Tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm

Ngày nay, khi nền kinh tế Thế Giới ngày càng hội nhập và mở rộng giữa các nước. Thì tiếng anh tại chốn công sở trở nên quan trọng. Đặc biệt là tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm. Ngoài việc giúp ích trong công việc, tiếng anh còn giúp bạn mở rộng các mối quan hệ. Mục đích giúp bạn chủ động trong mọi mối quan hệ các cuộc trò chuyện. Dù là ai, đến từ quốc gia nào? 
Để bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Aten English xin chia sẻ khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Bạn cùng theo dõi nhé!

tieng-anh-giao-tiep-danh-cho-nguoi-di-lam-so-1

Tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Aten English có gì đặc biệt?

Học tiếng anh đã khó, tìm và lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng anh giao dành cho người đi là uy tin lại còn khó hơn. Để giúp hiểu rõ hơn về lộ trình và phương pháp học tiếng anh cho người đi làm có gì khác biệt hơn những khóa học khác. Aten English xin giới thiệu khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại trung tâm. Hãy cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật mà khóa học mang lại có phù hợp với nhu cầu và mục đích học của bạn không nhé! 

1. Học giao tiếp với phương pháp phản xạ 2S hiệu quả 

Nhiều học viên có vốn từ vựng rất tốt, nhưng vì không có môi trường giao tiếp nên kỹ năng nói bị hạn chế. Mặc dù đã nghe câu hỏi, tuy nhiên với lối mòn trong cách giao tiếp chúng ta thường dịch sang tiếng Việt xong mới tự trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt. Sau đó mới từ từ dịch sang tiếng anh và trả lời câu hỏi. Do đó mà quá trình giao tiếp của bạn sẽ bị gián đoạn tầm 3 – 5 phút cho một câu hỏi đơn giản.
Nhưng khi tham gia lớp học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Aten. Chắc chắn bạn sẽ không phải lắp lại tình trạng trên. Vì trung tâm áp dụng phương pháp phản xạ 2s. Được nghiên cứu độc quyền hơn 4 năm qua . Chỉ trong vòng 2s bạn đã trả lời lại người bản ngữ một cách rành mạch và tự tin. Bằng cách lắng nghe câu hỏi và ghi nhớ ngay câu hỏi vào đầu => nói lại câu hỏi dưới câu trả lời => trong quá trình nói lại đó bạn đã nhớ ra được những ý mình muốn nói tiếp theo.
Nhìn qua bạn sẽ nghĩ phương pháp này khá đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn không luyện tập thường xuyên. Thì bạn cũng sẽ không có được, mặc dù bạn đã biết nó. Vì vậy, hãy tạo cho mình có một môi trường luyện tập tốt, có người trợ giúp, điều chỉnh cho bạn để bạn tự tin nói đúng ngữ điệu chuẩn giọng Anh Mỹ.

tieng-anh-giao-tiep-danh-cho-nguoi-di-lam-so-2

2. Hình thức học linh hoạt

Với phương châm ”học online khi cần, học trực tiếp tại trung tâm khi muốn”. Aten English tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng hình thức này. Vì chưa một khoá học nào trên thị trường cho phép bạn tự do lựa chọn phương thức học như ở Aten. 
Hình thức này rất phù hợp cho những ai đăng ký lộ trình học tiếng anh căn bản cho người đi làm. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn thời gian và địa điểm học theo mong muốn: Học Trực tuyến/Nhà riêng/Công Ty/ thậm chí học tại 12 Chi nhánh Aten… Bất kể lúc nào và ở đâu, giảng viên Aten sẽ có mặt.
Tham khảo ngay khóa học tiếng anh Online tại Aten English!

3. Cá nhân hóa lộ trình học

Một trong những yếu tố quyết định hiệu hiệu quả quá trình học của bạn là cách thức xây dựng lộ trình học tại trung tâm. Một trung tâm có lộ trình học cụ thể và rõ ràng sẽ đáp ứng được mục đích học của học viên. Chính vì thế, lộ trình học tiếng anh cho người đi làm tại Aten được cá nhân hóa cho từng học viên. Cụ thể sẽ chia thanh 03 giai đoạn chính sau:

Giai đoạn 1: Chuẩn hóa phát âm

  • Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA
  • Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation
  • Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp. Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm

Giai đoạn 2: Xây dựng các chủ đề giao tiếp về cuộc sống 

  • Cung cấp bộ từ vựng và cấu trúc câu thông dụng liên quan 
  • Phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh bằng phương pháp “phản xạ 2S”
  • Xây dựng chủ đề và các topics thông xoay quanh cuộc sống và công việc hằng ngày 

Giai đoạn 03: Chủ đề giao tiếp liên quan đến các ngành học 

  • Bổ sung bộ từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
  • Cải thiện và đi sâu vào việc phát triển các kỹ năng trình này, đàm phán, và bày tỏ quan điểm.
  • Nâng cao khả năng tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh

tieng-anh-giao-tiep-danh-cho-nguoi-di-lam-so-3

4. Giáo trình giảng dạy chuyên biệt 

Giống như tên gọi của trung tâm là trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp. Với ưu thế này, bạn hoàn toàn tự tin về giáo trình giảng dạy tại trung tâm là chỉ phục vụ cho tiếng anh giao tiếp. Ngoài ra, không đào tạo đại trà đa lĩnh vực như những trung tâm tiếng anh hiện nay. 
Chính vì thế, chương trình giảng dạy 100% là tiếng anh giao tiếp. Được biên soạn và xuất bản từ những đơn vị và giảng viên uy tín quốc tế. Do đó, Aten tự tin mang đến cho bạn những bài học – giờ học chất lượng và hiệu quả nhất.
Trên đây là 03 ưu điểm nổi trội nhất mà khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Aten English mang lại. Vì trên thực tế, những yếu tố cơ bản khác trung tâm nào cũng sẽ thực hiện được. Do đó, bạn nên đánh giá và lựa chọn một trong tâm uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Dựa trên những ưu điểm và giá trị nổi bật mà trung tâm đó mang lại. Chúc bạn thành công!
Top 03 trung tâm tiếng anh cho người đi làm hcm bạn nên học!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài