Địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc

Tiếng Anh không chỉ là môn học quan trọng với các bạn học sinh, sinh viên mà còn là công cụ hữu ích giúp chúng ta tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong bài viết dưới đây Aten English xin gửi tới các bạn một số địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Trung tâm Anh ngữ Aten English

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc thì hãy tham khảo trung tâm Aten English. Khác với các trung tâm hiện nay, khóa học của Aten không quan tâm nhiều đến lý thuyết mà tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp, tập trung trọng tâm kiến thức. Nhờ đó người học có cơ hội thực hành nhiều hơn, từ đó nhanh chóng nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình…Chỉ sau 80h học tại Aten English chắc chắn bạn đã có thể ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc của mình. 

Ngoài chất lượng giảng dạy tốt, Aten còn gây ấn tượng bởi chất lượng dịch vụ tốt. Đội ngũ nhân viên tư vấn cùng trợ giảng luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho học viên trong suốt thời gian học. Tất cả khóa học tại đây đều được trung tâm cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Đặc biệt trong trường hợp kết quả học tập không mong muốn, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Với hàng loạt ưu điểm như trên, Aten English chắc chắn là địa chỉ học tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua. 

hinh-anh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mat-goc-so-1
Địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc

Trung tâm Anh ngữ British Council

Trung tâm Anh ngữ British Council là địa chỉ học tiếng Anh quen thuộc với nhiều người, nhất là những thí sinh IELTS. Cái tên này được thành lập năm 1934 và chính thức có mặt ở Việt Nam vào 30 năm trước. Đến thời điểm hiện tại Hội đồng Anh không chỉ là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS mà còn thu hút hơn 10.000 học viên theo học các chương trình dạy tại đây. 

Giáo viên tại British Council 100% là người nước ngoài với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn. Nhiều thầy cô sở hữu bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế đồng thời có cơ hội trực tiếp chấm thi IELTS. Vậy nên học viên sẽ nhận được sự quan tâm sát sao nhất để nhanh chóng cải thiện kỹ năng của mình. 

Một điểm cộng khác cho khóa học tại đây là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hàng loạt thiết bị tiên tiến như máy chiếu, máy lạnh, máy tính,…Đặc biệt, khi theo học tại đây bạn sẽ được truy cập một kho tài liệu khổng lồ để trau dồi kiến thức về ngôn ngữ cũng như nâng cao trình độ hiệu quả. 

Trung tâm Anh ngữ Aroma

Hiện nay Aroma là một trong những địa chỉ học tiếng Anh quen thuộc với nhiều người nhờ chất lượng giảng dạy tốt cùng dịch vụ tư vấn tận tâm. Điểm khác biệt ở trung tâm này so với nhiều Khóa học tiếng anh Online khác mà tập trung chủ yếu vào đối tượng người đi làm thay vì học sinh, sinh viên. Vậy nên nếu theo học tại Aroma bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức sát nhất với môi trường công việc của mình. 

Trung tâm sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge. Đây là tài liệu học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm, chú trọng vào ứng dụng thực tế. Aroma cho phép người học ngay lập tức vận dụng những kiến thức này thông qua các các tình huống làm việc thực tế như: tiếp đón khách, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán…Nhờ đó bạn có thể nhanh chóng tiến bộ và sử dụng tiếng Anh thành thạo vào thực tế công việc hàng ngày. Đặc biệt Aroma mang đến đa dạng hình thức học nên đáp ứng mọi nhu cầu mà học viên đưa ra. 

hinh-anh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-mat-goc-so-2
Aroma mang đến đa dạng hình thức học đáp ứng mọi nhu cầu của học viên

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA là địa chỉ đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ được nhiều người lựa chọn. Khóa học tại đây được xây dựng với lộ trình và nội dung riêng biệt cho từng đối tượng như trẻ mầm non, thiếu nhi, thiếu niên và người đi làm. Với người đi làm, AMA sẽ chú trọng việc thực hành theo dự án, phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm để nâng cao khả năng giao tiếp cho người học. Nhờ đó bạn có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu công việc của mình. 

Đội ngũ giáo viên tại AMA 100% là người bản ngữ không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy mà còn đạt được hàng loạt chứng chỉ quốc tế. Hệ thống phòng học và các trang thiết bị ở đây được xây dựng theo chuẩn Quốc tế, mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng nhất. Ngoài ra, nếu lựa chọn AMA, bạn có thể tiếp cận với kho tài liệu học tiếng Anh phong phú và đa dạng. Với 22 trung tâm trên toàn quốc, đây chắc chắn là địa chỉ học tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua. 

Trên đây là tổng hợp một số địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Hãy cân nhắc thật kỹ cũng như đưa ra quyết định sáng suốt để sớm sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc cũng như trong cuộc sống nhé.   

Xem thêm: Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Hà Nội được đánh giá cao tại đây.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên