Trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội có gì nổi bật?

 Hiện tại, có rất nhiều bạn đang băn khoăn tìm cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội để học? Để chọn một trung tâm tiếng anh tốt là việc hết sức cần thiết. Nếu bạn muốn tự tin giao tiếp bằng loại ngôn ngữ này. 
Hiện nay, các trung tâm tiếng anh ở Hà Nội mọc lên như “nấm”. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người học. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho học viên, trong quá trình lựa chọn trung tâm để học. Thấu hiểu được điều đó, Aten English xin review các trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội. Để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một nơi học tiếng Anh phù hợp nhé.
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-co-gi-noi-bat-so-1

Top 05 trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội!

Top 05 trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội!

Các trung tâm liệt kê dưới đây, đều được dựa trên những khảo sát thực tế từ các học viên tại Hà Nội. Chất lượng của những trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội được Aten English sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới. Mỗi một trung tâm đều có những chương trình đào tạo khác nhau. Phù hợp với nhiều mục đích học của các học viên: từ trẻ em đến người lớn, từ người mất gốc đến học chuyên ngành, … Nên các bạn học viên có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội nhé!

1. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina 

Jaxtina được chọn là một trong những trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội với số lượng học viên khá đông. 

Phương pháp dạy giỏi toàn diện 

Trung tâm áp dụng chương trình đào tạo giỏi toàn diện với 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Trung tâm là sự lựa chọn phù hợp cho các học viên có mục đích học giỏi toàn diện 4 kỹ năng. 

Cơ sở luyện thi uy tín 

Ngoài ra, trung tâm anh ngữ Jaxtina là một trong những “lò luyện” thi các tín chỉ Quốc tế “uy tín” như: Ielts, Toiec, … Là nơi lựa chọn uy tín cho những người mới bắt đầu học và mất gốc tiếng anh trầm trọng. Lấy lại kiến thức chỉ sau 4 – 6 tháng. Thể hiện qua kết quả đầu ra được trung tâm công khai thông tin trên website.  

Học phí hấp dẫn

Học phí tại trung tâm Jaxtina chỉ dao động từ 4,5 -5,5 triệu/tháng, giá cạnh tranh so với nhiều trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội khác. 
Dựa vào những ưu điểm nổi bật trên, mong rằng sẽ phù hợp với tiêu chí lựa cho trung tâm để học của bạn. 
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-co-gi-noi-bat-so-2

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina 

2. Trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten English

Với sứ mệnh mang đến “MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT”, Aten với các khóa học online đặc biệt là lựa chọn xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng. Ưu điểm của Aten English:

Giảng viên mạnh chuyên môn:

Tất cả các giới tại Aten đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế cụ thể như: chứng chỉ Toefl, Ielts 8.5+, Tesol, …. và có nhiều năm kinh nghiệm.

Mô hình học – Sát sao tận tâm:

Trung tâm triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Mục đích đem đến sự quan tâm và kèm cặp sát sao nhất. Giúp học viên có thể tương tác tốt, nhằm rút ngắn thời gian và cải thiện hiệu quả nhanh chóng.

Tập trung đào tạo tiếng anh giao tiếp:

Nguyên nhân chính giúp Aten English trở thành một trong những trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội là nhờ chất lượng đào tạo. Trung tâm chỉ tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếp, ngoài ra không đào tạo các khóa học nào khác. Với sự chuyên biệt này, trung tâm tự tin mang đến cho học viên những kiến thức bài bản và thức chất lượng.

Cam kết đầu ra:

 Học viên sẽ được kí cam kết hợp đồng đào tạo khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Cam kết học miễn phí 100% nếu không đạt kết quả đầu ra.
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-co-gi-noi-bat-so-3

Trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten English

3. Trung tâm anh ngữ Alisa English

Nếu các phụ huynh đang tìm kiếm cho con mình một trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội, thì Alisa English chính là lựa chọn tốt nhất. Bởi, trung tâm là nơi đầu tiên ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật:

Chất lượng giảng viên:

Hoàn toàn 100% giáo viên từ nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ. Do đó, học viên có cơ hội tiếp xúc  nhiều hơn với người bản ngữ. Giúp quá trình học trở nên thực tế và hiệu quả hơn. 

Phương pháp học thông minh:

CLIL là phương pháp học tiếng Anh giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và tự tin giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ. Ngoài ra, Alisa English còn chú trọng đến việc cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ em thông qua sự hỗ trợ và thực hành cùng bố mẹ tại nhà.

Học phí rẻ 

Học phí tại Alisa phù hợp với đại đa số các phụ huynh mong muốn con em mình học tại môi trường quốc tế. Có thể nói, chất lượng với chi phí phải chăng, không quá cao so với thị trường.

Sĩ số học viên ít

Số lượng học viên chỉ dao động từ 10 -16 học viên/ lớp. Vơí số lượng này, các bé sẽ nhận được sự quan tâm và kèm cặp sát sao từ giáo viên. Giúp lộ trình học trở nên hiệu quả và rút ngắn thời gian hơn. 
Do đó, Alisa là thuộc top 01 trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội dành cho trẻ e.Là lựa chọn hoàn hảo cho các phụ huynh muốn phát triển tiếng anh của con mình một cách toàn diện. Vì trung tâm tập trung đào tạo cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-co-gi-noi-bat-so-4

Trung tâm anh ngữ Alisa English

 

4. Trung tâm anh ngữ Oxford 

Với 20 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực tiếng anh, Oxford đã tự tin là một trong những trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn có tên trong danh sách các hiệp hội đào tạo Anh ngữ quốc tế ELT. Đây được xem à mối liên kết bền vững của một hệ thống các trường đào tạo tại 14 Quốc gia trên thế giới. Được hai hiệp hội Anh ngữ Quốc tế lớn nhất là ARELS và BC công nhận. Để đạt được danh hiệu trên, trung tâm anh ngữ Oxford đã đạt được những tiêu chí sau:

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Được bình chọn là trung tâm uy tín hàng đầu Hà Nội, chính là nhờ đội ngũ giảng viên chất lượng. Với 100% giáo viên là người bản ngữ đến từ: Anh, Mỹ, Úc, Canada là những nước có tiếng anh chuẩn Quốc tế. Toàn bộ giáo viên đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế, cả về trình độ chuyên môn lẫn kỹ năng giảng dạy.  
Với điểm nổi bật này, trung tâm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Yếu tố cốt lỗi giúp quá trình học của bạn trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn. 

Phương pháp dạy độc quyền 

Trung tâm anh ngữ Oxford áp dụng phương pháp dạy OIE “độc quyền”. Đây là phương pháp dạy tiến tiếng và hiện đại được cập nhật từ châu Âu. Trung tâm được chứng nhận là đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế  về đào tạo của tổ chức City & Guild. 

Xây dựng lộ trình học hiệu quả

Lộ trình học của mỗi học viên khác nhau, dựa trên kết quả “kiểm tra đầu vào”. Với việc đánh giá kỹ lưỡng này, trung tâm sẽ đánh giá trình độ tiếng anh thực tế của bạn. Sau đó, sẽ phân lớp và áp dụng phương pháp và lộ trình học phù hợp. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà hiệu quả lại cao. 
Do đó, Oxford được khá nhiều học viên REVIEW là một trong các trung tâm tiếng anh tốt tại Hà Nội. 
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-co-gi-noi-bat-so-5

Trung tâm anh ngữ Oxford 

5. Hệ thống anh ngữ British Council  

Có thể bạn chưa biết? British Council là chủ sở hữu của cuộc thi IELST, cùng với IDP và bộ phận đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge. Với thành tích trên, trung tâm thu hút nhiều học viên và trở thành “trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội”. Ngoài ra, hệ thống anh ngữ British Council còn những ưu điểm nổi bật sau:

Giảng viên có trình độ cao

Yêu cầu đặc biệt của trung tâm là không tuyển giáo viên tại Việt Nam mà tuyển trực tiếp từ Anh. Hầu hết tốt nghiệp Leeds University ở UK, đây là nơi duy nhất các giáo viên có bằng đại học chuẩn ngôn ngữ Anh. Điều này giúp cho các giờ học của bạn luôn đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhằm giúp học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại trung tâm dạy tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học được trang bị những thiết bị công nghệ, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích. Do đó, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”. Khi trung tâm thỏa mãn những tiêu chuẩn về an toàn và tiện dụng cho trẻ em trong quá trình giảng dạy. 

Đa dạng các khóa học

Với bề dày kinh nghiệm, hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu. Trung tâm đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh. Với đa dạng các khóa học từ trẻ em đến người lớn. Cụ thể như: 
Dành cho học sinh:

  • Tiếng anh trung học cơ sở ( từ lớp 6 -9)
  • Tiếng anh trung học phổ thông (từ lớp 10 – 12)

Dành cho người lớn:

  • Tiếng anh luyện thi
  • Tiếng anh cho người đi làm
  • Tiếng anh cho doanh nghiệp
  • ….

Hệ thống anh ngữ British Council thu hút học viên không chỉ bằng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tốt,.. Mà chính nhờ vào việc đã truyền cảm hứng học tập và sáng tạo cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người đi làm. Nên việc đã trở thành một trong những trung tâm tốt ở Hà Nội là điều hiển nhiên. 
 

trung-tam-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-co-gi-noi-bat-so-6Hệ thống anh ngữ British Council  

Hôm nay, trung tâm Anh ngữ Aten English có cơ hội “review các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội”. Mong rằng với những thông tin trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội trên đây sẽ giúp ích được bạn trong quá trình lựa chọn trung tâm uy tín để học. Vì việc lựa chọn được trung tâm tốt, sẽ quyết định 80% hiệu quả học. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài