Các khóa học IELTS online miễn phí cho người mới bắt đầu

Chỉ với một chiếc máy tính nối mạng đầy đủ, ngay hôm nay bạn có thể tự học IELTS mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến các trung tâm, lớp học. Công nghệ tiến bộ hàng ngày và cùng với nó là vô số các khóa học IELTS online miễn phí. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng cung cấp những phương pháp và tài liệu học IELTS chất lượng và hiệu quả như mong muốn. Đó là lý do Aten English sẽ liệt kê những khóa học IELTS online miễn phí và hiệu quả trong bài viết dưới đây! 

Các khóa học IELTS online miễn phí tại IELTS Simon 

Thầy Simon được biết đến là một cựu giám khảo IELTS với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Kiến thức và phương pháp của thầy đem lại hiệu quả khá tốt cho học sinh. Vì vậy, là một trong các khóa học IELTS online miễn phí không thể bỏ qua cho những ai muốn tự học IELTS tại nhà. Trong IELTS Simon: 

  • Bạn có thể học mọi thứ, các bài học không được sắp xếp theo cấp độ 
  • Simon viết bài mỗi ngày vì anh ấy tin rằng việc luyện tập hàng ngày là quan trọng 
  • Bạn có thể comment hỏi và trả lời trực tiếp với thầy Simon và các học viên khác 

Luyện thi IELTS  

Luyện thi IELTS cũng là một trong các khóa học IELTS online miễn phí đáng tin cậy của các thí sinh IELTS. Đây là trang web cung cấp đầy đủ các đề thi nghe, nói, đọc, viết. Mức độ khó của các đề thi này tương đương với đề thi thực tế. Vì vậy, kỳ thi IELTS rất thích hợp cho những ai muốn tự học bằng cách luyện các câu hỏi. 

cac-khoa-hoc-ielts-online-mien-phi-cho-nguoi-moi-bat-dau-so-1
Luyện thi IELTS cũng là một trong các khóa học IELTS online miễn phí đáng tin cậy của các thí sinh IELTS.

IELTS for free 

IELTS for free là khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu miễn phí cung cấp thông tin và tài liệu hữu ích cho kỳ thi IELTS. Bạn sẽ tìm thấy các lớp học như bài kiểm tra thực hành IELTS, bài học video IELTS, sách điện tử miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các danh mục riêng biệt cho các kỹ năng cụ thể: nghe, đọc, nói, viết, ngữ pháp, từ vựng. 

IELTS Mentor 

IELTS Mentor là trang web thu thập thông tin tương đối đầy đủ  dành cho người học IELTS. Cố vấn IELTS có 4 phần chính: Luyện thi IELTS, Đề thi IELTS, Mẹo IELTS và Blog. Mỗi phần được chia thành 4 module tương ứng với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, trang web còn có các bài kiểm tra mẫu cho từng kỹ năng mà bạn có thể sử dụng để tham khảo thêm cách làm và luyện tập. 

Xem thêm: Địa chỉ các khóa học IELTS online uy tín nhất hiện nay

IELTS-Up 

IELTS-Up cũng là một trong các khóa học IELTS online uy tín dành cho những bạn học IELTS-Online khá giỏi. Trang web này được chia thành các hạng mục  kỹ năng: Nghe, Đọc, Nói, Viết và có phần Bài tập. 

Aten English 

Khóa học IELTS trực tuyến này trước tiên sẽ giúp bạn hiểu rất rõ về các dạng bài thi IELTS, bao gồm cả bốn kỹ năng và hướng dẫn bạn các chiến lược làm bài thi hiệu quả cho từng kỹ năng. 

Hệ thống bài tập phong phú, đặc biệt là các bài kiểm tra cuối mỗi bài khá bám sát  nội dung, giúp bạn ôn luyện những gì đã học. 

Listening: Khóa học cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về bài thi IELTS Listening trong 

 phần (phần). Ngoài ra, chiến lược làm bài tập ở nhà khá hợp lý. 

Speaking: Cả 3 phần của bài thi chủ yếu dựa trên lý thuyết và bài tập chi tiết. 

cac-khoa-hoc-ielts-online-mien-phi-cho-nguoi-moi-bat-dau-so-2
Khóa học IELTS trực tuyến này trước tiên sẽ giúp bạn hiểu rất rõ về các dạng bài thi IELTS, bao gồm cả bốn kỹ năng và hướng dẫn bạn các chiến lược làm bài thi hiệu quả cho từng kỹ năng.

Writing: Nhiều bạn chưa hiểu IELTS writing sẽ bắt đầu hiểu chi tiết của phần thi này. 

Đọc hiểu: Khóa học cung cấp các chiến lược làm bài kiểm tra hiệu quả cho loại kỹ năng này. 

Inside ielts preparing for the test with the experts 

Giả sử bạn đã có nền tảng tiếng Anh, bạn muốn biết IELTS là gì và như thế nào hợp với bạn 

Khóa học này hợp tác với nền tảng học trực tuyến miễn phí (hoặc gần như miễn phí) Future Learn và Cambridge Language Assessment, tổ chức chuẩn bị cho kỳ thi IELTS mà  bạn đang tham gia. 

cac-khoa-hoc-ielts-online-mien-phi-cho-nguoi-moi-bat-dau-so-3
Inside ielts preparing for the test with the experts

Khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản về IELTS, cách tính điểm IELTS và đặc biệt  là cách thức hoạt động của IELTS  trong môi trường đại học hoặc khi được sử dụng trong môi trường học thuật. Hiểu được mục tiêu này cũng sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều hơn trong quá trình đào tạo. 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những lời khuyên từ chuyên gia về những lỗi thường gặp, điểm yếu và điểm mạnh của bạn để bạn có chiến lược đánh giá đúng đắn hơn trong lộ trình thi IELTS của mình. Nhìn chung, đây là một khóa học cơ bản và tổng quát. 

Trên đây là các khóa học IELTS online miễn phí chất lượng mà Aten đã chia sẻ. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm nguồn tài liệu tự học IELTS phù hợp cho kỳ thi sắp tới của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể xem qua các khóa học IELTS của Aten để tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài