Nên Bắt Đầu Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Người Mất Gốc Ở Đâu?

Làm sao để học tiếng anh online miễn phí cho người mất gốc nhưng vẫn hiệu quả? Phương pháp xây dựng lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc như thế nào? Yêu lại từ đầu môn tiếng anh cùng các phương pháp “nền tảng” để bước vào chương trình học tiếng anh.

Chuẩn bị tinh thần học cực cao!

Đặc trưng của lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc sẽ có các giới hạn về:

  • Không được tương tác trực tiếp với thầy cô. Sẽ không có ai  “cầm tay hướng dẫn”, cũng như sửa lỗi sai cho bạn
  • Không có bạn học để cùng thực hành luyện nói tiếng Anh
  • Không được cung cấp tài liệu hay lộ trình học khoa học, phù hợp với khả năng.

Vì thế, nếu bạn không chuẩn bị sẵn một tâm lý tốt cũng như tinh thần học hỏi cao. Thì trình độ tiếng Anh của bạn rất khó có thể cải thiện được.

Xác định mục tiêu học tập cho bản thân

Trước khi hướng đến kết quả học tập cụ thể, bạn nên đặt ra cho mình những yêu cầu và mục tiêu học tập thích hợp

Vì sao bạn nên xác định cho bản thân một mục tiêu học tập rõ ràng?

Vấn đề thứ nhất bắt nguồn từ việc tìm tài liệu, giáo trình học. Sao cho phù hợp với năng lực hiện tại của bản thân. Giả sử: Mục tiêu của bạn là muốn phát triển. Và nâng cao khả năng giao tiếp thì bạn nên ưu tiên các loại giáo trình hướng dẫn cách phát âm. Hay các khóa học tiếng anh online cho người mất gốc.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-cho-nguoi-mat-goc-so-1
Vì sao bạn nên xác định cho bản thân một mục tiêu học tập rõ ràng?

Thứ hai, bạn phải lựa chọn được cho mình một phương pháp học tiếng anh online miễn phí cho người mất gốc đúng với các mục tiêu học khác nhau như: học tiếng anh để giao tiếp, học để luyện thi chứng chỉ… Các mục tiêu khác nhau sẽ có các phương pháp học tập khác nhau.
Thứ ba, tiết kiệm được nhiều thời gian. Tất nhiên với việc xác định mục tiêu rõ ràng. Bạn sẽ xây dựng được lộ trình học tiếng anh phù hợp. Cũng như lựa chọn được các nguồn tài liệu tham khảo hợp lý hơn nhanh hơn. Và thời gian dùng để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn cũng được rút ngắn lại.

Học tiếng anh online miễn phí cho người mất gốc từ “số 0”

Lưu ý: Đây là các giai đoạn không nên “nhảy cóc”. Hãy cố gắng tiến hành rèn luyện từng bước. Và nâng cấp chuyển qua giai đoạn khác khi đã nhuần nhuyễn.
Nếu gặp khó khăn trong vấn đề định hướng phương pháp học cho bản thân, bạn hoàn toàn có thể tham khảo lộ trình học tiếng Anh online miễn phí cho người mất gốc được đánh giá cao về tính hiệu quả dưới đây:
→ Giai đoạn đầu: Bắt đầu từ những ngữ pháp cơ bản
→ Giai đoạn 2: Học từ vựng mới đi đôi với phát âm. Nên học từ từ đơn, sau đó nâng lên đến cụm từ.
→ Giai đoạn 3: Giai đoạn này chủ yếu kết hợp các ngữ pháp đã được học từ giai đoạn 1 và các từ vựng ở giai đoạn 2. Và sử dụng các ngữ pháp đó chính xác, nhuần nhuyễn hơn.
→ Giai đoạn 4: Bước sang giai đoạn “củng cố” kỹ năng viết. Bạn nên luyện tập khả năng viết văn bản tiếng anh ở mức cơ bản.
→ Giai đoạn 5: Nâng cao tiến trình học bằng cách sử dụng nhiều câu ghép, từ vựng phức tạp hơn cũng như các cấu trúc phức tạp hơn.

Aten English- khóa học tiếng anh online miễn phí cho người mất gốc

Đồng hành và nâng đỡ thế hệ trẻ trong công cuộc “chinh phục tiếng anh”. Aten đã hoàn thành sứ mệnh đã và đang là phần mềm lý tưởng cho cách học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả. Và nhận được khác nhiều phản hồi tích cực nhất từ các khách hàng là học viên trong thời gian vừa qua.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-cho-nguoi-mat-goc-so-2
Trường học phát âm chuẩn và giao tiếp hàng đầu Việt Nam

Các phương pháp giảng dạy ở Aten English vô cùng độc đáo mới lạ. Với mô hình “3 kèm 1” để mỗi học viên  ở Aten luôn được quan tâm tận tình và nhận được sự hỗ trợ trọn đời. Ngoài ra, thông qua cách vận dụng hình ảnh- âm thanh- vận động hỗ trợ kích thích não bộ, giúp học viên ghi nhớ lâu hơn, nắm bắt bài nhanh hơn.

Chất lượng khóa học tiếng anh online miễn phí cho người mất gốc tại Aten

Khi đăng ký học tại trung tâm về cách học tiếng anh online cho người mất gốc hiệu quả tại nhà các học viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Quyền lợi với mô hình “3 kèm 1” độc đáo: là phương pháp 3 thầy kèm 1 trò nhằm nâng cao, củng cố kỹ năng của học viên
  • Tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp: Aten có chính sách “giao tiếp trọn đời” cho các học viên tại đây. Đây là kỹ năng chuyên sâu về cách thức giao tiếp. Hướng học viên đến nền tảng nghe- nói.
  • Hợp đồng cam kết đầu ra: Một điểm đặc biệt của Aten chính là hợp đồng cam kết đầu ra “học 1 lần nhưng chắc chắn giỏi!”. Ngoài ra, trường hợp học viên quên kiến thức, sẽ được đăng ký học lại miễn phí trọn đời.

Lộ trình học tại trung tâm học tiếng anh online miễn phí cho người mất gốc ở Aten

  • Lộ trình 1: Các giai đoạn phát âm cơ bản pro. Ở giai đoạn này bạn sẽ được nâng cao khả năng phát âm của mình. Tiếp xúc, học và thực hành 44 âm trong bảng chữ cái IPA quốc tế. Bằng lộ trình này các kỹ năng phát ẩm, khả năng nghe, từ vừng sẽ được nâng cao và chuẩn nhất.
  • Lộ trình 2: Giai đoạn học tiếng anh giao tiếp cơ bản com1. Các kỹ năng giao tiếp cơ bản, nghe, tư duy, reaction, dịch, phản xạ… sẽ được Aten đào tạo tất cả thông qua các lớp học online tiếng anh.
  • Lộ trình 3: Học giao tiếp nâng cao com2. ở giai đoạn này các kỹ năng, nghe, đọc , viết, nói, ngữ pháp của bạn sẽ được hoàn thiện. Lúc này bạn có thể giao tiếp tiếng anh một cách tự tin nhất. Các lớp học tiếng anh online miễn phí của Aten luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Với những giá trị học tập mà Aten mang lại đây chính là một trong những địa điểm, trung tâm lý tưởng cho cách học tiếng anh online miễn phí cho người mất gốc hiệu quả tại nhà chất lượng nhất cho bạn trao trọn niềm tin. Ngoài ra, Aten còn được đánh giá cao là một trong những lộ trình học tiếng anh online cho người mất gốc đật chuẩn nhất. Ngoài ra, ở đây còn cam kết mang đến cho bạn những hiệu quả cao trong hành trình chinh phục tiếng anh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài