Trung tâm tiếng anh giao tiếp giá rẻ và uy tín tại tphcm 

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ nhưng hiệu quả là yếu tố không thể bỏ qua. Dù biết rằng giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên, tùy với mục đích, nhu cầu học và khả năng chi trả của bạn. Mà bạn cần cân nhắc giữa lợi ích nhận được so với mức chi phí bỏ ra có thật sự xứng đáng hay không? Đặc biệt là đối với các bạn học sinh, sinh viên đang tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh giá rẻ để học. 

Vậy đâu là trung tâm tiếng anh chuyên dạy tiếng anh giao tiếp uy tín và giá rẻ nhất hiện nay. Xin mời các bạn tham khảo ngay “khóa học tiếng anh giao tiếp trọn đời” tại Aten English nhé! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất với 100% giáo viên từ Âu, Mỹ hoặc Úc. Cam kết học phí tốt nhất và chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất.

trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-gia-re-tphcm-so-1
Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt hiện nay

1. Học phí ưu đãi

Đối với các bạn học sinh sinh viên, ngoài việc lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để học. Thì vấn đề tìm kiếm cho mình một địa chỉ học tiếng anh giao tiếp giá rẻ là tiêu chí quan trọng không kém. Hiểu được vấn đề này, các khóa học tiếng anh giao tiếp mà trung tâm mang lại. Ngoài yếu tố chất lượng thì mức học phí phù hợp cũng là điều mà chúng tôi đang hướng đến. 

  • Học phí tại Aten cho các khóa học từ cơ bản đến nâng cao chỉ giao động từ 1,2 triệu đến 2,5 triệu/tháng.
  • Ngoài ra, trung tâm cam kết học lại miễn phí 100% nếu không đạt kết quả đầu ra. 
  • Hỗ trợ học phí trả góp với lãi suất 0% ưu đãi chỉ có duy nhất tại trung tâm. 

2. Chương trình đào tạo tại trung tâm anh ngữ Aten

Được cấp phép giảng dạy với chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Cam kết đào tạo đúng định hướng phát triển giáo dục Việt Nam. Nội dung giáo trình giảng dạy của các khóa học được chuyên biệt hóa. Với việc tập trung duy nhất vào việc đào tạo tiếng anh giao tiếp. Ngoài ra, không đào tạo lan man các chủ đề khác. 

trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-gia-re-tphcm-so-2
Tại sao bạn nên đăng ký học tiếng anh tại Aten English

Nội dung từng bài giảng được kiểm định và cung cấp miễn phí cho học viên sau mỗi khóa học. Bổ sung kiến thức học tập một cách đầy đủ cho mỗi học viên từ cơ bản đến nâng cao. Bài tập luyện tiếng Anh về nhà được cung cấp đầy đủ, đúng chương trình và trình độ để học viên tập trung phát triển nhanh nhất

Tổ chức kiểm tra cuối khóa để đánh giá kết quả học tập của mỗi học viên. Từ đó, nắm bắt và điều chỉnh phương pháp học kịp thời. Với 100% đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Từ giáo viên người Việt đến người bản xứ.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật này, mà trung tâm anh ngữ Aten English đã trở thành trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM uy tín nhất hiện nay. 

3. Cam kết sau mỗi khóa học

Ngoài việc là trung tâm tiếng Anh giá rẻ cho sinh viên. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng chương trình học tập tốt nhất. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sẽ cùng bạn tiến bộ và nắm bắt nhanh chóng ngôn ngữ Anh sau mỗi khóa học. 

  • Thông tin minh bạch, nội dung rõ ràng. Cam kết học lại miễn phí 100% nếu không đạt cam kết hợp đồng đầu ra.
  • Đảm bảo môi trường tốt nhất để học viên nhanh chóng nói được tiếng Anh sau mỗi khóa học. Và tự tin giao tiếp tốt chỉ sau 01 khóa học tiếng anh giao tiếp trọn đời.
trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-gia-re-tphcm-so-3
Aten English – Trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng anh giao tiếp giá rẻ và uy tín tại TPHCM. Thì chắc chắn, trung tâm anh ngữ Aten English sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Đăng ký học ngay nào? 

Tham khảo: Cách học tiếng anh giao tiếp miễn phí tại nhà

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Giảm ngay 1.5 triệu khi đăng ký hôm nay
Giảm thêm 1 triệukhi đăng ký nhóm từ 2 học viên trở lên
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên