Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh chất lượng và tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Hiện nay, xu thế hội nhập quốc tế và giao lưu văn hóa ngày càng phát triển. Do đó, nhu cầu học cách giao tiếp bằng tiếng Anh được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng tìm được nơi học uy tín không phải dễ. Hôm nay, Aten English chia sẻ bài viết “Top 10 trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp tốt nhất TP.HCM”. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm lý do để lựa chọn trung tâm phù hợp với mình. 

1. Hội đồng Anh – dạy tiếng anh cho doanh nghiệp

Hội đồng Anh là một trong những trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp tốt nhất TP.HCM. Với những chuyên viên đã được đào tạo lâu năm. Các trung tâm của Hội đồng Anh tại Việt Nam được thiết kế đặc biệt nhằm giúp giáo viên và học viên tạo môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất. Nhờ đó, các tiết học luôn đạt kết quả tốt nhất, để học viên có những tiến bộ thực sự trong quá trình học tập tại Trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh. 

top-10-trung-tam-day-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-tai-tphcm-so-1
Hội đồng Anh

Phòng học của được trang bị công nghệ mới nhất, chẳng hạn như bảng tương tác, để giáo viên có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để làm cho bài học có ý nghĩa, sinh động và hữu ích hơn. Đối với các bậc cha mẹ, bạn có thể chắc chắn rằng các trung tâm Anh ngữ của Hội đồng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và thoải mái. 

2. ILA – đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp nhỏ

Một trong những trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp tại TP.HCM là ILA Việt Nam. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ có vốn nước ngoài. Hiện tại, 700 giáo viên nước ngoài đang làm việc tại trung tâm, 27.000 học viên đã học ngôn ngữ năm ngoái, 20 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức, 46 trung tâm trong thành phố, 300.000 học viên đã học tại ILA. 

3. Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS 

Anh Văn Hội Việt Mỹ là cái tên tiếp theo trong bảng xếp hạng những trung tâm  Anh văn giao tiếp  tốt nhất VUS. VUS tự hào trở thành cơ sở đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập định hướng chất lượng các trung tâm  Anh ngữ quốc tế. Số lượng giáo viên, trợ giảng giỏi và xuất sắc gần 2000. 100% giáo viên của VUS đều đạt chứng chỉ Anh ngữ theo  chuẩn quốc tế: CELTA, TESOL hoặc TEFL tương đương. 

4. Trung tâm NEWSKY 

Trung tâm NEWSKY là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Tiên phong ngoại ngữ  Đức Trí được thành lập  năm 2001, có hơn 19 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thu phí, đảm bảo chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Tại đây, Học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế cung cấp cho bạn bốn kỹ năng tiếng Anh toàn diện. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ cảm nhận được sự khác biệt về nền tảng kiến ​​thức giao tiếp, chất lượng giảng dạy của trung tâm và các chứng chỉ  Anh ngữ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS hay các chứng chỉ Anh ngữ A2, B2, B1 Khung Châu Âu.

top-10-trung-tam-day-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-tai-tphcm-so-2
Trung tâm NEWSKY

5. Direct English Saigon 

Lista là trung tâm giao tiếp của Direct English Saigon tại Hồ Chí Minh. Nó là thành viên của The Linguaphone Group, một tổ chức phát triển giáo dục ngôn ngữ của Anh  được thành lập vào năm 1901. Đến nay, Global Direct English  đã có mặt ở 28 quốc gia, 70 trung tâm, 1,3 triệu học viên. 

Vì sao nên chọn học tiếng Anh giao tiếp tại Direct English Sài Gòn: 

 • Kết quả tận tâm trên lộ trình cá nhân  
 • Giáo trình tiếng Anh chất lượng cao 
 • Nền tảng công nghệ hiện đại, cuốn sách hấp dẫn, dễ sử dụng 
 • Học viên được chăm sóc và hỗ trợ 24/7 
 • 1 giờ trên 10 học viên 
 • Thời gian học linh hoạt, chủ động trên mỗi học viên 
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ học viên 

6. Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Định – The Edge 

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Định – The Edge được thành lập  năm 2008 bởi thầy Don Phan. Cựu sinh viên của Đại học Yale và cũng là thành viên của Hội đồng Tư vấn về Giáo dục Quốc tế. Sau hơn 10 năm phát triển, The Edge đã trở thành một học viện nổi tiếng khắp châu Á về giáo dục  và luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Chính vì vậy trung tâm tiếng anh giao tiếp  TPHCM – The Edge sẽ không làm bạn thất vọng. 

Lợi ích của việc học tiếng Anh giao tiếp tại Edge: 

 • Dạy từ A đến Z cho đến khi học viên thành thạo. 
 • SAT có 2 phần là Verbal và Match để đánh giá khả năng vào lớp học. 
 • Tặng 30% giờ học kèm nếu như học xong khóa học mà học viên vẫn chưa đảm bảo được kiến thức. 
 • Có 2 – 3 giáo viên trong một lớp học, mỗi giáo viên có mỗi điểm mạnh riêng để bổ trợ cho lớp học (ví dụ: giáo viên 1 giỏi Listening, giáo viên 2 giỏi Reading, Speaking). 

7. Anh ngữ Tôi tự học – Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Anh ngữ Tôi tự học là một trung tâm mới nổi, tuy nhiên trung tâm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía học viên về chất lượng và hiệu quả của việc giảng dạy. Một trong những khóa học đáng nhắc đến chính là khóa học tiếng anh giao tiếp, được xây dựng dựa trên phương pháp học và luyện giao tiếp đúng đắn. Giúp  học sinh tiến bộ rõ rệt sau mỗi ngày học. 

top-10-trung-tam-day-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-tai-tphcm-so-3
Anh ngữ Tôi tự học

Các kỹ năng được cải thiện khi học viên tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp do tôi tự học: 

 • Thảo luận, đọc và diễn thuyết hùng hồn về các chủ đề tiếng Anh thú vị. 
 • Luyện nghe nói với video sinh động, bắt mắt. 
 • Hướng dẫn thực hiện các phương pháp nâng cao khả năng nghe hiểu. 
 • Hệ thống hóa các điểm ngữ pháp cần thiết cho giao tiếp.

8. Ngoại ngữ Dương Minh 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Ngoại ngữ Dương Minh  luôn là một trong những địa chỉ tin cậy, thu hút nhiều học viên đến học tiếng Anh giao tiếp. Tại Dương Minh, học viên  được nghe và nói trong ngữ cảnh trực quan, thực hành phản xạ giao tiếp  và kỹ thuật phát âm,  nói chuẩn giọng Anh-Mỹ. 

Giáo viên đặc biệt có kinh nghiệm đảm bảo kết quả cao cho học sinh. Các giáo viên luôn tận tâm giảng dạy và dành sự quan tâm đặc biệt đến từng học viên và nhiệm vụ của họ là giúp từng học viên  hiểu bài một cách thấu đáo nhất có thể. Hơn hết là sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao chắc chắn sẽ mang lại kết quả như mong muốn cho học viên. 

Xem thêm: Tổng hợp từ vựng tiếng Anh trong công ty sản xuất

9. Trường Anh ngữ Quốc tế Cali 

Trường Anh ngữ Cali được thành lập năm 2007. Hiện nay trường đã trở thành một trong những trường Anh ngữ uy tín tại TP.HCM với 4 cơ sở. Anh ngữ Cali cung cấp các chương trình như Anh văn Giao tiếp và Anh văn Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC. 

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh  quốc tế có những ưu điểm như: 

 • Không áp lực, đe dọa, trừng phạt 
 • Không học hành thi cử, thu thập thông tin 
 • Học theo quy luật tự nhiên cả 
 • kỹ năng nghe, nói, đọc, viết 
 • Hoạt động tập trung : múa, hát, trò chơi,… nhằm tạo tâm lý thoải mái, học sinh học hay chơi, dễ tiếp thu. 
 • Cal có đội ngũ giảng viên đến từ các đại sứ quán Anh, Mỹ, Úc, New Zealand và Canada  tại Việt Nam. Ngoài ra, hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại đảm bảo mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất. 

10. Ngoại ngữ Aten English – trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Ngoại ngữ Aten English là trường Anh ngữ giao tiếp chuyên nghiệp với mục tiêu kết hợp với phương pháp cấp tốc. Với phương pháp này, học viên tối ưu hóa kỹ năng học tiếng Anh  nhanh nhất, tăng sự tự tin trong giao tiếp. 

Aten English có một đội ngũ giáo viên đặc biệt năng động và tâm huyết, được dẫn dắt bởi một hiệu trưởng  tài năng và tâm huyết với 15 năm kinh nghiệm  giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học và dạy nghề, làm giám khảo tiếng Anh cho các tổ chức quốc tế. Trung tâm anh ngữ giao tiếp tại Hồ Chí Minh Aten English với phương châm phục vụ chính xác mục tiêu của học viên trong thời gian ngắn nhất. 

Trên đây là danh sách trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay tại TP.HCM. Hy vọng với sự trợ giúp của những thông tin về tiếng anh cho doanh nghiệp chia sẻ trên đây, bạn đã tìm được cho mình một trung tâm ưng ý và phù hợp.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài