Top 5 trung tâm đào tạo tiếng anh doanh nghiệp uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng cao cho tổ chức của mình nhằm thúc đẩy và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ nhân viên trong công ty? Cùng tham khảo top 5 trung tâm đào tạo tiếng anh doanh nghiệp mà Aten English chia sẻ được đánh giá cao nhất hiện nay, đào tạo bài bản, uy tín và hiệu quả của nhiều đối tác. 

Có rất nhiều phân vân khi lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Anh cho các công ty, và sự tin tưởng là trách nhiệm quan trọng trong việc hợp tác đào tạo này. Yếu tố uy tín  thương hiệu, chi phí phương pháp giảng dạy cũng là yếu tố doanh nghiệp nên quan tâm.

Top 5 trung tâm đào tạo tiếng anh doanh nghiệp uy tín 

SKYPE ENGLISH – Trung tâm đào tạo tiếng Anh Doanh nghiệp theo mô hình dạy tiếng Anh trực tuyến 1-1 

Skype English là đơn vị tiên phong triển khai mô hình dạy tiếng Anh trực tuyến 1-1 tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hình thành, Skype English đã phát triển và nhân rộng mô hình thông qua nhiều khóa học như tiếng Anh  cho người đi làm, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho doanh nghiệp. Nâng cao, chuẩn bị cho IELTS… 

Hơn hết, Skype English còn là đối tác uy tín của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp. 

Điểm mạnh trong phương pháp đào tạo tiếng Anh của Skype  so với các trung tâm đào tạo tiếng Anh  truyền thống của các công ty trước đây chính là ưu điểm của hình thức học trực tuyến 1 thầy 1 trò. 

top-5-trung-tam-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-so-1
SKYPE ENGLISH

Thay vì điều tra toàn bộ. Skype English lên kế hoạch cho một bài học  trực tuyến. Mỗi giáo viên  Skype English chỉ dạy một học viên/lớp. Điều này cho phép học viên và giáo viên tương tác và thực hành nhiều nhất có thể  trong giờ học, giúp cải thiện phản xạ giao tiếp và cho phép giáo viên  theo dõi sát sao kỹ năng của từng học viên. 

Skype English  kiểm tra, đánh giá  năng lực đầu vào của từng nhân viên trong công ty và khả năng  lựa chọn giáo viên, lộ trình, phương pháp học phù hợp. Đồng thời, việc học  diễn ra  trực tuyến, mỗi nhân viên có thể đặt lịch hẹn và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc của mình, không  phải lo vội không có mặt tại công ty. . 

Đã trở thành học viên của trung tâm, tuy nhiên, mỗi nhân viên của công ty phải đảm bảo thời lượng  học  tối thiểu 2-3 buổi/tuần, tuân thủ cách tổ chức học của trung tâm để đảm bảo việc học hiệu quả. hiệu quả nhất. Skype English thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ của người học từ đó điều chỉnh phương pháp và báo cáo cho tổ chức về hiệu quả cũng như  thái độ học tập của nhân viên. 

Chi phí đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho doanh nghiệp qua Skype bằng tiếng Anh là kinh tế và hợp lý. Skype England thực hiện chính sách học phí  đào tạo 

Phương pháp giảng dạy hiệu quả, chất lượng cao cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao,  phong cách làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp và cung cách phục vụ chu đáo là những ưu điểm giúp Skype England trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều doanh nghiệp tin dùng. các công ty và tổ chức có quy mô  khác nhau gần đây đã chọn. Một số đối tác tiêu biểu của Skype English như Vinacomin, Money Forward, FPT, DHL Express, Bayer, Scraping Pros,… 

Aten English

Aten English Là trung tâm đào tạo tiếng anh doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý vị, đối tác đang tìm kiếm dịch vụ đào tạo Anh ngữ cho doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, uy tín thương hiệu, cách làm việc chuyên nghiệp; Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Thương mại của Aten English cung cấp chương trình đào tạo hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. 

Khóa học được giảng dạy trực tiếp trên lớp bởi các chuyên gia Anh ngữ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm. 

top-5-trung-tam-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-so-2
Aten English

Doanh nghiệp có thể quyết định khai giảng bất cứ lúc nào, thời lượng và số lượng học viên sẽ tương ứng với nhu cầu thực tế. Aten English cung cấp kiến ​​thức thực tế và cơ hội thực hành thông qua các chủ đề, môn học và bài tập như tiếng Anh cho hội họp, đàm phán, thuyết trình, giải quyết vấn đề, thảo luận, thư tín thương mại và các môn học khác. Nó cũng có cách làm việc cởi mở, cung cấp cho bạn các báo cáo thường xuyên phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tuy nhiên, ai cũng biết học phí của Aten English hiện thuộc hàng cao nhất, vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn khóa học phù hợp và cân nhắc ngân sách của các công ty để so sánh và lựa chọn chương trình phù hợp. 

VUS 

VUS cũng là nơi được nhiều tổ chức doanh nghiệp cân nhắc khi tìm trung tâm đào tạo Anh ngữ cho doanh nghiệp. Các khóa học của Trung tâm Anh ngữ Doanh nghiệp VUS được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu của từng tổ chức và ngành nghề, để học viên Anh ngữ có thể nâng cao sự tự tin và các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, hỗ trợ tốt cho công việc. 

ILA 

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Thương mại ILA cung cấp các chương trình đào tạo từ khóa Anh ngữ cơ bản đến Anh ngữ chuyên sâu theo đối tượng và khả năng. Có thể tổ chức đào tạo tại các Trung tâm Anh ngữ Doanh nghiệp hoặc ILA. 

ILA còn được đánh giá cao về uy tín thương hiệu, tính chuyên nghiệp và phong cách làm việc đáng kính, hiệu quả. Tuy nhiên, học phí của ILA khá cao và thay đổi tùy theo nhu cầu của từng công ty. Nói chung bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn chi tiết. 

ELSA SPEAKING 

Ngoài là chương trình luyện tiếng Anh thông dụng, Elsa Speaking còn được biết đến với các chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế theo đặc thù và nhu cầu của từng ngành nghề. Tiêu biểu: Đào tạo tiếng Anh cho trường học, đào tạo tiếng Anh cho nhà hàng, khách sạn, đào tạo tiếng Anh cho ngành CNTT… 

Với chương trình Anh ngữ Doanh nghiệp của ELSA, các tổ chức thuộc mọi lĩnh vực có thể nâng cao hiệu suất và tạo động lực cho nguồn nhân lực một cách hiệu quả. 

Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh trong công xưởng bạn hay dùng nhất

Lộ Trình Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cho doanh nghiệp? 

Sau khi nhận được thông tin tư vấn, các gia sư trung tâm đào tạo tiếng anh doanh nghiệp hỗ trợ việc học qua các bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ làm bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh tổng quát. 

Bước 2: Cùng giáo viên học thử 30 phút miễn phí để đánh giá tổng quát kỹ năng giao tiếp, phản xạ, phát âm, từ vựng, v.v. 

Bước 3: Khi bạn đã có cái nhìn tổng quan về việc đầu tư nhân tài của mình, đội ngũ tư vấn sẽ dựa vào mục tiêu và khả năng hiện tại của bạn để đề xuất một lộ trình phù hợp. 

Thông thường, nếu bạn làm việc ở vị trí quản lý, CEO hoặc quản lý, 2 khóa học phù hợp với bạn bao gồm: 

top-5-trung-tam-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-so-3
Lộ Trình Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Lựa chọn thứ nhất là khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát: có 6 cấp độ từ A1 đến C2. Bộ giáo trình được triển khai bởi các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambridge hay Longman như New English File, Interchange, Side by Side… Trong đó, bộ giáo trình New English File của Oxford University Press bao gồm 6 cấp độ. . 

Tùy theo trình độ ban đầu và nhu cầu, mục tiêu của từng học viên khi đăng ký khóa học, giáo viên tối ưu chương trình học theo các kỹ năng phù hợp. Trong quá trình học, bạn cũng có thể yêu cầu giáo viên chú trọng nghe, nói hoặc đọc tùy theo mục đích công việc. Hoặc nếu có yêu cầu cụ thể về chuyên ngành tiếng Anh, bạn có thể trao đổi với chuyên viên tư vấn để cùng lên kế hoạch học tập phù hợp. 

Một lựa chọn khác là khóa học tiếng Anh thương mại: tập trung vào tài chính và kinh doanh phù hợp với bạn nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, kinh doanh.

Trên đây là tất tần tật những trung tâm đào tạo tiếng anh doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay, hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra bạn có thể lựa chọn được trung tâm đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp phù hợp.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài