Chọn giáo viên trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp

Hiện nay, thị trường cung cấp gia sư qua các trang web hoặc trung tâm gia sư rất nhiều. Bất cứ ai cũng có thể giới thiệu mình là một giáo viên ngôn ngữ. Điều này rất có hại cho doanh nghiệp vì lựa chọn sai có thể dẫn đến lãng phí thời gian và tiền bạc. Để tránh một quyết định sai lầm, Aten English xin chia sẻ đến quý bạn những yêu cầu cần có của một giáo viên trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp chất lượng. 

Tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay 

Với sự phát triển kinh tế xã hội mở cửa ở Việt Nam hiện nay, tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. 

Trong Việc Học 

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Nó đã trở thành một môn học ngôn ngữ bắt buộc trong tất cả các lớp học. 

Học ngoại ngữ giúp cải thiện kỹ năng nhận thức và phân tích của bạn. Theo nghiên cứu,  học một ngôn ngữ mới làm thay đổi cấu trúc của não bộ, ảnh hưởng đến các phần  não chịu trách nhiệm về trí nhớ, tư duy có ý thức và  có thể khiến bạn trở nên sáng tạo hơn. Về lâu dài, thông thạo hai ngôn ngữ có thể giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh, giúp bạn tập trung và ghi nhớ. Ở cấp độ cá nhân, nó cải thiện tính cách và tăng lòng tự trọng. Nói  cách khác, học ngoại ngữ giúp não  khỏe hơn và linh hoạt hơn. 

chon-giao-vien-trung-tam-gia-su-tieng-anh-doanh-nghiep-so-1
Với sự phát triển kinh tế xã hội mở cửa ở Việt Nam hiện nay, tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng.

Hiện nay, hầu hết các bậc cha mẹ đều cho con học tiếng Anh từ rất sớm để trẻ có được cách phát âm tiếng Anh chuẩn của tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là một quyết định tốt. Nhưng làm thế nào để chọn được giáo viên tiếng Anh cho bé giỏi tại Hồ Chí Minh  thì nhiều phụ huynh vẫn chưa tìm được cách. 

Trong Cuộc Sống 

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ phổ biến trên internet. Khoảng 565 triệu người sử dụng Internet mỗi ngày và khoảng 52% các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới là bằng tiếng Anh. Do đó, bắt buộc phải học ngôn ngữ này, mà bạn phải hoàn thành càng sớm càng tốt. 

 Học tiếng Anh  giúp bạn đi du lịch  bất cứ nơi nào bạn muốn dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ: thông báo về máy bay, lịch trình tàu hỏa, thông tin khẩn cấp và biển báo đường phố thường được dịch sang tiếng Anh. Ngoài ra, bạn  có thể hỏi đường và trò chuyện với người dân địa phương để tìm địa điểm ăn uống và đi chơi ở bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào. 

Công việc 

Mặc dù tiếng Anh không phải là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, nhưng nó là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia và được khoảng 400 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. 

Theo Hội đồng Anh, đến năm 2020, khoảng hai tỷ người trên thế giới sẽ học tiếng Anh. Vì vậy, biết tiếng Anh sẽ tăng cơ hội nhận được một công việc tốt trong một công ty quốc tế.. Trong ngày càng nhiều công việc, tiếng Anh được coi là một kỹ năng cần thiết. Nhiều tổ chức hiện  tiến hành mọi hoạt động kinh doanh  bằng tiếng Anh, bất kể vị trí của họ  trên thế giới. Nếu bạn muốn có cơ hội được trả lương cao nhất, học tiếng Anh là một ý tưởng tuyệt vời. 

Tiêu Chí Chọn giáo viên trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp Chất Lượng 

Vì tiếng Anh rất cần thiết cho cuộc sống nên hiện nay có rất nhiều trung tâm trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp ra đời, đặc biệt là tại thành phố phát triển nhất cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đừng ngại chọn một giáo viên tiếng Anh để giúp bạn tiến bộ. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn giáo viên tiếng Anh chất lượng. 

Đặt mục tiêu rõ ràng 

Có nhiều lý do để thuê một giáo viên tiếng Anh. Điều này có thể hữu ích cho một vấn đề cụ thể, chẳng hạn như  kỳ thi IELTS hoặc đơn giản là cho các kỳ thi  ở trường. 

chon-giao-vien-trung-tam-gia-su-tieng-anh-doanh-nghiep-so-2
Đặt mục tiêu rõ ràng

 Đối với các bạn đã đi làm sẵn sàng thuê giáo viên tiếng anh để giúp  nâng cao khả năng giao tiếp. Vì tiếng Anh mở ra  nhiều cơ hội cho bạn. Xác định rõ ràng mục tiêu của bạn về nhu cầu ngoại ngữ. Nếu bạn có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ có động lực  học tiếng Anh.

Giấy phép Gia sư tiếng Anh 

Trình độ giáo viên tiếng Anh rất quan trọng. Nhưng bằng cấp tốt nhất không phải lúc nào cũng có nghĩa là giáo viên tiếng Anh giỏi nhất. Dạy con không giáo sư đại học hay học tiếng Anh giao tiếp không giáo viên tiếng Anh mẫu giáo. Điều này có nghĩa là trình độ và kinh nghiệm của gia sư phải phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. 

Một giáo viên có kinh nghiệm phải có khả năng điều chỉnh phương pháp và tài liệu cho học sinh của mình. Họ cũng có thể lên kế hoạch học tập cho bạn và đặt mục tiêu làm việc hàng tuần hoặc hàng tháng cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình. 

Đối với học viên cần luyện thi IELTS, giáo viên IELTS 7.5 trở lên là sự lựa chọn tuyệt vời. Họ chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất của họ với bạn. Giá Gia Sư Tiếng Anh 

Giá Gia Sư Tiếng Anh 

HCM rất khác nhau tùy thuộc vào mục đích, phương pháp giảng dạy, trình độ và kinh nghiệm giảng dạy. Các mức giá này có thể dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ (2-3 buổi/tuần). 

Nếu ngân sách gia đình không lớn, bạn có thể chọn học gia sư tại các trung tâm gia sư tiếng Anh để có mức học phí rẻ hơn. Vì tổng chi phí buổi học được chia bình quân cho một học sinh của một lớp. Tuy nhiên, các bạn phải chọn lớp không quá 10 người, không nên chọn quá đông học viên sẽ làm phiền bạn và giáo viên sẽ không có thời gian để giải quyết hết các học viên trong cùng một lớp. 

Xem thêm: Tiếng Anh giao tiếp trong công việc là như thế nào?

Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh doanh nghiệp Uy Tín Nhất – Aten English

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp chuyên nghiệp và bài bản thì hãy đến với Aten ngay. Trung Tâm Gia Sư Aten uy tín đã hoạt động nhiều năm liền là trung tâm dạy kèm tiếng anh được doanh nghiệp tin cậy nhất. Với đội ngũ gia sư và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức trong việc giảng dạy tiếng Anh. 

chon-giao-vien-trung-tam-gia-su-tieng-anh-doanh-nghiep-so-3
Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh doanh nghiệp Uy Tín Nhất – Aten English

Với giáo trình và tài liệu được cập nhật mới nhất phù hợp với mọi kỳ thi tiếng Anh. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục môn ngoại ngữ thứ hai một cách tốt nhất:

 • Bạn có thể bám sát mục tiêu học tập của mình 
 • Mỗi lớp học đều có trình độ và mục tiêu học tập riêng cho giáo viên, mục tiêu này được xây dựng ngay từ đầu khóa học như một tài liệu hướng dẫn giáo viên giúp họ tiếp cận và đạt được mục tiêu này. 
 • Chương trình học tối ưu cho mọi học viên – 1-1 
 • Mỗi học viên có khả năng học tập khác nhau, đặc biệt là các ngoại ngữ như tiếng Anh. Gia sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn và vạch ra lộ trình học tập cho từng học sinh phù hợp với khả năng tiếp thu, giúp các bạn yêu thích môn học và có tính kỷ luật để đạt kết quả học tập. 
 • Thư viện tài liệu độc quyền của Aten 
 • Học viên chọn học với Gia sư sẽ được tiếp cận với thư viện tài liệu độc quyền do các giáo viên của Aten tuyển chọn và quản lý. Tài liệu học bao gồm các bài học, bài kiểm tra, chuyên đề ôn tập và bài thi mẫu gần gũi với kiến ​​thức hàng ngày, giúp hỗ trợ nâng cao năng lực học tập của học sinh. 
 • Cam kết tiến bộ sau 1 lộ trình 
 • Aten cam kết đảm bảo học viên tiến bộ về thái độ học tập, năng lực tự học và điểm số chỉ sau 1 lộ trình tận tâm. Điều này mang lại sự an tâm và hài lòng cho cả công ty và nhân viên. 
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi tiến độ học tập với công nghệ 
 • Với ứng dụng di động được thiết kế chuyên biệt có thể dễ dàng quản lý việc học tập và giảng dạy. Đồng thời, có thể thay đổi thông qua ứng dụng và nếu cần có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. 
 • Đội ngũ gia sư chất lượng 

Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ với Aten ngay nhé, chúng tôi tự hào là trung tâm gia sư tiếng anh doanh nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài