Tiếng anh cho người đi làm HCM – Top 03 trung tâm bạn không thể bỏ lỡ

Bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng trình độ tiếng Anh làm cản trở bạn. Đừng lo, hãy cùng Aten điểm qua 03 trung tâm tiếng anh cho người đi làm HCM cực “hot”hiện nay! Chỉ mất từ 03 -06 tháng bạn đã cải thiện ngay kỹ năng tiếng Anh của mình khi tham gia khóa học tiếng anh cho người đi làm tại đây!

Top 03 trung tâm học tiếng anh cho người đi làm HCM bạn nên học

Ngày nay, tiếng Anh đã trở nên cần thiết đối với chốn công sở. Do đó mà nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm cũng tăng cao. Từ đó, nhiều khóa học dạy tiếng anh cho người đi làm HCM cũng ra đời. 
Học tiếng Anh đã khó, tìm cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng lại còn khó hơn. Hiểu được vấn đề này. Hãy cùng Aten English tham khảo 03 trung tâm dạy tiếng cho người đi làm hot nhất HCM có gì nổi bật nhé!
Tham khảo thêm một số Học tiếng anh cho người đi làm ở Hà Nội

1. Trung tâm Anh ngữ ORI TOEIC

Người đi làm đang trong tình bị mất gốc tiếng Anh thì đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là nơi được lựa chọn làm trung tâm luyện thi tiếng Anh cho tiếp viên hàng không duy nhất tại Việt Nam. Do đó, phần nào bạn cũng đã đánh giá được mức độ uy tín và chất lượng của trung tâm như thế nào? 

  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại trung tâm chỉ với 2.900.000 VNĐ diễn ra trong 2 tháng. 
  • Khi đến với lớp học giao tiếp phản xạ cho người đi làm, bạn được giới hạn mỗi lớp tối đa 14 người. Trung tâm áp dụng phương pháp sơ đồ tư duy trong giảng dạy. HÌnh thức này giúp các học viên tiếp thu hiệu quả nhanh và nhớ lâu hơn. 
  • Ngoài phương pháp trên, trung tâm còn kết hợp phương pháp học từ vựng theo ngữ cảnh. Cùng với các bài học liên quan đến chủ đề công việc như: order đồ ăn, viết đơn nhập cảnh tại sân bay, đặt phòng khách sạn… Các bài học bám sát thực tế mang lại tính hiệu quả cao cho học viên.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-hcm-top-03-trung-tam-ban-khong-the-bo-lo-so-2Trung tâm Anh ngữ ORI TOEIC

2. Trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten English 

Aten là trung tâm tiếng anh chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp nổi tiếng tại HCM. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Đã giúp hơn 86.000 nhân sự Việt từ mất gốc tiếng Anh tới thành thạo tiếng Anh. Do đó, nếu bạn đang tìm trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại HCM thì Aten là địa chỉ uy tín nhất. Tham khảo khóa học Tiếng Anh Online của Aten nhé. 
Điểm khác biệt mà các khóa học tại Aten mang lại đó chính là chương trình và phương pháp giảng dạy. Chỉ với 3-6 tháng, bạn sẽ cải thiện ngay khả năng tiếng Anh của mình một cách thành thạo.
Sự khác biệt nhất đánh dấu chất lượng tại trung tâm đó là mô hình học 3 kèm 1. Mô hình hoạt động với sự giúp sức của 3 giảng viên.

  • Giảng viên 1 truyền đạt kiến thức bằng phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Giảng viên 2 cùng bạn thực hành tiếng Anh nhuần nhuyễn. 
  • Và thêm 1 trợ giảng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học trên lớp lẫn ở nhà.

Aten luôn hiểu nhu cầu tiếng Anh công việc và trình độ của mỗi người khác nhau. Nên lộ trình học tại trung tâm được cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên. Cụ thể: mỗi học viên – 1 lộ trình riêng biệt.
Đặc biệt, trung tâm cam kết chất lượng đầu ra. Nên bạn có thể học lại 100% miễn phí nếu không đạt đầu ra.
Tham khảo: cách xây dựng cách “cá nhân hóa lộ trình học” tại trung tâm Aten English!

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-hcm-top-03-trung-tam-ban-khong-the-bo-lo-so-3Trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten English 

3. Trung tâm Ms. Hoa giao tiếp

Họat động với phương châm: Không học ngữ pháp – Không dịch nghĩa – Phản xạ trong các tình huống cụ thể. Đội ngũ giảng viên trên nhiều năm kinh nghiệm, mong muốn mang đến cho người đi làm một môi trường học tiếng Anh ưu việt. Cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát, phản xạ nhanh và tự nhiên.

  • Mức học phí tại trung tâm được đánh giá là tầm trung trên thị trường. Với mục đích, dù bạn bận rồi như thế nào? Thu nhập ra sao? Nếu muốn cải thiện tiếng Anh đều có thể đăng ký học. 
  • Các giáo trình được tự tay đội ngũ giáo viên Ms Hoa biên soạn cho phù hợp với trình độ của từng lứa học viên. 
  • Bên cạnh đó, môi trường học tập mở tạo sự gắn kết các học viên với nhau, giúp những người đi làm có cơ hội mở rộng quan hệ trong tương lai.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-hcm-top-03-trung-tam-ban-khong-the-bo-lo-so-4

Trung tâm Ms.Hoa giao tiếp 

Nhiều trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm HCM có mức học phí rẻ. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng hiệu quả. Với những gợi ý trên, Aten hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Từ đó, bạn có thể đánh giá và lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng anh phù hợp nhất! Chúc bạn may mắn!
Liên hệ Aten English để được nhân viên chúng tôi để được tư vấn chi tiết lộ trình và mức học phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài