Trung tâm tiếng anh uy tín Hà Nội nổi bật về chất lượng đào tạo

Bạn nên chọn trung tâm tiếng anh nào ở Hà Nội để học? Aten English sẽ gợi ý cho bạn top 03 trung tâm tiếng anh uy tín Hà Nội nổi bật về chất lượng đào tạo. Bạn nên tham khảo và đăng ký học ngay. Để hiểu lý do tại sao, theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

trung-tam-tieng-anh-uy-tin-ha-noi-noi-bat-ve-chat-luong-dao-tao-so-1

Top 05 trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

Review top 05 trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

Đây là danh sách các trung tâm tiếng anh uy tín Hà Nội dựa trên khảo sát thực tế từ nhiều nguồn thông tin uy tín. Chất lượng của các trung tâm được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp. Do đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi và so sánh.

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống có hơn 100 trung tâm với nhiều quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên sau hơn 13 năm hoạt động. Đã có trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.
Ngoài ra, trung tâm Ocean Edu còn có nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đây là một trong những lý do giúp trung tâm trở thành hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm tự hào với đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA… Do đó, Ocean Edu tự tin  tạo ra môi trường học tập  chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng tiết học. 

Chương trình đào tạo đa dạng:

Bên cạnh đó, hệ thống anh ngữ Ocean Edu có chương trình đào tạo khá đa dạng. Phù hợp cho nhiều độ tuổi và nhu cầu học tập khác nhau từ trẻ em đến người đi làm. Cụ thể: 

  • Đa dạng độ tuổi đào tạo tiếng Anh từ 4-16 tuổi và cho người đi làm
  • Đa dạng các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, giao tiếp tiếng Anh, …
  • Hình thức đào tạo: online và offline 

Ngoài ra, giáo trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế. Được đánh giá mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi. Giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Điểm ưu việt trong chương trình đào tạo tại Ocean Edu không thể nhắc đến đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại vào chương trình học. Với hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.
Chính những ưu điểm nổi bật trên, nên việc trung tâm trở thành trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội là điều hiển nhiên.
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-ha-noi-noi-bat-ve-chat-luong-dao-tao-so-2

Hệ thống anh ngữ Ocean Edu

2. Trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten English 

Aten English – là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất Hà Nội. Là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em và người lớn. Với “môi trường học tiếng Anh ưu việt”, là nơi đầu tư xứng đáng của khách hàng. Vì với Aten English, “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”. Ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên tại Aten ngoài việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế. Cụ thể như: sở hữu Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều kinh nghiệm trong nghề. 

Phương pháp giảng dạy

Trung tâm đã triển khai mô hình “ 3 thầy – 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. 
Ngoài ra, còn kết hợp với phương pháp dạy phản xạ 2s. Đây là phương pháp được  Aten English nghiên cứu sau hơn 4 năm. Chỉ trong vòng 2s bạn đã trả lời lại người bản ngữ một cách rành mạch và tự tin. Bằng cách lắng nghe câu hỏi và ghi nhớ ngay câu hỏi vào đầu => nói lại câu hỏi dưới câu trả lời => trong quá trình nói lại đó bạn đã nhớ ra được những ý mình muốn nói tiếp theo.

Cam kết đầu ra

Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo bằng hợp đồng đào tạo cam kết đầu ra. Đặc biệt, bạn sẽ được học hoàn toàn miễn phí nếu không đạt chất lượng đầu ra như cam kết. 
Thể hiện bằng kết quả khảo sát thực tế ngẫu nhiên trên 100.000 học viên đã học tại Aten English từ 2013 cho đến nay. Đã có:

  • 100% được tạo động lực từ giảng viên, nhận xét môi trường học thân thiện và quan tâm đến quá trình học.
  • 99% học viên hài lòng với khóa phát âm chuẩn người bản ngữ
  • 90% học viên đã đạt được mục tiêu đầu ra sau khóa học này. 
  • 80% đạt được mục tiêu đầu ra là giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

Chính nhờ  vào việc chỉ tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Ngoài ra không đào tạo bất kỳ các khóa học nào khác. Với sự chuyên biệt này, trung tâm tự tin mang đến cho học viên những kiến thức bài bản và chất lượng.
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-ha-noi-noi-bat-ve-chat-luong-dao-tao-so-4

Trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten English 

3. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina luôn nằm top đầu những trung tâm tiếng anh uy tín ở Hà Nội. Chuyên đào tạo giỏi toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Với đa dạng các khóa học Ielts, Toiec, giao tiếp, …. Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình một cách toàn diện thì trung tâm là lựa chọn uy tín và tốt nhất tại Hà Nội. Ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm được nhiều học viên lựa chọn chính nhờ chất lượng giảng dạy. Vì trung tâm tiên phong trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên có IELTS 8.0+ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Giàu kinh nghiệm và tận tâm với học viên.

Cam kết đầu ra

Đảm bảo chất lượng đầu ra bằng hợp đồng văn bản. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng và đảm bảo cam kết như ban đầu.

Lộ trình học cụ thể

Mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình học nhanh gọn và phù hợp. Dựa trên bài kiểm tra đánh giá kết quả đầu vào của giáo viên tại trung tâm.

Sĩ số học viên/lớp ít

Số lượng học viên trên mỗi lớp chỉ giao động từ 10-15 học viên. Điều này giúp học viên nhận được nhiều sự tương tác từ giá viên hơn. Mục đích, kèm cặp và theo doi dõi sát sao quá trình học của từng học viên.  
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-ha-noi-noi-bat-ve-chat-luong-dao-tao-so-3

Trung tâm anh ngữ Jaxtina 

Trên đây là top 03 trung tâm tiếng anh uy tín Hà Nội bạn nên tham khảo ngay. Tất cả những thông tin trên đều dựa trên nhiều nguồn thông tin uy tín. Và đáp ứng đủ tiêu chuẩn Quốc tế. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín và phù hợp để học. Chúc các bạn thành công!
Bạn có thể tham khảo các tiêu chí đánh giá trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế tại đây!
 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài