Trung tâm tiếng Anh uy tín nhất 2022?

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành loại ngôn ngữ cơ bản trong giao tiếp. Do đó, nhu cầu học tiếng anh giao tiếp là việc rất cần thiết. Nhưng không phải ai cũng chọn được cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín để học. Thấu hiểu được điều đó, Aten English gợi ý cho bạn Top 03 trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Top 03 trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín

Một trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Quốc tế. Để bạn có cái nhìn khách quan và lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng anh thật sự uy tín để học. Hãy tham khảo ngay 03 trung tâm dưới đây nhé!
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-nhat-2022-so-1

Top 03 trung tâm tiếng anh uy tín nhất 2022

Trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten English

Với sứ mệnh mang đến “MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT”, Aten là lựa chọn xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng.
Ưu điểm của Aten English:
Đội ngũ giảng viên – Mạnh chuyên môn: Tất cả các giới tại Aten đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế cụ thể như: chứng chỉ Toefl, Ielts 8.5+, Tesol, …. và có nhiều năm kinh nghiệm.
Mô hình học – Sát sao tận tâm: Trung tâm triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Mục đích đem đến sự quan tâm và kèm cặp sát sao nhất. Giúp học viên có thể tương tác tốt, nhằm rút ngắn thời gian và cải thiện hiệu quả nhanh chóng.
Tập trung đào tạo tiếng anh giao tiếp: Nguyên nhân chính giúp Aten English trở thành nơi dạy tiếng anh giao tiếp uy tín là nhờ chất lượng đào tạo. Trung tâm chỉ tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếp, ngoài ra không đào tạo các khóa học nào khác. Với sự chuyên biệt này, trung tâm tự tin mang đến cho học viên những kiến thức bài bản và thức chất lượng.
Cam kết đầu ra – Bảo hành trọn đời: Học viên sẽ được kí cam kết hợp đồng đào tạo khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Cam kết học miễn phí 100% nếu không đạt kết quả đầu ra.
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-nhat-2022-so-2

Trung tâm Anh ngữ Aten English

Trung tâm anh ngữu Yola

YOLA được bình chọn là một trong những “trung tâm tiếng anh uy tín nhất” tại Việt Nam. Với phương châm không ngừng nỗ lực và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn từng ngày. Mong muốn có thể giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng của bản thân. Từ đó, vận dụng tối đa những tiềm năng đó vào cuộc sống. Thông qua việc, cung cấp những chương trình đào tạo đa dạng và uy tín.
Ưu điểm của YOLA:

  • Phần đông giảng viên đều là người bản xứ, đã đạt các tiêu chuẩn Quốc tế trong giảng dạy như: Ielst, Tesol, Toeft,
  • Chương trình học chuyên sâu, học viên được dạy kỹ năng xử lý trong mọi tình huống phát sinh và phát triển chiến thuật làm bài thi.
  • Áp dụng các công nghệ hiện hiện đại trong giảng dạy. Ứng dụng công nghệ học trực tuyến để tối ưu hoá giờ học cho học viên. Với mong muốn có thể mang đến cho các học viên của mình sự hỗ trợ tối ưu nhất. Và tạo nên một hệ thống cộng đồng để học viên có thể tương tác và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh trực tiếp với nhau.

trung-tam-tieng-anh-uy-tin-nhat-2022-so-4

Trung tâm Anh ngữ 

Trung tâm anh ngữ ILA

ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh giao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 34 cơ sở trên khắp cả nước, tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng. Thu hút hàng 1.000 học viên theo học có cả trẻ em và người lớn.
Ưu điểm của trung tâm tiếng Anh ILA.
Ưu điểm của ILA

  • Đội ngũ giảng viên tại đây đều là người bản ngữ, có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, trung tâm luôn tự tin về chất lượng giảng viên và cam kết đầu ra cho mỗi học viên.
  • Lộ trình học hiệu quả với các khóa học đa dạng. Phù hợp cho từng độ tuổi, trình độ và mục đích của người theo học. Đảm bảo rút ngắn thời gian học của bạn nhưng hiệu quả nhanh.
  • ILA được đánh giá là trung tâm tiếng Anh uy tín nhất nhờ vào cơ sở vật chất. Với cơ sở phòng học, máy chiếu, bàn ghế, … đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, với 34 cơ sở trải dài khắp cả nước nhằm đáp ứng đủ nhu cầu học của học viên.
  • Dao động khoảng 15 – 17 học viên/lớp. Giúp tăng mức độ tiếp cận và khả năng tương tác giữa học viên với giáo viên, giữa học viên với nhau.

 

trung tâm tiếng anh uy tín nhất 2022 số 4Trung tâm Anh ngữ ILA

Trên đây là top 03 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất 2022. Với những thông tin trên, Aten English hy vọng sẽ giúp được bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài