Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TPHCM – 4 tiêu chí lựa chọn

Tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm TPHCM là điều mà nhiều người đang quan tâm. Bởi TPHCM là thành phố lớn và có hàng nghìn trung tâm Anh ngữ khác nhau. Tuy nhiên đối với học viên là người đi làm, thương hiệu đào tạo uy tín và đáng tin cậy nhất vẫn là Aten English.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Không phải tự nhiên mà Aten English trở thành cái tên được nhiều người quan tâm đến vậy. Hiện nay Aten là hệ thống đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp riêng cho người đi làm hàng đầu. Lí do là bởi Aten đáp ứng tất cả tiêu chí lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín của học viên.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-tphcm-1
Chọn đúng trung tâm chuyên nghiệp sẽ khiến bạn có động lực, học tiến bộ hơn.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Đối với học viên là người đi làm, giảng viên đóng vai trò quan trọng trong quá trình dạy và học. Bởi người học sẽ tiếp thu kiến thức và thực hành trực tiếp với giảng viên. Quá trình thực hành giao tiếp không chỉ giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh mà còn rèn luyện phản xạ và tư duy ứng xử.
Tại Aten English, đội ngũ giảng viên được đánh giá cao về khía cạnh học thuật lẫn sự nhiệt tình, tận tâm. Giảng viên người Việt đạt những chứng chỉ IELTS, TOEIC,… bậc cao. Giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ.

Phương pháp dạy học tiên tiến

Phương pháp dạy cũng là một tiêu chí nhiều người dùng để tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TPHCM. Aten áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh cho người đi làm độc quyền. Đó là phương pháp 2S, giúp người học cải thiện tư duy, phản xạ ngôn ngữ. Đây cũng là một trong những phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất, phù hợp với việc học giao tiếp.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-tphcm-2
Phương pháp 2S giúp học viên giao tiếp tự nhiên, nhanh nhạy.
Bên cạnh đó, để đẩy hiệu quả học lên cao nhất, trung tâm đưa ra các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm, khóa học 3 kèm 1 tùy theo nhu cầu của học viên. Người học sẽ được học lý thuyết lẫn thực hành trực tiếp với giảng viên. Trong quá trình đó, bạn sẽ phát hiện những lỗi sai mà mình thường vô tình mắc phải, sau đó được chuyên gia chỉnh sửa và hoàn thiện hơn.
Với khóa học 3 kèm 1, người học được quan tâm và hỗ trợ bởi 2 giảng viên và 1 trợ giảng. Các giảng viên, trợ giảng luôn đồng hành với bạn trong quá trình học lý thuyết, thực hành, làm bài tập rèn luyện. Ngoài ra, để học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành, trong đó thực hành chiếm ⅔ thời lượng khóa học.

Chất lượng đầu ra

Điều đặc biệt tại Aten English là trung tâm chỉ hướng đến đối tượng người đi làm học tiếng Anh. Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Aten cũng được thiết kế sao cho phù hợp nhất với đối tượng học viên này.
Trong đó, không như những trung tâm Anh ngữ khác, Aten không đào tạo chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL,… Trung tâm hướng đến giúp người học giao tiếp và sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp, thành thạo. Chương trình dạy được đảm bảo chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp, nâng cao những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho giao tiếp mà không phải giải đề, ứng phó với đề thi.
Sau khi thành công hoàn thành các khóa học tại trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TPHCM của Aten English, học viên đạt trình độ B2 (khung châu Âu)

Hệ thống chi nhánh trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TPHCM

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm, nhiều người chọn những trung tâm danh tiếng và có chi nhánh đồ sộ. Bởi những trung tâm này đã hoạt động lâu, đủ kinh nghiệm và đem lại giá trị để được cộng đồng người học đánh giá cao, ủng hộ.
Với Aten English, hệ thống chi nhánh lớn chính là một điểm cộng. Sở hữu chi nhánh đồ sộ giúp Aten tạo điều kiện phù hợp cho học viên là người đi làm, đặc biệt là sinh viên mới ra trường, người thường thay đổi trọ, chỗ ở,…
Bên cạnh đó, không chỉ người đi làm ở TPHCM mà học viên ở các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ,… cũng có thể tiếp cận các khóa học tại Aten English.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm TPHCM, Aten English chính là lựa chọn hợp lý nhất. Ở Aten hội tụ đủ các tiêu chí đánh giá trung tâm ngoại ngữ uy tín. Bên cạnh đó, việc tập trung hướng đến đối tượng học viên nhất định giúp Aten đem lại các khóa học chỉn chu, chuyên sâu và dịch vụ chất lượng hơn.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-tphcm-3
Aten English luôn đồng hành cùng học viên TPHCM.
Hiện nay Aten English có 4 chi nhánh tại TPHCM và hơn 10 chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Người đi làm tại TPHCM có thể đăng ký các khóa học online đặc biệt, hoặc học online kết hợp offline. Tất cả đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.
Mong rằng qua bài viết, bạn đã có cho mình những tiêu chí đánh giá phù hợp để tìm ra trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TPHCM. Liên hệ Aten để nhận lịch khai giảng, test năng lực và lịch học thử nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài