Học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu?

Học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu luôn là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Bạn đã từng bỏ quên việc học tiếng anh quá lâu? bạn muốn thay đổi công việc hay tăng lương? bạn muốn đi du lịch hay định cư ở nước ngoài ? bạn đã từng học quá nhiều phần mềm online hay ứng dụng nhưng không hiệu quả? Câu trả lời sẽ có sau bài viết dưới đây.

Nguyên nhân “3 không” gây mất gốc tiếng Anh

1. Không nghị lực

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất gốc, mất căn bản tiếng Anh hoàn toàn, một trong những nguyên nhân quan trọng nhất đó chính là do thiếu nghị lực hay những vấn đề về rào cản tâm lý khiến cho người học tiếng anh cảm thấy sợ hãi, không tự tin vào bản thân mình.

Ngoài ra, các yếu tố bên ngoài như công việc bận rộn, không có môi trường tiếp xúc với tiếng Anh cũng khiến bạn bỏ bê chúng một thời gian dài khiến trình độ tiếng Anh của bạn càng trở nên mất gốc trầm trọng.

2. Không định hướng

Bạn muốn học tiếng Anh để làm gì? bạn muốn được tăng lương, thăng chức hay đi định cư ở nước ngoài? Hầu hết những người mất gốc tiếng Anh đều chưa có câu trả lời cho con đường đi của mình. Việc không có định hướng rõ ràng khiến cho việc học tiếng anh trở nên càng khó khăn hơn.

Bạn cần lập cho bản thân một kế hoạch là một con đường dẫn đến thành công. Có kế hoạch, có mục tiêu rõ ràng, bạn mới có lý do, vì những kế hoạch, mục tiêu đó mà cố gắng, nỗ lực vượt qua nó để đạt được những điều bạn mong muốn.

3. Không phương pháp

Việc thiếu phương pháp học cũng là một trong những yếu tố trầm trọng gây mất gốc tiếng Anh, không có phương pháp học đúng đắn sẽ  xảy ra một tình trạng là học khống chế, học không có mục đích, học cho có vì bạn cảm thấy không hứng thú với chúng. Không chỉ có định hướng và nghị lực, phương pháp học đúng đắn còn giúp bạn rút ngắn thời gian học tiếng Anh một cách hiệu quả

=>> Xem thêm : Khóa học phát âm chuẩn

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-o-dau

Khóa học dành cho người mất gốc tiếng Anh

Toàn bộ những khó khăn ở trên mà bạn gặp phải trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ thứ 2 này sẽ được Aten tháo gỡ trong quá trình học tại trung tâm. Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học tập riêng biệt cho người mất gốc tiếng Anh với cam kết đầu ra bằng hợp đồng và được bảo hành trọn đời.

1.Tại sao bạn nên lựa chọn Aten?

Mô hình học 3 kèm 1 sát sao

 Khác với các lớp học đại trà chỉ 1 giáo viên kèm tới 20 – 30 người không xuể, Aten là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình học 3 thầy kèm 1 trò. Nghĩa là trong quá trình học, bạn sẽ nhận được quan tâm kèm cặp sát sao nhất từ:
– GIẢNG VIÊN 1: truyền đạt kiến thức theo phương pháp học dễ nhớ, dễ hiểu
– GIẢNG VIÊN 2: cùng bạn thực hành kiến thức liên tục. Học đến đâu, sử dụng ngay đến đó
– TRỢ GIẢNG: giải quyết khó khăn trong quá trình học trên lớp và tại nhà.

Lộ trình tập trung tối đa phát triển kĩ năng giao tiếp 

Khoá học của Aten tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi không dạy lan man, mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục. Từ đó, nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình… và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Để bạn ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong từng lĩnh vực công việc, chỉ sau 3-6 tháng

Thời gian học linh hoạt

Hiểu được tính chất công việc của người đi làm vô cùng bận rộn nên các khóa học của Aten được thiết kế vô cùng tối ưu và dễ hiểu giúp người đi làm có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất. Thời gian học cũng được Aten sắp xếp hợp lý, linh hoạt cho người đi làm nên hầu hết các buổi học tại Aten đều đông đủ học viên tham gia.

Bảo hành khóa học trọn đời

Aten tự tin với chất lượng đào tạo để đưa ra CAM KẾT ĐẦU RA bằng Hợp đồng đào tạo: Học 1 lần, chắc chắn giỏi! Nhưng bạn biết, kể cả giỏi đến mấy, kiến thức lâu không dùng sẽ quên. Nếu trường hợp này xảy ra, hãy yên tâm vì bạn được HỌC LẠI MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI tại 11 chi nhánh của Aten trên toàn quốc.

hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-o-dau-1

2. Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?

  • Sau khóa học, bạn sẽ có khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh: bằng việc bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn. Áp dụng thành thạo trong công việc: email, thuyết trình, giao tiếp,…
  • Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với khách hàng, đối tác , bạn bè ngoại quốc trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói.
  • Nói rành mạch, nói chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lý các tình huống khó với khách hàng.
  • Ngoài khả năng giao tiếp, bạn được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh thuần thục.
  • Kết thúc khoá học với: Trình độ B2 theo khung chuẩn châu Âu, tương đương 5.5 – 6.0 IELTS

Trên đây là những chia sẻ về nguyên nhân và địa chỉ học tiếng Anh cho người mất gốc. Tuy nhiên để đạt được thành công như mong đợi thì cần có sự cố gắng nỗ lực từ học viên và lộ trình học đúng đắn của trung tâm. Nếu bạn đã tìm kiếm một nơi giúp bạn định hướng một lộ trình học rõ ràng và chi tiết thì Aten là nơi có thể giúp bạn bắt đầu từ con số 0. Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ với Aten nhé. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài