Top 03 trung tâm tiếng anh Hà Nội tốt nhất 2022

Học tiếng Anh đã khó, chọn Trung tâm tốt và uy tín để học lại còn khó hơn! Để giúp bạn không phải băn khoăn trong việc lựa chọn nơi học tiếng Anh tốt và uy tín. Sau đây hãy cùng Aten tham khảo ngay 5 tiêu chuẩn đánh giá trung tâm tiếng Anh uy tín. Chưa đầy 5 phút, bạn đã có ngay quyết định lựa chọn trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt nhất để theo học. 
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-1

Aten English- Top 03 trung tâm tiếng anh Hà Nội tốt nhất 2022

Bật mí 5 tiêu chuẩn lựa chọn trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có hàng 1.000 trung tâm Anh ngữ được mọc lên. Mỗi một trung tâm đều có những ưu và nhược điểm của nó. Chính vì vậy, Aten sẽ bật mí cho bạn 5 tiêu chí để đánh giá các trung tâm tiếng Anh Hà Nội có tốt hay không ?

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng

Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng của một trung tâm tiếng Anh uy tín. Một giáo viên giỏi sẽ được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí: trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Các thông tin này thường được đăng tải trên Website của trung tâm. Những trung tâm càng minh bạch về vấn đề này thì độ tin tưởng càng cao.
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-2

Đội ngũ giảng viên chất lượng

  • Lộ trình học

Yếu tố quan trọng thứ 2 đó chính là, “giáo trình và lộ trình học” phù hợp cho từng học viên. Một lộ trình khoa học, sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm mang lại. Nó có phù hợp với mục đích và nhu cầu học tiếng Anh của bạn hay không? Vì không phải lộ trình của học viên nào cũng đều giống nhau. 
Bên cạnh yếu tố chất lượng, thời gian cũng là yếu tố bạn cần phải chú trọng. Vì một lộ trình dài và không rõ ràng sẽ đồng nghĩa với việc trung tâm đó không hoạch định tốt. Điều này sẽ lấy đi rất nhiều thời gian và cơ hội của bạn. Nên bạn hãy cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của mình. Để chọn trung tâm tiếng anh tốt và uy tín nhất nhé!
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-3

Lộ trình học

  • Cơ sở vật chất

Môi trường học thường đi đôi với chất lượng học. Do đó, cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của học viên. Những trung tâm tiếng Anh Hà Nội thường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao. Được đánh giá dựa trên những yêu cầu sau: không gian phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, điều hòa, máy chiếu, màn hình, bảng, … Bạn phải tham khảo những thông tin trên trước khi đăng ký học. 

  • Sĩ số học viên mỗi lớp ít

Đặc thù riêng của môn học này là cần nhiều sự tương tác. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng học bạn cần lựa chọn trung tâm có số lượng học viên ít. Khi đó, bạn mới có thể tương tác tốt với giáo viên và các học viên trong lớp. 
Lớp học với sĩ số đông, “nhồi nhét, quá tải” là một trong những thực trạng đáng báo động trong đào tạo và giảng dạy tại các trung tâm hiện nay. Cũng chính vì vậy, tại Hà Nội có nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra, nhưng vẫn không nắm vững được thị phần. Vì chạy theo số lượng và lợi nhuận mà bỏ qua tôn chỉ giáo dục là hướng đến chất lượng giảng dạy. 
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-4

Số lượng học viên

  • Học phí

Học phí thường là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp để học. Vì nó ảnh hưởng đến kinh tế của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là nên cân nhắc giữa giá trị mà trung tâm đó mang lại so với tổng chi phí và công sức bạn bỏ ra nó có phù hợp hay không. Vì không phải lúc nào chất lượng cũng đi đôi với giá cả. Cụ thể: vì có thể trung tâm đang hoạt động kém và không quản lý được chi phí tốt nên đề ra mức học phí cao để không không ảnh hưởng đến lợi nhuận.
Chính vì vậy, để tránh mất nhiều thời gian và chi phí thì các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng dựa trên 5 tiêu chí trên nhé! 
 

Khám phá top 03 trung tâm tiếng anh tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất 2022

1. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội uy tín nhất. Với hơn 34 cơ sở trên khắp cả nước. Tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng, thu hút hàng 1.000 học viên theo học có cả trẻ em và người lớn.

top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-5

Trung tâm Anh ngữ ILA

a. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Phần lớn, đội ngũ giảng viên tại đây đều là người bản ngữ, có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đầu vào đều bắt buộc có: bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Do đó, trung tâm luôn tự tin về chất lượng giảng viên và cam kết đầu ra cho mỗi học viên tham gia các khóa học tại đây.

top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-6

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh ngữ ILA

b. Lộ trình học tại trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm phân lớp theo độ tuổi từ Anh ngữ cho trẻ em tới người lớn.Những khóa học mà trung tâm mang lại rất đa dạng. Phù hợp cho từng độ tuổi, trình độ và mục đích của người theo học. Đảm bảo rút ngắn thời gian học của bạn nhưng hiệu quả nhanh. 
 

c. Cơ sở vật chất trung tâm ILA

Nói đến cơ sở vật chất thì ILA được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội. Với cơ sở phòng học, máy chiếu, bàn ghế, … đạt tiêu chuẩn cao.Với 34 cơ sở trải dài khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu đủ nhu cầu học của học viên. Giúp bạn thấy được phần nào quy mô phát triển của trung tâm.
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-7

Cơ sở vật chất tại trung tâm ILA

d. Số lượng học viên

Lớp học chỉ dao động khoảng 15 – 17 học viên/lớp. Nhằm tăng khả năng tương tác giữa học viên với giáo viên, giữa học viên với nhau. 

e. Học phí trung tâm tiếng Anh ILA 

“Chất lượng thường đi đôi với giá cả”. Nên mức học phí của các khóa học tại đây có phần nhỉnh hơn so với các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội. Nếu đảm bảo được khả năng chi trả, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh để học.

  1. Trung tâm Anh ngữ Aten English

Aten English – là một trong những trung tâm tiếng Anh Hà Nội chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Với mong muốn mang đến “môi trường học tiếng Anh ưu việt” xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”.

a. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Ngoài việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế như: sở hữu Tesol, Toeft, Ielst trên 8.5 và nhiều kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn người bản ngữ. Mà giảng viên tại Aten English còn có kỹ năng truyền cảm hứng, động lực cho học viên một cách tận tình và tâm huyết.

b. Lộ trình học tại trung tâm tiếng Anh Aten

Khác với phần đông trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp khác, Aten đã triển khai mô hình “ 3 thầy – 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt.
Ngoài ra, Aten còn áp dụng hiệu quả biện pháp phản xạ 2S của người Do Thái. Giúp học viên hiểu sâu – nhớ lâu – ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn. Chính nhờ sự khác biệt này, Aten English đã trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-8

Lộ trình học tại trung tâm tiếng Anh Aten

c. Cơ sở vật chất tại trung tâm Aten

Hiện tại, Aten English đã có hơn 11 cơ sở trải dài trên 6 tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nghệ An. Do đó, Aten đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp thu hút nhiều học viên. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn cao nhằm đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học.

d. Số lượng học viên

Với mô hình “3 thầy – 1 trò” lớp học của Aten chỉ giới hạn khoảng 13 học viên/lớp. Khóa học tập trung chính vào kỹ năng giao tiếp với 3 giai đoạn: phát âm chuẩn, giao tiếp cơ bản và nâng cao. Việc số lượng học viên ít sẽ phát huy được hiệu quả nhanh và cao hơn. Khi các học viên được hỗ trợ kịp thời và tương tác tốt giữa các học viên với nhau.  
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-9

Mô hình “3 kèm 1” tại trung tâm Aten English

e. Học phí tại trung tâm tiếng Anh Aten
Học phí Aten English chỉ dao động từ 3.900.000 VNĐ/khóa đến 13.900.000 VNĐ/khóa. Mức học phí này được đánh giá là tầm trung so với nhiều trung tâm khác tại Hà Nội. Với mức học phí khá rẻ, bạn đã có thể ứng dụng thành thạo tiếng Anh chỉ sau 3 – 6 tháng học tại Aten.

  1. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Là một trong những trung tâm tiếng anh Hà Nội. Chuyên đào tạo giỏi toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT, Ielts, Toiec đầu tiên tại Việt Nam với quy mô toàn quốc. 

a. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Theo khảo sát thực tế cho thấy, đây là lí do chính giúp Jaxtina trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín nhất. Được nhiều học viên lựa chọn chính là nhờ vào chất lượng giảng dạy.
Vì trung tâm tiên phong trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên có IELTS 8.0+ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nghiệp vụ sư phạm giàu kinh nghiệm và tận tâm với học viên. 
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-10

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina

b. Lộ trình học tại trung tâm tiếng Anh Jaxtina

Mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình học nhanh gọn và phù hợp. Dựa trên bài kiểm tra đánh giá kết quả đầu vào của giáo viên tại trung tâm.

c. Cơ sở vật chất tại trung tâm Jaxtina

Để các học viên có thể tham gia các lớp học một cách dễ dàng và thuận tiện. Toàn bộ 8 cơ sở của Jaxtina đều tọa lạc tại những thành phố lớn, địa điểm đông dân cư, học sinh sinh viên,… Đặc biệt, tại Hà Nội bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín để học. Vì Jaxtina có tận 7 cơ sở tại Hà Nội.
Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất mới toanh, đạt tiêu chuẩn cao. Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, giúp cho mỗi giờ học trở nên sinh động, hiệu quả và hấp dẫn.
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-12

d. Số lượng học viên

Sĩ số mỗi lớp hoảng 15 học viên/lớp. Đảm bảo tất cả các học viên đều được tương tác tốt với giáo viên và giữa các bạn học viên trong lớp.

e. Học phí tại trung tâm tiếng Anh Jaxtina

Là trung tâm tiếng Anh Hà Nội lớn đầu tiên, áp dụng chương trình đóng học phí góp với lãi suất 0%. Cho học viên học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt cam kết đầu ra. 
top-03-trung-tam-tieng-anh-ha-noi-tot-nhat-2022-so-11

Học phí tại trung tâm Jaxtina

 
Trên đây là top 03 trung tâm tiếng Anh Hà Nội. Hy vọng với bài viết trên, sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc, học tiếng Anh ở đâu là tốt nhất! Đồng thời giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó lựa chọn trung tâm học phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn thành công!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài