Trung tâm tiếng anh uy tín nhất Hà Nội về chất lượng đào tạo

Trong bài viết này, Aten English muốn chia sẻ đến các bạn học viên tại Hà Nội “Top 03 trung tâm tiếng anh uy tín nhất Hà Nội”. Đây là một trong những trung tâm đi đầu về tiêu chí “chất lượng”. Hy vọng, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội để học.
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-nhat-ha-noi-ve-chat-luong-dao-tao-so-1

Top 03 trung tâm tiếng anh uy tín nhất Hà Nội 

Danh sách 03 địa chỉ học tiếng anh uy tín tại Hà Nội bạn nên học.

Đây là danh sách các trung tâm dưới đây được dựa trên khảo sát thực tế từ nhiều nguồn thông tin uy tín. Chất lượng của các trung tâm được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp. Do đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi và so sánh.

1. Trung tâm anh ngữ Aten English

Aten English – là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất Hà Nội. Là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em và người lớn. Với “môi trường học tiếng Anh ưu việt”, là nơi đầu tư xứng đáng của khách hàng. Vì với Aten English, “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”. 
Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo dựa vào các tiêu chí đánh giá dưới đây:

Đội ngũ giảng viên chất lượng:

Giáo viên tại Aten ngoài việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế. Cụ thể như: sở hữu Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều kinh nghiệm trong nghề. 

Phương pháp dạy hiệu quả 

Trung tâm đã triển khai mô hình “ 3 thầy – 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. 
Ngoài ra, còn kết hợp với phương pháp dạy phản xạ 2s. Đây là phương pháp được  Aten English nghiên cứu sau hơn 4 năm. Chỉ trong vòng 2s bạn đã trả lời lại người bản ngữ một cách rành mạch và tự tin. Bằng cách lắng nghe câu hỏi và ghi nhớ ngay câu hỏi vào đầu => nói lại câu hỏi dưới câu trả lời => trong quá trình nói lại đó bạn đã nhớ ra được những ý mình muốn nói tiếp theo.

Đa dạng các khóa học

Trung tâm có chương trình đào tạo đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Cụ thể như:

  • Chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em.
  • Khóa học giao tiếp trọn đời và khóa học phát âm chuẩn.
  • Khóa học online và offline

trung-tam-tieng-anh-uy-tin-nhat-ha-noi-ve-chat-luong-dao-tao-so-2

Trung tâm anh ngữ Aten English 

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo là một các trung tâm uy tín tại Hà Nội đi đầu trong đào tạo tiếng anh dành cho thiếu nhi. Chỉ sau 10 năm kinh nghiệm, trung tâm đã có rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục của mình. Ưu điểm nổi bật của trung tâm:

Đội ngũ giảng viên:

Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL. Được tổ chức Quốc tế NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp 

Nhiều tổ chức chính phủ và các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chọn trung tâm là nhà cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ. Cụ thể: nhà nước chọn trung tâm để chuẩn bị cho ứng viên du học theo chương trình học bổng. Và cho nhân viên du học theo tài trợ của công ty.

Cam kết đầu ra 

Là nơi giúp học viên nắm vững các kiến thức để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS. Và sử dụng tiếng Anh thành thạo như một loại ngôn ngữ mẹ đẻ. Dù trong môi trường học tập và làm việc quốc tế đều có thể tự tin.
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-nhat-ha-noi-ve-chat-luong-dao-tao-so-3

Trung tâm Anh ngữ Apollo 

3. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Là một trong những trung tâm tiếng anh Hà Nội. Chuyên đào tạo giỏi toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT, Ielts, Toiec đầu tiên tại Việt Nam với quy mô toàn quốc.

Đội ngũ giáo viên:

Theo khảo sát thực tế cho thấy, đây là lí do chính giúp Jaxtina trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín nhất. Được nhiều học viên lựa chọn chính là nhờ vào chất lượng giảng dạy.
Vì trung tâm tiên phong trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên có IELTS 8.0+ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Giàu kinh nghiệm và tận tâm với học viên.

Cam kết đầu ra:

Đảm bảo chất lượng đầu ra bằng hợp đồng văn bản. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng và đảm bảo cam kết như ban đầu.

 Lộ trình học ngắn và hiệu quả 

Mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình học nhanh gọn và phù hợp. Dựa trên bài kiểm tra đánh giá kết quả đầu vào của giáo viên tại trung tâm.

Sĩ số lớp ít:

Số lượng học viên trên mỗi lớp chỉ giao động từ 10-15 học viên. Điều này giúp học viên nhận được nhiều sự tương tác từ giá viên hơn. Mục đích, kèm cặp và theo doi dõi sát sao quá trình học của từng học viên.  
trung-tam-tieng-anh-uy-tin-nhat-ha-noi-ve-chat-luong-dao-tao-so-4

Trung tâm anh ngữ Apollo

Trên đây là top 03 trung tâm tiếng anh uy tín nhất Hà Nội! Đã đạt tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng đào tạo. Dựa trên khảo sát thực tế từ các học viên và các chuyên gia trong ngành giáo dục. Hy vọng với bài viết này, sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc, đâu là trung tâm tiếng Anh uy tín nhất Hà Nội! Đồng thời giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, từ đó lựa chọn trung tâm học phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn thành công!

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài