Top 8 các trung tâm tiếng anh doanh nghiệp uy tín nên biết

Trong những năm gần đây, tiếng Anh là một môn học quan trọng, nhu cầu học tiếng Anh tăng cao tại các thành phố lớn như TP.HCM, các trung tâm học tiếng Anh cũng xuất hiện nhiều. Thật khó để biết nên học ở trung tâm nào chất lượng và uy tín khi có quá nhiều lựa chọn. Chính vì vậy Aten English muốn đưa ra danh sách các trung tâm tiếng anh doanh nghiệp uy tín nhất tại TP.HCM để các bạn có thêm sự lựa chọn về nơi học tiếng Anh với trải nghiệm tốt nhất. 

1. Trung tâm tiếng anh doanh nghiệp uy tín VUS 

Trung tâm tiếng anh doanh nghiệp uy tín VUS là một trong những trung tâm Anh ngữ tại TP.HCM, được biết đến với chất lượng giảng dạy tốt và số lượng học viên đông nhất TP.HCM. VUS hiện quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, với gần 2.000 giáo viên ưu tú. 100% giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL. 

top-8-cac-trung-tam-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-nen-biet-so-1
VUS

Trong hàng chục năm không ngừng cống hiến và đóng góp, VUS đã vinh dự đón nhận  nhiều phần thưởng cao quý do chính phủ và các ban ngành trao tặng: 

 • Huân chương Lao động hạng Ba do có thành tích xuất sắc và đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp xây dựng xã hội chủ nghĩa và tham gia bảo vệ Tổ quốc bằng tiếng Anh. rèn luyện và tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội. 
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  về thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. 
 • Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. 
 • Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS tham gia đào tạo thanh niên Việt Nam. 
 • Công nhận những người đã tích cực thúc đẩy sự nghiệp hữu nghị và hợp tác ở Châu Á. 
 • Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM 5 năm liền. 

2. Trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP.HCM ACET 

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh do UTS:INSEARCH nghiên cứu và phát triển. Tại đây, trọng tâm phát triển kỹ năng giao tiếp và ngữ pháp bao gồm luyện thi tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và IELTS được áp dụng nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát và tự tin. 

Điểm mạnh: 

 • Giáo viên có trình độ giảng dạy đạt tiêu chuẩn CELTA hoặc TESOL. 
 • NEAS đã công nhận là Trung tâm Anh ngữ Tiêu chuẩn Quốc tế. 
 • Nhiều tổ chức nhà nước, công ty trong và ngoài nước đã chọn ACET là cơ sở học tiếng Anh, nơi cung cấp các chương trình học bổng cho các ứng viên  du học hoặc  nhân viên chuẩn bị  học tập tại các quốc gia được tài trợ bởi chính phủ. 
 • Giúp học viên nắm được chiến lược làm bài thi, đạt điểm cao  IELTS và thông thạo tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc  quốc tế trong tương lai. Trung tâm 
 • ACET được trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho từng phòng học.  

Trung tâm ACET là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua nếu  có nhu cầu học tiếng Anh.

3. Trung tâm Anh ngữ Giao tiếp Yola – khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

Yola – English Language Center, khai trương năm 2009, là trung tâm tiếng anh doanh nghiệp uy tín với sứ mệnh hướng dẫn và đào tạo toàn diện cho trẻ em về kiến ​​thức và kỹ năng. Yola được biết đến với chương trình giảng dạy tiên tiến giúp học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế. Yola là một trung tâm nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Nhưng sự khác biệt của trung tâm có lẽ bắt nguồn từ tôn chỉ hoạt động thông thường của họ, giảng dạy liên quan đến quá trình tự xây dựng và phát triển của học viên. Yola tin rằng cuộc sống của thế hệ trẻ Việt Nam sẽ tươi đẹp hơn thông qua giáo dục. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp thì Yola là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất TP.HCM mà bạn không thể bỏ qua. 

top-8-cac-trung-tam-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-nen-biet-so-2
Anh ngữ Giao tiếp Yola

4. Trung tâm Anh ngữ Wall Street English 

Wall Street English là một trong những trung tâm  Anh ngữ tốt nhất TP.HCM, được thành lập năm 1972 tại Ý. Và  là trung tâm  Anh ngữ đầu tiên trên thế giới đạt chứng chỉ  chất lượng giảng dạy ISO 9001:2000.

WSE hiện có 20 cấp độ học tiếng Anh, từ Không có kiến ​​thức đến Có bài học. Và ở mỗi cấp độ lại có 3 cấp độ chuyên ngành Tiếng Anh thương mại chủ yếu  dạy và hướng dẫn sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. 

Bạn cũng không có lớp cụ thể khi học ở đây, bạn có thể tham gia bất kỳ lớp  nào tùy thuộc vào thời gian rảnh  của bạn. Thông qua việc học này, bạn còn có thể làm quen với nhiều  bạn mới, thoải mái kết bạn và  giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, Wall Street English  yêu cầu  từ nhân viên đến giảng viên và sinh viên, tạo  môi trường giao tiếp cho sinh viên. Đó là lý do Wall Street English được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất TP.HCM. 

5. Khóa học IELTS Hội đồng Anh 

Hội đồng Anh là tổ chức được ủy quyền tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Chất lượng luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh rất tốt và mặc dù học phí có cao nhưng  hoàn toàn phù hợp với mục tiêu. Hội đồng Anh đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên về chất lượng giảng dạy và hiệu quả luyện thi IELTS. 

Ưu điểm của học phí IELTS British Council: 

top-8-cac-trung-tam-tieng-anh-doanh-nghiep-uy-tin-nen-biet-so-3
Khóa học IELTS Hội đồng Anh
 • Học viên  có cơ hội  thi IELTS 4 kỹ năng cuối khóa  
 • Dựa trên kết quả bài thi cuối khóa, chuyên gia IELTS đưa ra nhận xét, đánh giá chi tiết về học viên 
 • IELTS kỹ năng dưới dạng bài đánh giá cuối kỳ 
 • Học viên còn có cơ hội  luyện kỹ năng nói và viết bằng tiếng Anh miễn phí hàng tuần thông qua câu lạc bộ 
 • Ngoài ra, học viên được tặng thêm 30 giờ luyện thi trực tuyến cho ‘Road IELTS’, bao gồm nhiều IELTS- kiểm tra Câu hỏi do Hội đồng Anh biên soạn. 

6. Trung Tâm Anh Ngữ ILA Việt Nam – đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp

ILA Việt Nam là một trong những trung tâm  anh ngữ uy tín tại Hồ Chí Minh và là nơi thực tập nước ngoài tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy xuất sắc, ILA đang ngày càng củng cố vị thế của mình trên thị trường.

Ưu điểm của ILA Việt Nam: 

 • ILA mang đến cho học viên không chỉ tiếng Anh đơn thuần, mà còn cả kỹ năng giao tiếp,  đổi mới và phát triển bản thân. 
 • Với số lượng đông đảo hơn 700 giáo viên bản ngữ  có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm  giảng dạy, 
 • ILA cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng: Chương trình học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC,..), tiếng Anh đào tạo giáo viên ngôn ngữ, đào tạo kinh doanh và nghề nghiệp bằng tiếng Anh,  tư vấn du học. 
 • Mong rằng tất cả học viên ILA đều được an toàn khi học tập. Đặc biệt chú ý và giám sát cẩn thận các sinh viên trẻ. 

7. Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín TP.HCM KTDC Group 

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, KTDC IELTS là một trong những trung tâm đào tạo IELTS nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất TP.HCM. Tại KTDC Group, sinh viên được: 

 • Các khóa học này được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ giảng viên  KTDC. 
 • Giáo viên chủ yếu là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao. 
 • Các khóa luyện thi của KTDC đảm bảo học viên nắm chắc 4 kỹ năng IELTS: nghe, nói, đọc, viết. 

Xem thêm: Chọn giáo viên trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp

8. Trung tâm Anh ngữ Aten English

Trung tâm Anh ngữ Aten English là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP.HCM và được đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài. Sinh viên theo học tại đây có cơ hội được học tập với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao, chương trình giáo dục chất lượng cao, đào tạo  phù hợp với đặc thù ngành học, môi trường học tập năng động, dễ dàng. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp một số suất học bổng cho các học viên tương lai có thành tích học tập xuất sắc nhằm thúc đẩy tinh thần học tập của các học viên trong trường. 

Aten English tập trung giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ, cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng cho mọi trình độ và nhu cầu như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, giáo dục phổ thông và tiếng Anh thương mại. 

Trên đây là 8 trung tâm tiếng anh doanh nghiệp uy tín tại TP.HCM có chất lượng giảng dạy tốt và uy tín. Hy vọng bài viết là những thông tin cần thiết về tiếng anh cho doanh nghiệp giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong việc học tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài