Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Sự phát triển của các công ty đa quốc gia đã đặt ra yêu cầu cho đội ngũ nhân lực hiện nay không chỉ cần có chuyên môn, kinh nghiệm mà còn phải biết cách sử dụng ngoại ngữ thành thạo. Trong bài viết dưới đây Aten English xin gửi tới các bạn một số địa chỉ học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm uy tín hàng đầu hiện nay. 

Trung tâm Anh ngữ Aten English

Aten English là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến địa chỉ học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm. Đội ngũ giảng viên Aten nổi tiếng sở hữu chuyên môn có cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với không chỉ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế mà còn nhiều chứng chỉ ngoại ngữ như Tesol, Toefl, Ielts. Các thầy cô luôn quan tâm, tận tính chỉ bảo và truyền động lực cho học viên để nhanh chóng tiến bộ. 

Khóa học tại đây ứng dụng mô hình học 3 thầy 1 trò độc quyền với chương trình giảng dạy được xây dựng khoa học, đáp ứng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhờ đó góp phần xây dựng cho học viên một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, có thể giao tiếp thành thạo chỉ sau 3- 6 tháng.

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-danh-cho-nguoi-di-lam-so-1
Địa chỉ học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Apollo luôn tự tin là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng hàng đầu hiện nay. Địa chỉ này mang đến một môi trường hỗ trợ học tiếng Anh hàng đầu, đồng bộ từ lớp tới nhà. Học viên sẽ tiếp cập với phương pháp học tập hiện đại, được đánh giá liên tục tương tác trong lớp để nhanh chóng cải thiện yếu điểm đang gặp phải. Cơ sở vật chất Apollo được trang bị đầy đủ, hiện đại, với không gian rộng rãi cùng hàng loạt thiết bị tiên tiến phục vụ nhu cầu học tập của học viên một cách tốt nhất. 

Các lớp học tại đây đều chỉ dao động từ 8-10 người nên học viên sẽ nhận được sự quan tâm sát sao nhất cũng như có cơ hội thực hành thường xuyên với người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên tại đây đa số là người bản xứ không chỉ có bằng cử nhân và chứng chỉ sư phạm Quốc tế mà còn đạt nhiều chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC,…Đặc biệt, với hơn 50 trung tâm tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nghệ An,…bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khóa học phù hợp với hoàn cảnh của mình. 

Anh văn Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây cung cấp đa dạng Khóa học tiếng anh Online, được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu người học khác nhau. Đối với người đi làm, VUS sẽ tập trung vào các chủ đề giao tiếp doanh nghiệp để học viên phát triển kỹ năng mềm, từ đó nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ trong công việc và cuộc sống. 

Trung tâm sở hữu đội ngũ hơn 2000 giáo viên được tuyển chọn sát sao qua nhiều vòng. Các thầy cô đều sở hữu kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao với bằng chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA,…Đặc biệt nhờ được đào tạo chuyên nghiệp bởi CUNY – hệ thống đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ, học viên sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ sát sao nhất. Các cơ sở của VUS đều được xây dựng với diện tích rộng rãi, trang bị hệ thống dàn máy rộng lớn, mỗi lớp giới hạn chỉ từ 10 – 20 học viên. Nhờ sự công nhận của NEAS – Tổ chức hàng đầu về đánh giá chất lượng các trung tâm Anh ngữ quốc tế, VUS càng chứng minh mình là địa chỉ học tiếng Anh chất lượng không nên bỏ qua. 

hinh-anh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-danh-cho-nguoi-di-lam-so-2

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất tại Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English là địa chỉ học tiếng Anh nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Các khóa học tại đây được xây dựng dựa trên nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng đối tượng khác nhau bởi các chuyên viên tư vấn giáo dục hàng đầu. Khi theo học ở Wall Street English, bạn sẽ được linh hoạt lựa chọn giữa hình thức học online hoặc trực tiếp sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân. Vậy nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho người đi làm có ít thời gian rảnh. 

Lớp học của trung tâm không quan tâm nhiều vào lý thuyết mà tập trung đến thực hành để ứng dụng vào thực tế. Đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ đến từ các quốc qua như Anh, Mỹ, Úc, Canada, South Africa, New Zealand với trình độ chuyên môn cao khi sở hữu hàng loạt chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL/CELTA. Đặc biệt, ngoài các thầy cô trên lớp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ cố vấn học tập nhiệt tình, tận tâm.  

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn một số địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm chất lượng đáng thử hàng đầu hiện nay. Khi chọn khóa học dành cho bản thân bạn nên quan tâm đến các yếu tố như lộ trình, giáo trình sử dụng, chất lượng giáo viên,…Do đó hãy tham khảo thật kỹ đánh giá từ học viên cũ đồng thời lắng nghe tư vấn để có lựa chọn phù hợp nhé. 

Xem thêm: 6 khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu tại đây.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên