Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm hàng đầu 

Mọi học viên trước khi tham gia các khóa học tiếng Anh đều tìm kiếm review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín. Hiện nay, Aten English đang là một trong những cái tên hàng đầu mà học viên yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Aten có gì mà được học viên đánh giá cao như vậy? Cùng xem nhé!

Khóa học hiệu quả, đáng tiền

Aten nổi tiếng là trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm và không cung cấp các khóa học dạy TOIEC, IELTS,… khác. Trung tâm tập trung nghiên cứu, thiết kế các khóa học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu sử dụng tiếng Anh của đối tượng học viên này.
Vì là “sản phẩm” chính của trung tâm nên các khóa học tiếng Anh cho người đi làm đều được đầu tư xây dựng một cách khoa học, hiệu quả nhất. Mọi khía cạnh từ giảng viên, giáo trình, lộ trình học, phương pháp dạy – học,… đều được trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng.

Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học Online/ Offline – Lớp tiếng Anh cho người đi làm được đánh giá cao nhất.

3 khóa học nổi tiếng nhất tại Aten English bao gồm: Khóa phát âm chuẩn; Khóa giao tiếp trọn đời; và Khóa tiếng Anh online đặc biệt (khóa học kết hợp onl/off).

 • Có lộ trình rõ ràng, tập trung kiến thức nền tảng, kiến thức trọng tâm, không lan man và làm mất thời gian của học viên.
 • Học lý thuyết song song với thực hành, thời gian thực hành lên đến ⅔ khóa học, phù hợp với nhu cầu học giao tiếp của người đi làm.
 • Áp dụng phương pháp học độc quyền, cải thiện tư duy học tiếng Anh cho học viên.
 • Những kiến thức trong khóa học tại Aten có tính ứng dụng cao, áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, giúp người học tiết kiệm tối đa thời gian và đạt kết quả tốt nhất.
 • Thời gian học linh động, học viên được học online kết hợp offline tại trung tâm.
 • Học viên được học và thực hành với giảng viên nước ngoài.

Cả 3 khóa học tại Aten English đều đáp ứng các tiêu chí của một khóa học ngoại ngữ hiệu quả, đáng tiền. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 5+ lớp học tiếng Anh trực tuyến khác.

Lộ trình học bài bản

Khi tìm hiểu review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm, người đọc có thể tìm thấy lộ trình học tại rõ ràng tại Anh ngữ Aten. Với mỗi khóa học, trung tâm đều có lộ trình riêng.
Hầu hết học viên là người đi làm cho biết họ an tâm hơn khi tham khảo lộ trình học của mỗi khóa. Điều quan trọng là lộ trình này giúp học viên biết được mình sẽ được đào tạo những kiến thức gì. Đặc biệt với học viên mất gốc tiếng Anh, lộ trình khoa học giúp họ lấy lại căn bản và cải thiện ngoại ngữ một cách hiệu quả, bền vững.
Là trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm, Aten đặt ra lộ trình học hợp lý và khoa học. Trong đó học viên được ôn luyện, lấy lại gốc kiến thức ở giai đoạn đầu, làm tiền đề phát triển nâng cao kiến thức những giai đoạn sau.

Phương pháp dạy – học độc quyền, sáng tạo, hiệu quả

Điều khiến nhiều học viên hài lòng khi tham gia khóa học tại Aten English là được học với phương pháp dạy – học độc quyền từ trung tâm. Với đối tượng là người đi làm, trung tâm đã nghiên cứu áp dụng phương pháp dạy giúp học viên thay đổi tư duy học tiếng Anh, từ đó học hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.
Việc này có ý nghĩa rất lớn đối với những học viên là người đi làm bận rộn với công việc fulltime, học viên mất căn bản tiếng Anh, tự ti trong giao tiếp. Phương pháp học 2S của trung tâm không chỉ giúp họ nâng cao ngoại ngữ mà còn cải thiện phản xạ trong giao tiếp.

review-trung-tam-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-4

Phương pháp 2S giúp bạn xóa bỏ sự ngập ngừng khi giao tiếp tiếng Anh.

2S là phương pháp học độc quyền của trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aten English. Phương pháp này giản lược, loại bỏ các bước rườm rà trong quá trình một người phản xạ khi gặp một câu hỏi tiếng Anh.
Với phương pháp 2S, học viên Aten có thể đáp lại nhanh hơn bằng cách tìm cụm từ trả lời trong chính câu hỏi. Từ đó, phản xạ của học viên được cải thiện. Họ có thể đối đáp trôi chảy hơn, không ngập ngừng, bí từ, bí ý khi giao tiếp.
Nếu tìm đọc các bài review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm, bạn sẽ thấy phương pháp 2S của Aten English đang được rất nhiều học viên công nhận hiệu quả. Tuy nhiên để áp dụng đúng cách, bạn nên tham gia khóa học để được giảng viên hướng dẫn cụ thể nhất.

Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm với dịch vụ chất lượng nhất

Điều khiến Aten English luôn được đánh giá cao trong các bài review trung tâm tiếng Anh uy tín chính là chất lượng dịch vụ. Tại Aten, dịch vụ đào tạo và chăm sóc học viên/ khách hàng đều được quan tâm chú trọng.
Học viên Aten English được trải qua quá trình test trình độ ngoại ngữ và tư vấn khóa học một cách công tâm. Trung tâm có hệ thống quản lý đào tạo, quản lý học viên và giảng viên nhằm hỗ trợ người học kịp thời. Mỗi một học viên khi gặp vấn đề về lịch học, kiến thức,… đều có thể dễ dàng phản hồi trực tiếp với giảng viên hoặc đội ngũ hỗ trợ.
Trong quá trình học, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng của trung tâm. Đối với khóa học 3 kèm 1, học viên được ôn luyện và đồng hành bởi 2 giảng viên, 1 trợ giảng. Điều này góp phần đẩy hiệu suất học lên cao nhất, đảm bảo tiến độ đào tạo.
Nhiều học viên chia sẻ chính sự đốc thúc và quan tâm sát sao của đội ngũ nhân viên hỗ trợ chính là động lực để họ thêm kiên trì. Phần đông học viên Aten là người đi làm, vì vậy đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hỗ trợ và quan tâm kịp thời, giúp người học không sao nhãng, có thêm động lực để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.
Hơn 90% học viên đánh giá cao nỗ lực của trung tâm nhằm đem đến cho người học trải nghiệm tốt nhất. Các học viên đều hài lòng không những với kết quả khóa học mà còn với dịch vụ tận tâm tại Aten English.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo

Một trong những điểm khiến người đi làm yên tâm khi chọn Aten English chính là cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Trung tâm thể hiện sự uy tín và trách nhiệm của mình với cam kết hiệu quả sau khóa học. Từ đó, học viên yên tâm hơn khi “chọn mặt gửi vàng” tại Aten English.
Đa số học viên khi tìm hiểu review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm đều ấn tượng với hợp đồng đào tạo của Aten. Đây cũng là yếu tố khiến họ an tâm và không bỏ qua cơ hội học tiếng Anh chất lượng tại một trung tâm uy tín.

review-trung-tam-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-3

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo giúp học viên yên tâm hơn.

Với hợp đồng đào tạo, người học nhận được cam kết:

 • Cải thiện rõ ràng khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công sở, phục vụ công việc.
 • Phát âm chuẩn, tạo sức hút với người nghe, đối đáp thông minh, ngữ điệu tự nhiên.
 • Trình độ tổng thể tương đương level B2 (theo khung chuẩn châu Âu), hoặc 5,5 IELTS, 600 TOEIC

Ngoài ra, học viên Aten còn an tâm khi các khóa học chú trọng giúp người học rèn luyện toàn diện các kỹ năng. Học viên không chỉ nghe nói thuần thục, mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở một cách chuyên nghiệp.
Người đi làm khi học tại Aten English sẽ được học cách viết email, làm báo cáo, soạn các loại văn bản phục vụ công việc bằng tiếng Anh. Đây cũng là một trong những điểm mạnh trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm Aten English.

Mạng lưới chi nhánh đồ sộ

Khởi nguồn từ đam mê và hoài bão mang đến cho người Việt cách học ngoại ngữ đúng đắn hơn, hệ thống Aten English đã và đang ngày một lớn mạnh. Từ năm 2012 đến nay, trung tâm có tổng cộng 18 chi nhánh trải dài khắp đất nước, đào tạo gần 90 nghìn học viên.
Điều này không chỉ thể hiện sự phát triển nhanh chóng của hệ thống mà còn đem lại nhiều tiện ích cho người học:

 • Người học khóa tiếng Anh on/off có thể dễ dàng học online, kết hợp học offline tại cơ sở Aten gần nhất.
 • Học viên có thể đến trung tâm để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề, thắc mắc về khóa học, chương trình đào tạo.
 • Hệ thống chi nhánh đồ sộ của Aten tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của trung tâm.
 • Học viên có thể tham gia các chương trình khuyến mãi, khuyến khích học tập, sáng tạo mà hệ thống tổ chức tại cơ sở Aten gần nhất.
 • Người học có nhiều cơ hội tiếp xúc với trung tâm và đội ngũ giảng viên hơn, được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

“Tai nghe không bằng mắt thấy”, hầu hết người học đều muốn đến tham khảo và nghe tư vấn tại trung tâm hơn là đăng ký học qua kênh online. Với hệ thống chinh nhánh đồ sộ của Aten, học viên mới có thể tiếp xúc và tìm đến cơ sở của trung tâm ở khắp mọi nơi. Đây cũng là điểm cộng lớn giúp trung tâm thu hút người học mới.
Từ những review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm, có thể thấy Aten đã đem lại cho cộng đồng người đi làm học tiếng Anh rất nhiều giá trị tích cực. Nhờ đó trung tâm được biết đến và ủng hộ rộng rãi hơn.

Review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm qua phản hồi học viên

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho người đi làm, Aten English đã giúp hơn 86 nghìn học viên chinh phục tiếng Anh. 99% học viên tại Aten đều hài lòng về kết quả của khóa học cũng như dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tại đây. Ngoài ra, 90% học viên đạt được mục tiêu đầu ra của các khóa học.

review-trung-tam-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2

Bên cạnh học viên là người đi làm, Aten English cũng nhận được phản hồi từ những học viên lớn tuổi. Dù ở tuổi trung niên, các học viên vẫn miệt mài với đam mê ngoại ngữ. Những phản hồi và đánh giá tích cực của họ chính là động lực để Aten English phát triển hơn nữa, thay đổi cách người Việt học tiếng Anh, đem đến cách học đúng đắn, hiệu quả hơn.
Hiện nay, Aten English là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm chất lượng nhất. Người đi làm khi đến với Aten đều mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh. Giá trị mà học viên nhận được chính là cơ sở để họ tin tưởng, đánh giá cao Trung tâm Aten trong cộng đồng người dạy và học ngoại ngữ.
Mong rằng review trung tâm tiếng Anh cho người đi làm từ những học viên đã trải nghiệm khóa học đã đem lại cho bạn cái nhìn đúng và rộng mở về hệ thống đào tạo Anh ngữ Aten English. Aten luôn cố gắng để trở thành điểm tựa, người đồng hành của bạn trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Liên hệ Aten để tìm hiểu thêm về các khóa học tại Trung tâm nhé!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài