Bài test IELTS cho người mới bắt đầu online miễn phí

Để biết được lộ trình học IELTS của mình phù hợp như thế nào thì việc làm bài thi IELTS đầu tiên là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là với những bạn đang ở trình độ 0. Bạn còn đang bối rối, không biết trình độ của mình đang ở đâu và nên cải thiện ở đâu. Vì vậy, hãy đọc bài viết dưới đây của Aten english để có tài liệu bài test IELTS cho người mới bắt đầu trực tuyến cho người mới bắt đầu. 

Tại sao nên làm bài test IELTS cho người mới bắt đầu (IELTS Mock Test) 

Có thể bạn đã biết rằng mình phải làm bài test IELTS cho người mới bắt đầu trước khi đăng ký khóa học tại một trung tâm. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc tự học ở nhà, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu học IELTS. Bạn nên làm bài kiểm tra IELTS trực tuyến để xem điểm mạnh và điểm yếu của bạn nằm ở đâu. 

>> Thi thở IELTS chuẩn quốc tế tại Aten English

bai-test-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-online-mien-phi-so-1
Tại sao nên làm bài test IELTS cho người mới bắt đầu (IELTS Mock Test)

Bài thi IELTS trực tuyến cho người mới bắt đầu không khó như bài thi thật. Mục đích chính là để cung cấp một đánh giá  toàn diện về khả năng  hiện tại của bạn. Ngoài ra, bài kiểm tra giúp  tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho việc đào tạo. Tránh tình trạng thông tin bị phân tán, không mang lại hiệu quả cao sau quá trình xét duyệt. Cấu trúc bài kiểm tra  trình độ 

Test trình độ IELTS online miễn phí như thế nào?

IELTS, bài kiểm tra trình độ IELTS còn được gọi là bài kiểm tra đầu vào IELTS. Bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá toàn diện tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ tiếng Anh. Trình độ của bạn được quyết định bởi 4 yếu tố: ngữ pháp, từ vựng, nghe và đọc. 

1 . Thời gian thi tối đa 

Bài thi tiếng Anh tại The IELTS Workshop kéo dài 60-140 phút. Chính thời gian  chuẩn tương đối của bài thi sẽ quyết định chính xác năng lực của thí sinh. 

Lưu ý, thời gian làm bài tối đa là 140 phút, thí sinh hoàn toàn có thể nhấp chuột để xem qua trước khi hết giờ. Tuy nhiên, hãy cố gắng hết sức  để xác định mức độ chính xác nhất. 

2 . Cấu trúc của bài kiểm tra xếp lớp IELTS 

Bài test IELTS cho người mới bắt đầu được cấu trúc toàn diện để xác định trình độ  tiếng Anh của thí sinh. Cụ thể hơn như sau: 

Ngữ pháp (grammar). 

Từ vựng: Thời gian  tối đa cho phần từ vựng ngữ pháp là 45 phút. 

Reading: Thời gian làm bài tối đa là 60 phút. 

Nghe: Bài kiểm tra kéo dài tối đa  35 phút. 

bai-test-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-online-mien-phi-so-2
Test trình độ IELTS online miễn phí như thế nào?

Các bạn đã từng thi IELTS hoặc  muốn, trung tâm  hỗ trợ thi đầu vào  2 kỹ năng viết (viết) và nói (peak). Tại 

Aten English, bạn có thể tham gia kỳ thi IELTS này hoàn toàn miễn phí bằng 2 hình thức: ONLINE hoặc tại trung tâm luôn.

Sau khi có kết quả, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ  hỗ trợ bạn. 

(1) Phân tích các vấn đề bạn gặp phải. 

(2) Lộ trình luyện  IELTS phù hợp với bạn 

(3) Giải đáp thắc mắc. 

Vậy người mới bắt đầu nên thi ở đâu? Mời bạn đọc tiếp bài viết! 

Các trang web test IELTS miễn phí cho người mới bắt đầu? 

Hiện nay, có rất nhiều trang web trên Internet có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi  IELTS. Dưới đây là một số trang web phổ biến: 

IELTS Online Test

Đây là trang web kiểm tra IELTS trực tuyến miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Mẫu trực tuyến. Do đó, bạn  không cần phải  đi du lịch hoặc chi thêm tiền. Ở đây, cấu trúc bài thi  được mô phỏng theo một câu hỏi IELTS thực tế. Tỷ lệ nội dung thông tin khá sát với sách Cambridge IELTS. Mỗi kỳ thi bạn thực hiện được thiết lập để ghi điểm  chính xác. Ngoài ra, sau mỗi bài kiểm tra đều có lời giải  và đáp án. Ngoài ra, còn có thông tin khuyến nghị về thang điểm và phương pháp học phù hợp. Rất thuận tiện nếu bạn có thể tự mình kiểm tra và so sánh. 

Hiện tại, kỳ thi IELTS trực tuyến có nhiều dạng bài kiểm tra khác nhau cho cả 4 kỹ năng và  từng kỹ năng. Người mới bắt đầu có thể tự do lựa chọn  bài tập mà họ thích. 

Các bước làm bài thi IELTS trực tuyến: 

Bước 1: Truy cập  ieltsonlinetests.com 

Bước 2: Nhấp vào “Bắt đầu” trực tiếp trên trang chủ 

Bước 3: Chọn hình thức thi (Học thuật, Tổng quát) và làm bài thi 

Bước 4:  Làm bài kiểm tra 

bai-test-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-online-mien-phi-so-3
Các trang web test IELTS miễn phí cho người mới bắt đầu?

Mini IELTS 

Trang này có 2 bài kiểm tra chính. Đó là nghe và đọc. Vì vậy Test đầu vào IELTS PDF Mini phù hợp với những bạn tập trung vào 2 kỹ năng này. Mỗi bài thi được thiết kế dưới dạng mini, ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề nhưng  thể hiện được trọng tâm thực sự của IELTS. Sau khi kiểm tra cung cấp câu trả lời, điểm và  lời khuyên để giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình. 

Các bước làm bài thi IELTS trực tuyến: 

Bước 1: Truy cập  mini-ielts.com 

Bước 2: Chọn bài kiểm tra nghe hoặc đọc 

Bước 3: Làm bài kiểm tra 

Điều thú vị nhất của mini-IELTS là các kỹ năng, để mỗi bài kiểm tra các bài kiểm tra được tổ chức theo chủ đề. Đây đều là những dạng rất phổ biến và thông dụng trong IELTS.

Xem thêm: Lộ trình học tiếng anh ielts tại nhà cho người mới bắt đầu

IELTS Xuan Phi 

Không thể cung cấp sự tiện lợi của các địa điểm thi IELTS  trên. Tuy nhiên, chúng chỉ đại diện cho một phần  kết quả tương đối. Hơn nữa, các phần đánh giá  chỉ mang tính khái quát và hướng dẫn. Đó là lý do tại sao bạn nên thử luyện thi IELTS trực tuyến tại IELTS Xuan Phi.  IELTS Xuân Phi đã thiết kế các bài thi phù hợp với từng đối tượng, có target cho từng nhóm. Đặc biệt  tiện lợi cho người mới bắt đầu luyện thi IELTS trực tuyến. Điểm khác biệt của IELTS Xuân Phi mà các địa chỉ thi  khác không có được chính là việc đánh giá thực tế bởi đội ngũ học thuật IELTS. Hơn nữa, các bài kiểm tra thử là hoàn toàn miễn phí. Bạn đăng ký và nhận được lời khuyên về lộ trình tập luyện của người mới bắt đầu. 

Các bước làm bài thi: 

Bước 1: Truy cập website IELTS Xuan Phi 

Bước 2: Chọn “free IELTS test” trên trang chủ 

Bước 3: Chọn điểm mục tiêu  và cấp độ thi mong muốn 

Bước 4 : Làm bài thi 

Tips luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu 

Sử dụng từ điển tiếng Anh 

Từ điển Anh – Anh không dễ tra cứu ngay từ đầu. Tuy nhiên, đó là một cách rất hữu ích để học IELTS trong tương lai. Sử dụng từ điển này sẽ giúp bạn hiểu từ theo ngữ cảnh phù hợp, từ đó tránh được các lỗi chính tả, dịch từng từ, v.v. 

Đọc Tiếng Anh Mỗi Ngày 

Bạn có thể học cuốn sách tiếng Anh này cho đến cuối ngày. Sách. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự tiếp xúc với báo chí, sách báo, truyện, bạn  luôn bị cô lập khỏi thế giới mà tiếng Anh thực sự được sử dụng và thay đổi. 

Khi bạn đọc, bạn  rèn luyện được  nhiều kỹ năng: 

Bạn hiểu ý chính; 

Đoán nghĩa từ mới, 

Tư duy logic; 

Kiểm soát tốc độ học của bản thân 

Nếu bạn tự tin về nội dung ngữ pháp và nắm vững hầu hết các từ vựng B1-B2, bạn  có thể tự đọc báo  và tra từ điển. 

Đến nay, trình độ tiếng Anh của  bạn đã vượt qua  giai đoạn khó khăn nhất và tiến bộ nhanh hơn rõ rệt. 

Tài liệu luyện tiếng Anh 

Để có động lực đọc, bạn cần tìm kiếm theo sở thích của mình. Bạn có thể tham khảo những cuốn sách dễ đọc như: Diary of a Wimpy Kid, The Little Prince,.. News: News In Level,… Magazine: Quartz (Tin tổng hợp), The Economist (Kinh tế), Eater ( Food) ), . ..

Bài test IELTS cho người mới bắt đầu với Aten English 

Trang web IELTS For Free chứa nhiều tài liệu IELTS hữu ích và các bài kiểm tra khác nhau cho từng khả năng. Đúng như tên gọi, khi đến với trang web, bạn được truy cập hoàn toàn miễn phí và không giới hạn các tài liệu học IELTS rất hữu ích.

Điểm đặc biệt của trang web này là nó cung cấp nhiều bài học mẫu và mẹo rất hiệu quả cho mọi kỹ năng. Trang web khá mạnh về mảng viết và có hàng nghìn bài viết về mọi chủ đề sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều kỹ năng viết luận.

IELTS là một trong những kỳ thi được đánh giá là rất khó. Vì vậy, hy vọng bài test IELTS cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và đánh giá kiến ​​thức của mình. Từ đó, bạn sẽ bớt lo lắng hơn trước khi bước vào kỳ thi thật. Chúc các bạn có lộ trình học IELTS, làm bài kiểm tra và kỳ thi đạt kết quả tốt nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài