Trung tâm tiếng anh có uy tín tại Hà Nội – Aten English?

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành loại ngôn ngữ cơ bản trong giao tiếp. Do đó, nhu cầu học tiếng anh giao tiếp tại các trung tâm ngày một tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, tại Hà Nội nhiều trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm mọc sau mưa với đủ các chương trình đào tạo. Vậy đâu là trung tâm tiếng anh có uy tín tại Hà Nội bạn nên học?
Aten English – trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội bạn nên đăng ký học ngay. Hãy tham khảo bài viết sau để biết lí do tại sao nhé!
trung-tam-tieng-anh-co-uy-tin-tai-ha-noi-aten-english-so-1

Aten English – Trung tâm tiếng anh có uy tín tại Hà Nội

05 lý do giúp Aten English trở thành trung tâm tiếng anh có uy tín tại Hà Nội

Để giúp các bạn học viên có cái nhìn tổng quan, cũng như đánh giá được chất lượng của một trung tâm trước khi quyết định lựa chọn học. Trung tâm anh ngữ Aten, xin phép gợi ý 5 tiêu chí sau. Và đây cũng là 5 ưu điểm nổi bật giúp trung tâm nằm trong top “các trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội” trong nhiều năm qua.

1. Chương trình đào tạo chuyên biệt

Hiện nay, phần lớn các trung tâm tiếng anh đều lựa chọn phương thức đào tạo “đa chương trình”. Cụ thể như: tiếng anh giao tiếp, lấy chứng chỉ quốc tế, tiếng anh cho người đi làm hay đi du học, … Cách đào tạo này rất lan mang và không có sự tập trung chuyên biệt. Nó sẽ không mang lại hiệu quả cho những cá nhân muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình trong thời gian ngắn. 
Thấu hiểu được điều đó, Aten English ra đời với mục tiêu cải thiện trình độ tiếng anh giao tiếp của bạn. Ngoài việc, đem lại sự tự tin trong bất kỳ tình huống giao tiếp nào? Chúng tôi còn có thể cải thiện tình trạng tiếng anh của bạn qua 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT dù bạn đang lựa chọn khóa học giao tiếp.
Thông qua từng lộ trình học cụ thể, cùng giáo trình được biên soạn từ các tổ chức uy tín Quốc tế dành cho tiếng anh giao tiếp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những bài giảng chất lượng và hiệu quả nhất. Với ưu điểm nổi bật này, chúng tôi tự tin là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội. Vì có chương trình đào tạo chuyên biệt.

2. Lộ trình học riêng biệt 

Mỗi học viên đều có thể tự lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp với bản thân. Cụ thể như: học tiếng anh giao tiếp cơ bản, khóa học giao tiếp trọn đời hay khóa học phát âm chuẩn, …. Vì mục đích cuối cùng là nhằm rút ngắn thời gian của bạn. Đồng thời, đem lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạo. Giúp các bạn học viên có thể áp dụng ngay vào thực tiễn, để phục vụ cho công việc và việc học của mỗi cá nhân. 
Ngoài ra, so với việc học lan man và ngồi đông đúc như học trực tiếp thì online bạn có thể chọn cho mình khóa học online khi muốn và offline khi bạn cần. 
Cũng chính vì ưu điểm nổi bật này, mà trung tâm được nhiều học viên “review là trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nội”.
trung-tam-tieng-anh-co-uy-tin-tai-ha-noi-aten-english-so-3

Lộ trình học chuyên biệt tại trung tâm Anh ngữ Aten English

3. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Bất kì một học viên nào, mỗi khi lựa chọn trung tâm anh ngữ để học cũng đều quan tâm đến yếu tố “giảng viên”. Aten English tự hào với đội ngũ giảng viên chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế.
Tất cả các giảng viên tại Aten đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế cụ thể như: chứng chỉ Toefl, Ielts 8.5+, Tesol, …. và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài trình độ chuyên môn, giảng viện tại trung tâm còn có nhiều kỹ năng giảng tốt. Giúp truyền cảm hứng và động lực học trước khi truyền tải kiến thức. Bạn có thể tham khảo thông tin trên ở phần giới thiệu về trung tâm tiếng anh trước khi đăng ký học nhé!
Đây là tiêu chí cơ bản giúp trung tâm tiếng anh có uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố mà nhiều trung tâm tiếng anh gần đây gặp phải. Khi không chú trọng đến chất lượng giảng dạy mà chỉ chạy theo doanh số. Do đó bạn cần phải lưu ý trước khi đưa ra quyết định lựa chọn học nhé!

4. Phương pháp dạy hiệu quả

Đây là một trong những thế mạnh tạo nên sự khác biệt để trung tâm trở thành “trung tâm dạy tiếng anh nổi tiếng”. Aten luôn thấu hiểu và quan tâm đến những khó khăn của học viên. Vì thế lớp học tại Aten đã áp dụng mô hình “3 kèm 1”. Khác với những trung tâm khác là 1 lớp 1 giảng viên. Học viên sẽ nhận được sự quan tâm kèm cặp sát sao nhất từ:

  • Giáo viên 1: truyền đạt kiến thức theo phương pháp học dễ nhớ, dễ hiểu
  • Giáo viên  2: cùng bạn thực hành kiến thức liên tục. Học đến đâu, sử dụng ngay đến đó. Giúp bạn hiểu sâu – nhớ lâu được vấn đề và những kiến thức đã học. 
  • Trợ giảng: giải quyết khó khăn trong quá trình học trên lớp và tại nhà.

Ngoài ra, Aten còn áp dụng hiệu quả biện pháp phản xạ 2S của người Do Thái. Giúp học viên hiểu sâu – nhớ lâu – ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn. Chính nhờ sự khác biệt này, Aten English đã trở thành trung tâm tiếng Anh nổi tiếng và uy tín nhất tại Hà Nội.
Tham khảo phương pháp giảng dạy tại đây: https://aten.edu.vn/ve-aten/phuong-phap-phan-xa-vo-thuc/
 
trung-tam-tieng-anh-co-uy-tin-tai-ha-noi-aten-english-so-2

Phương pháp giảng dạy tại Aten English

5. Cam kết đầu ra

Thể hiện bằng kết quả khảo sát thực tế ngẫu nhiên trên 100.000 học viên đã học tại Aten English từ 2013 cho đến nay. 

  • 100% được tạo động lực từ giảng viên, nhận xét môi trường học thân thiện và quan tâm đến quá trình học.
  • 99% học viên hài lòng với khóa phát âm chuẩn người bản ngữ
  • 90% học viên đã đạt được mục tiêu đầu ra sau khóa học này. 
  • 80% đạt được mục tiêu đầu ra là giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

 
Với mong muốn là nơi đem đến cho các bạn học viên một môi trường học tiếng Anh ưu việt. Chúng tôi tự tin là trung tâm tiếng anh có uy tín tại Hà Nội! Để lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng tốt tại Hà Nội để học thật không dễ dàng. Tuy nhiên với 05 lí do trên, Aten English hy vọng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!
Top 03 trung tâm tiếng anh tốt nhất hiện nay: tham khảo ngay!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài