6 Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp

Việc nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên có tác động tích cực đến hiệu quả công việc, vươn ra thế giới và đáp ứng yêu cầu hội nhập toàn cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, các nhà tổ chức đang dần chú trọng đến các khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để chọn được trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp chất lượng cao cho doanh nghiệp? Cùng Aten English tìm hiểu nhé.

Vai trò của việc đào tạo tiếng Anh đối với các công ty là gì? 

Với xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế hiện nay, tiếng Anh đã trở thành phương tiện giao tiếp phổ biến. 

Ngoài việc bắt buộc tại nhiều công ty quốc tế, các công ty Việt Nam cũng cần tiếng Anh để mở rộng quan hệ kinh doanh, hợp tác với khách hàng nước ngoài và thúc đẩy kinh doanh. nhập khẩu và xuất khẩu. 

6-tieu-chi-lua-chon-trung-tam-day-tieng-anh-doanh-nghiep-so-1
Vai trò của việc đào tạo tiếng Anh

Vì vậy, bên cạnh việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, các công ty không ngừng suy nghĩ về việc làm thế nào để nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên. Đó cũng là cơ hội để nâng cao kỹ năng của nhân viên và nâng cao hiệu quả công việc. 

Chương trình đào tạo Tiếng Anh Thương mại phù hợp với đối tượng nào? 

 • Nếu tổ chức của bạn là một công ty quốc tế sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp chính 
 • Nếu tổ chức có người quản lý là người nước ngoài, cần nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên để đáp ứng nhu cầu giao tiếp 
 • Nếu công ty của bạn thường xuyên có khách hàng nước ngoài và đối tác 
 • Hoặc bạn là tổ chức kinh doanh trong nước với thị trường nước ngoài, cần đào tạo nhân viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và tin cậy trong công việc 

Quý công ty cần nâng cao chất lượng trình độ ngoại ngữ của nhân viên để đáp ứng lâu dài. chiến lược trong tương lai … bạn có nhiều lý do để chọn chương trình đào tạo tiếng Anh cho công ty. Tùy vào mục tiêu, nhu cầu công việc và sắp xếp cá nhân khác nhau, các tổ chức có kế hoạch tìm kiếm và lựa chọn chương trình đào tạo Anh ngữ thương mại phù hợp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chọn được đối tác là công ty cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn thương hiệu trung tâm đào tạo anh ngữ doanh nghiệp 

Thương hiệu trung tâm đào tạo anh ngữ doanh nghiệp 

Thương hiệu trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên khi  lựa chọn đơn vị đào tạo anh ngữ cho doanh nghiệp. Hiện nay,  rất nhiều trung tâm lớn nhỏ xuất hiện nhưng số lượng trung tâm nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt, minh bạch và chuyên nghiệp lại ít. 

6-tieu-chi-lua-chon-trung-tam-day-tieng-anh-doanh-nghiep-so-2
Thương hiệu trung tâm đào tạo anh ngữ doanh nghiệp

Chỉ những trung tâm học tiếng Anh uy tín, chất lượng mới có thể đứng vững và tạo  thương hiệu lâu dài trên thị trường. Do đó, nếu bạn là người  đề xuất lựa chọn đối tác để thực hiện vai trò đào tạo tiếng Anh cho công ty của mình,  bạn nên cân nhắc về uy tín và tên tuổi của trung tâm. 

Ngày nay, có một số diễn đàn và kênh thông tin nơi bạn có thể đọc các nhận xét của sinh viên, nơi bạn có thêm lý do để bình luận và đưa ra lựa chọn. 

Hình thức đào tạo tiếng anh doanh nghiệp 

Hình thức đào tạo tiếng anh doanh nghiệp là một điểm cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm anh ngữ làm đối tác. Các công ty có các trung tâm ngoại tuyến giảng dạy theo mô hình đào tạo truyền thống, nhưng cũng có những trung tâm đào tạo theo hình thức trực tuyến thuận tiện. 

Nên chọn hình thức đào tạo sao cho nhân viên dễ  sắp xếp thời gian học và tránh ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, phương pháp đào tạo tiếng Anh  phù hợp với công ty giúp tiếp thu nhanh hiệu quả và áp dụng trong môi trường làm việc tốt nhất. 

Giáo viên tổ chức đào tạo tiếng anh cho công ty 

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp, nhưng lợi thế khi so sánh đối tác chính là đội ngũ giáo viên. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng cao và được chứng nhận quốc tế, phương pháp giảng dạy tốt và kinh nghiệm dày dặn là những yếu tố cần thiết để đảm bảo quá trình học tập của nhân viên được hiệu quả. 

Xem thông tin chi tiết về đội ngũ giáo viên đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp xem họ có đáp ứng các tiêu chí cần thiết hay không? Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Thương Mại tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau của quý công ty mà Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Thương Mại thiết kế và đưa ra các chương trình đào tạo riêng. Điều này là cần thiết để việc đào tạo tiếng Anh của nhân viên đáp ứng các yêu cầu của công ty và  thực tiễn công việc cụ thể của ngành. 

Trung tâm uy tín đào tạo tiếng anh doanh nghiệp là sự lựa chọn của nhiều đối tác lớn nhỏ từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, hãy xem hồ sơ thông tin của trung tâm anh ngữ mà bạn chọn cho công ty của mình để xem kinh nghiệm đào tạo tiếng anh của họ như thế nào? Các đối tác mà họ đã làm việc cùng. Đây là một yếu tố nhỏ nhưng có thể đánh giá được phần nào  năng lực của trung tâm. 

Chi phí đào tạo tiếng Anh cho công ty 

Công ty của bạn dành một phần ngân sách đáng kể cho việc đào tạo nhân viên. Vì vậy, bạn phải cân nhắc chi phí đào tạo tiếng Anh hợp lý cho công ty. Hãy chọn những trung tâm có tiếng, chất lượng nhưng bạn cũng phải có mức học phí phù hợp với ngân sách dự kiến ​​của công ty. 

Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh trong công xưởng bạn hay dùng nhất

Khóa học tiếng Anh giao tiếp quản lý dành cho CEO – trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp Aten 

Trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp nào tốt? Mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 Aten đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người. có những nhân viên từ các lĩnh vực và vị trí rất khác nhau. Hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 được thiết kế nhằm mang lại nhiều tiện ích và nâng cao hiệu quả học tập với những ưu điểm sau:

 • Đặc biệt, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Chuyên ngành, Tiếng Anh Giao tiếp Tổng quát và các khóa học khác có giáo trình  được biên soạn và tối ưu hóa riêng theo khả năng  và mục tiêu mong muốn của bạn. Việc tùy chỉnh lộ trình và phương pháp sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất học, bám sát bài học chính để đạt hiệu quả học  trong thời gian sớm nhất. 
6-tieu-chi-lua-chon-trung-tam-day-tieng-anh-doanh-nghiep-so-3
Trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp Aten
 • Đồng thời, mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 giúp giáo viên theo dõi sát sao năng lực của từng học viên. Bạn  tận dụng toàn bộ thời gian trong lớp để tương tác với giáo viên mà không cần phải giám sát các học viên khác. 
 • Bạn nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp lưu loát, linh hoạt và phản xạ nhanh. Có  vấn đề gì thắc mắc các bạn có thể thoải mái trao đổi với giáo viên. 
 • Khi làm việc ở các vị trí lãnh đạo, quỹ thời gian của bạn khá eo hẹp, bạn vẫn có thể chủ động lựa chọn thời gian học  linh hoạt phù hợp với mình, có thể thay đổi lịch học khi cần thiết hoặc giữ lịch học đột xuất mà không sợ bỏ lỡ buổi học. 
 • 15, 30 buổi sau mỗi khóa học; Aten English kiểm tra, đánh giá và đề xuất  phương pháp, lộ trình phù hợp với khả năng, điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên. 
 • Mô hình đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 có ưu điểm gì? 
 • Mỗi học viên  học với một giáo viên theo mô hình giảng dạy cá nhân hóa giúp tối đa hóa thời gian tương tác, rèn luyện và nâng cao phản xạ, kỹ năng  giao tiếp. 
 • Giáo viên sẽ theo dõi sát sao và hướng dẫn chi tiết  từng điểm mạnh, điểm yếu, sửa lỗi chi tiết và chuẩn hóa phát âm. 
 • Căn cứ vào mục tiêu nhập học của mỗi sinh viên sẽ hoạch định lộ trình học tập riêng. 
 • Lịch học linh động do học viên chọn. 
 • Giáo viên của Aten English đều là những giáo viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, IELTS… cùng phong cách làm việc nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. 
 • Hệ thống quản lý khóa học thông minh, thuận tiện  cho  học viên và giáo viên Hỗ trợ nhiệt tình, chặt chẽ 
 • Giáo trình quốc tế được tối ưu hóa theo nhu cầu đào tạo của đối tác và khả năng tham gia của từng học viên  
 • Đánh giá và kiểm tra 15, sau mỗi  30 tiết học Theo dõi  tiến độ của học viên và đánh giá hiệu quả học tập, điều chỉnh phương pháp 

Trung tâm dạy tiếng anh doanh nghiệp đảm bảo nhân viên của bạn sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh cho doanh nghiệp, sẵn sàng tự tin và làm việc hiệu quả trong môi trường hội nhập quốc tế.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài