Trung tâm tiếng anh doanh nghiệp tphcm uy tín chất lượng

Bạn đang cần học tiếng anh giao tiếp nhưng không biết học ở đâu hiệu quả với mức học phí phù hợp. Đừng lo, Aten English sẽ giúp bạn điểm qua trung tâm tiếng anh doanh nghiệp tphcm tốt nhất hiện nay. 

Trung tâm Anh ngữ Aroma – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM

Nói về các trung tâm tiếng anh doanh nghiệp tphcm, không thể không nhắc đến AROMA. Với 10 năm kinh nghiệm của mình, AROMA đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 500 công ty và tổ chức lớn, AROMA đang ngày càng củng cố vị thế của mình trong môi trường học tiếng Anh cho người lớn. 

trung-tam-tieng-anh-doanh-nghiep-tphcm-uy-tin-chat-luong-so-1
Trung tâm Anh ngữ Aroma – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM

Giáo trình được rút ra trực tiếp từ thực tế trong môi trường văn phòng, trong các tình huống công việc hàng ngày. Ngoài ra, AROMA hướng đến đối tượng duy nhất là công nhân viên, nhân viên, công nhân viên, công nhân viên, không nhận học sinh, sinh viên nhằm mang lại sự đoàn kết, cởi mở và dễ dàng cho môi trường vừa học vừa tạo quan hệ đối tác và thực hành kinh doanh. 

AROMA cũng có một loại hình dịch vụ chăm sóc sinh viên đặc biệt tiên tiến hoàn toàn mới, phục vụ cho những người đi làm bận rộn với những nhu cầu và yêu cầu riêng. 

Jaxtina English Language Center – Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở TPHCM

Jaxtina là trung tâm tiếng anh doanh nghiệp tphcm đã thành lập được 5 năm. Với ưu điểm là hình thức học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với  học phí phải chăng nên rất phù hợp với sinh viên, người đi làm có nhu cầu cải thiện tiếng Anh để học tập và làm việc. 

Jaxtina luôn đầu tư về chất lượng dịch vụ, phòng ốc khang trang đầy đủ tiện nghi, thái độ giáo viên rất tốt, giáo viên nhiệt tình, thường xuyên có phương pháp dạy thú vị, tương tác cao. 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu – Học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài 

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ quốc tế  lớn và uy tín tại Việt Nam. Sở hữu hơn 100 trung tâm trên toàn quốc, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên trong hơn 13 năm hoạt động, hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo, cùng nhiều giải thưởng danh giá trong ngành đào tạo là những thành tích ấn tượng làm nên uy tín bậc nhất của Ocean Edu-địa chỉ học tiếng anh giao tiếp tại hà nội. 

trung-tam-tieng-anh-doanh-nghiep-tphcm-uy-tin-chat-luong-so-2
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu – Học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài

Tại Ocean Edu, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài và chương trình học hấp dẫn kết hợp với trải nghiệm thực tế. Tiếng Anh giao tiếp của bạn không còn đáng sợ nữa. Điểm quan trọng nhất làm nên chất lượng giảng dạy của Ocean Edu là việc ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Nó là công cụ quản trị kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, trung tâm sở hữu hệ thống giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Macmillan, Oxford…, phương pháp và công cụ giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quan tâm và chú trọng đến chất lượng giáo dục, chuẩn quy trình từ con người đến vùng miền và sự đồng hành của mỗi học viên, phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho khách hàng những chương trình, chương trình giáo dục chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

British Council – trung tâm tiếng anh doanh nghiệp uy tín đẳng cấp 

British Council hay còn gọi là Hội đồng Anh là trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Tại đây, học tiếng Anh với nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ em đến người đi làm. Trong khi các trung tâm khác chủ yếu thực hành tiếng Anh với giọng Mỹ, thì Hội đồng Anh là một trong số ít những nơi mà người nói tiếng Anh bản địa thực hành tiếng Anh với giọng Anh. Nếu bạn dự định học tập hoặc làm việc tại Vương quốc Anh, đây là một lựa chọn tuyệt vời. 

British Communication Center được trang bị những công nghệ mới nhất, chẳng hạn như bảng tương tác, cho phép giáo viên sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để làm cho bài học trở nên sinh động, phù hợp và hữu ích hơn. Đội ngũ giảng viên 100% người Anh đảm bảo rằng chuyên môn của họ giúp học sinh tiếp thu tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Cha mẹ có thể chắc chắn rằng trung tâm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và thoải mái cho trẻ em. 

Aten English có khóa học tiếng Anh tại HCM với 80% học viên nói trôi chảy 

Được thành lập năm 2008, Aten English là một trong những trung tâm Anh ngữ giao tiếp lâu đời nhất tại HCM. Dựa trên khảo sát, mức độ hài lòng của học viên Aten English lên tới 98,3%, trong đó số học viên đã hoàn thành khóa học và giao tiếp thành thạo là 81,8%. Có thể kể đến Khóa học tiếng Anh giao tiếp Aten English, nơi có hơn 80% học viên tốt nghiệp có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Mỗi lớp học chỉ từ 10-14 học viên để tất cả học viên có thể tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức. 

trung-tam-tieng-anh-doanh-nghiep-tphcm-uy-tin-chat-luong-so-3
Aten English có khóa học tiếng Anh tại HCM với 80% học viên nói trôi chảy

Aten English tuyển chọn giáo viên rất kỹ lưỡng với đội ngũ 100% giáo viên bản địa hiện tại đến từ Anh, Mỹ và Úc với bằng cấp CELTA và DELTA. Với phương pháp giảng dạy kết hợp thực hành, từ vựng và ngữ pháp luôn được dạy song song và vận dụng vào ngữ cảnh để học viên nhớ nhanh và lâu hơn.

Langmaster – Chuyên dạy tiếng anh cho người mất gốc tại HCM

Người miền Bắc có thể không biết đến trung tâm anh ngữ Langmaster, nhưng nếu bạn là người HCM thì chắc hẳn đã nghe qua Khóa học tiếng Anh giao tiếp Langmaster, đặc biệt cho người mất gốc. Là trung tâm Anh ngữ cho người mất gốc đầu tiên tại Việt Nam sử dụng lập trình ngôn ngữ tư duy  trong giảng dạy và đào tạo. Phương pháp này đã giúp cải thiện quá trình học tiếng Anh nhanh hơn gấp 5-10 lần. 

Khóa học giao tiếp Langmaster phải hoàn thành 5 khóa cơ bản từ đầu đến khi lên cấp. Trung tâm khẳng định rằng sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ nói tiếng Anh một cách tự tin như người bản ngữ. 

Với lượt học, Trung tâm Langmaster áp dụng ngôn ngữ lập trình tinh thần vào quá trình giảng dạy để giúp bạn tìm lại niềm đam mê và động lực học tiếng Anh. Vận dụng hệ thống ý nghĩa cá nhân, học sinh phát triển khả năng tư duy trong quá trình giao tiếp, ghi nhớ sâu và lâu các từ vựng phức tạp và trừu tượng. 50% đội ngũ giáo viên của Langmaster  là người Việt, 50% là người bản ngữ, phân bố khá đều ở các lớp, nhiều hơn so với các lớp sơ cấp. 

Nếu bạn là một người hoàn toàn giỏi tiếng Anh và đang tìm kiếm một nơi để luyện tập ngay từ đầu, đừng ngần ngại nhận tư vấn miễn phí của Langmaster. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website của trung tâm: https://www.langmaster.edu.vn 

Xem thêm; Từ vựng giao tiếp tiếng Anh trong doanh nghiệp

Khóa học Anh ngữ VUS tại HCM đạt chuẩn toàn cầu 

VUS là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn NEAS được thế giới công nhận, hãy cùng học tiếng Anh tại VUS đảm bảo là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất Hà Nội. Với hàng chục năm liên tục cống hiến và đóng góp, VUS đã vinh dự nhận được  nhiều giải thưởng cao quý do chính phủ và các bộ ban ngành trao tặng. Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết phát triển toàn diện Anh ngữ cho  người mới bắt đầu, cung cấp các khóa Anh ngữ giao tiếp đa dạng theo các chủ đề khác nhau. 

Lộ trình học của VUS bắt đầu từ vỡ lòng đến IELTS 7.0. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao tiếp thành thạo thì chỉ cần dừng lại ở 4 khóa đầu tiên là đủ. Học viên  VUS  được rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp học thông qua các môn học đa dạng. Gần 2.000 giảng viên bao gồm cả người bản xứ và người Việt Nam sẽ  truyền tải thông tin đến sinh viên một cách dễ dàng nhất. 

Nói đến VUS thì không còn nghi ngờ gì nữa về chất lượng. Nếu bạn có đủ điều kiện về tài chính thì đừng chần chừ, hãy đăng ký  một khóa học tại đây để cải thiện ngay khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhé! 

Hy vọng 7 trung tâm tiếng anh doanh nghiệp tphcm trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp phù hợp cho việc học của mình!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài