khóa học ielts online cho người mới bắt đầu tại Aten English 

Khóa học ielts online cho người mới bắt đầu tại trung tâm anh ngữ Aten English. Được đánh giá là một trong những khóa học online uy tín nhất hiện nay. Bởi:

a. Cá nhân hóa lộ trình học hiệu quả 

 • Mỗi học viên sau khi làm bài test kiến thức đầu vào sẽ được trung tâm thiết kế và xây dựng lộ trình học phù hợp. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rất rõ về các dạng bài thi IELTS gồm cả 4 kĩ năng. Đồng thời hướng dẫn bạn chiến thuật làm bài thi thật hiệu quả phù hợp với riêng từng kỹ năng.
 • Hệ thống bài tập phong phú đặc biệt là các bài test cuối mỗi buổi học khá sát với nội dung sẽ giúp bạn luyện tập luôn những gì đã học.

b. Giáo viên 

 • Đội ngũ giảng viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về trình độ và kỹ năng chuyên môn. Là các thầy cô đã và đang giảng dạy tại các trường Đại học, trung tâm uy tín.

c. Thời gian học 

 • Tùy vào mục đích và nền tảng kiến thức của bạn. Mà thời gian học của mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trung bình mỗi hóa học sẽ kéo dài từ 3-6 tháng. Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm đảm bảo kỹ năng tiếng anh của bạn sẽ hoàn toàn cải thiện. 

d. Cam kết đầu ra

 • Trung tâm luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Minh chứng là kết quả đầu ra của học viên chiếm đến 96%. Bạn sẽ được học lại hoàn toàn 100% miễn phí nếu không đạt kết quả đầu ra như cam kết.
cac-khoa-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-hieu-qua-nhat-hien-nay-so-3
Mới học IELTS thì luyện như thế nào?

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh nhưng muốn ôn thi IELTS thực sự tốt và nhắm tới mục tiêu dài hạn và điểm cao. Nhưng không có nhiều thời gian vì bận rộn công việc và lịch học. Hãy tham gia một khóa học ielts cho người mới bắt đầu tại trung tâm. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn Aten English là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Chúc bạn thành công! 

Tham khảo: Khóa học ielts online miễn phí cho người mới học?

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài