Top Trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Ngoài chiến lược kinh doanh, việc thích ứng với môi trường là rất quan trọng để hoạt động kinh doanh thành công. Trong môi trường hội nhập, nhiều trung tâm đã xây dựng hình thức đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và đạt được những kết quả nhất định. Trong bài viết này, Aten English giới thiệu đến bạn những trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại Hà Nội tốt nhất. 

Hội đồng Anh Việt Nam – dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Hội đồng Anh Việt Nam từ lâu đã là địa chỉ dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại hà nội tin cậy với đội ngũ giáo viên chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 100% giáo viên của Hội đồng Anh là người bản xứ có nhiều kinh nghiệm và bằng đại học. Hầu hết giáo trình của Hội đồng Anh Việt Nam đều do trung tâm tự biên soạn. 

Hội đồng Anh Việt Nam đã xây dựng thành công chương trình myClass – Giải pháp chất lượng cho nhu cầu đào tạo tiếng Anh  doanh nghiệp. Đây là chương trình tiếng Anh độc quyền của Hội đồng Anh được phát triển và giảng dạy ở nước ngoài tại Đông Á với sự hướng dẫn đầy đủ trong lớp học. Khóa học hiện đại và đổi mới, đồng thời cung cấp sự linh hoạt và các tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp. 

top-trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tai-ha-noi-so-1
Hội đồng Anh Việt Nam

Lợi ích cho doanh nghiệp: 

 • Chất lượng: myClass là chương trình  Anh ngữ chất lượng cao do Hội đồng Anh phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu  học tiếng Anh linh hoạt và thuận tiện ngày càng cao tại khu vực Đông Á. Khóa học được giảng dạy trực tiếp trên lớp bởi các chuyên gia Anh ngữ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm. 
 • Linh hoạt: công ty có thể quyết định khai giảng khóa học bất cứ lúc nào,  thời lượng và số lượng học viên đáp ứng nhu cầu thực tế. Cho dù một công ty cần năm hay năm mươi nhân viên, myClass cung cấp cho mỗi học viên trình độ tiếng Anh phù hợp với khóa học.
 • Tiếng Anh tốt cho công việc: myClass cung cấp nguồn kiến ​​thức thực tế và cơ hội thực hành thông qua các môn học, chủ  đề  và bài tập như tiếng Anh cho cuộc họp, đàm phán, thuyết trình, giải quyết vấn đề, chủ đề, thảo luận,  thư tín thương mại và các môn học khác. 
 • Tính hiệu quả: Các chương trình  truyền thống có thể xếp học sinh vào  các lớp học theo cấp lớp thường ít tham gia và tiến bộ chậm. Mặt khác, tại khóa học myClass, một trong những đối tác hợp tác chính của Hội đồng Anh tại Việt Nam, tỷ lệ tham gia so với học tại nơi làm việc trước đây lên tới 97% 
 • Hiệu quả: các công ty có thể thay thế  nhân viên đã nghỉ hưu bằng nhân viên mới, trì hoãn thời gian bắt đầu khóa học hoặc tăng số giờ khi nhu cầu thực tế tăng lên. 
 • Minh bạch: Hội đồng Anh Việt Nam cũng có thể cung cấp cho bạn các báo cáo định kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Khóa học này được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh có trình độ, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các công ty có thể bắt đầu khóa học  bất cứ lúc nào, với số lượng học viên và thời gian của khóa học tùy theo nhu cầu của họ. Khóa học cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và  cơ hội thực hành thông qua các chủ đề, môn học và bài tập như hội họp, thuyết trình, đàm phán, thảo luận và viết, trao đổi thư từ và các yếu tố ứng xử trong cuộc sống lao động. 

The IELTS Workshop – Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp

Trên thực tế, trình độ tiếng Anh có tương quan với khả năng kinh doanh dễ dàng. Ngày nay, các giao dịch hầu hết được thực hiện bằng tiếng Anh. Ngay cả ở những quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, các công ty, đặc biệt là các công ty lớn, vẫn sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chung của công ty. Đó là lý do tại sao ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa ra thế giới. 

Trong số các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, The IELTS Workshop là trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại hà nội chất lượng cao hàng đầu. IELTS Workshop luôn nỗ lực tạo ra một tiêu chuẩn  học IELTS mới. Ưu tiên hàng đầu của TIW là kết quả  của học sinh. Hội thảo IELTS không chỉ là học trên lớp với giáo viên, mà còn luôn khuyến khích và hướng dẫn học viên “tự học tích cực”, tạo thói quen sử dụng tiếng Anh  không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống và công việc. 

top-trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tai-ha-noi-so-2
The IELTS Workshop

Vì sao nên chọn hội thảo IELTS? 

 • Gia Sư IELTS Cấp Độ 8.0-8.5 
 • Lộ Trình Học Xuất Sắc Với Nhiều Khóa Học Đi Kèm Tiết Kiệm Thời Gian Và Tiền Bạc 
 • Xây Dựng Nền Tảng Tiếng Anh Học Thuật Vững Chắc 
 • Nâng Cấp Toàn Diện 
 • Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết 
 • Chương Trình Học Linh Hoạt –
 • Giáo Viên Đào Tạo Lần đạt 9.0/9.0 IELTS

KOS English Center – Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Ưu điểm của ngoại ngữ: 

 • Xu hướng hội nhập của các công ty trong nước khiến tiếng Anh không thể thiếu trong công việc 
 • Sự có mặt của các công ty nước ngoài giúp  cải thiện thu nhập nhưng đồng thời cũng đòi hỏi kỹ năng ngoại ngữ  cao hơn 
 • Bạn có thể trở thành một người bạn của cấp trên của bạn – khoảng cách giữa nhân viên và quản lý ngày càng ngắn lại, bạn có thể vượt qua khoảng cách về ngôn ngữ, 
 • Trở nên chuyên nghiệp hơn – dễ dàng sử dụng các chương trình máy tính, thiết bị và máy móc làm việc chuyên nghiệp  
 • Tự tin trước nhà tuyển dụng – Sử dụng thành thạo tiếng Anh. Rõ ràng là bạn trở thành một người rất tự tin và năng động, đây là một điểm cộng rất lớn mà nhà tuyển dụng đặt ra. 

KOS English Center là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn  muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Trung tâm Anh ngữ KOS  được nhiều đối tác tin tưởng và có bề dày về đào tạo  Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ doanh nghiệp, luyện thi IELTS và được bình chọn là cơ sở đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

top-trung-tam-day-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-tai-ha-noi-so-3
KOS English Center

KOS English Center là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế các khóa học IELTS và giao tiếp cấp tốc và cấp tốc cho các lớp 1-1, 1-4, 1-6, 1-10 tại Hà Nội. Mỗi khóa học của KOS Inglise Keskus English  thường được giáo viên thiết kế  theo nội dung và trình độ của nhóm học viên tham gia đào tạo mà học viên mong muốn cải thiện. Bạn đang luyện IELTS đọc, nghe, nói, viết… 

Ngoài đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, KOS mang đến cho học viên  cơ hội học tập và tài liệu học tập hiện đại. IDP – Trung tâm Văn hóa Úc và Hội đồng Anh – British Council đã công nhận KOS English Center là nơi đăng ký các kỳ thi IELTS quốc tế với tư cách là đối tác vàng của Hội đồng Anh. 

Xem thêm:Tổng hợp từ vựng tiếng Anh trong công ty sản xuất

Aten English – Tiếng Anh dành cho công sở 

Với ưu điểm thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những  người có rất ít thời gian, việc học tiếng Anh trực tuyến tại Aten English (học trực tuyến) đang trở nên phổ biến. Hàng nghìn lao động quyết định nâng cao trình độ ngoại ngữ. Trong số đó có nhiều doanh nhân, chủ doanh nghiệp lớn trên mọi lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, kinh tế, doanh nghiệp, v.v. 

Đào tạo trực tuyến Aten English không chỉ được coi là giải pháp tối ưu hóa thời gian mà còn được chứng minh  hiệu quả trong việc cải thiện các công ty nước ngoài. ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Aten English luôn ưu tiên chất lượng giáo dục thúc đẩy sự thành công của học viên. Aten English đã đào tạo hàng nghìn học viên có thể tự tin giao tiếp với đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh, nhiều học viên đã trở thành chuyên gia làm việc trong môi trường quốc tế và các công ty đa quốc gia.

Học viên Aten English có thể học miễn phí mọi lúc từ 8:00 sáng. đến nửa đêm với hệ thống lớp học trực tuyến. Học viên chỉ cần có máy tính  kết nối internet. Ngoài ra, sinh viên thực hành nói hàng ngày với người bản xứ có trình độ về các chủ đề  công việc và cuộc sống trong bối cảnh thực tế và sống động. Nó giúp ích rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày ở công ty và giao tiếp với đối tác nước ngoài. 

Trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa như hiện nay, nhiều công ty lựa chọn hướng  phát triển ra thế giới bên ngoài môi trường gia đình. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, tiếng Anh thương mại là giải pháp thiết thực và bền vững để nâng cao hiệu quả công việc của đội ngũ nhân viên và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Từ đó chúng tôi thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, ngôn ngữ quan trọng nhất được sử dụng trong quan hệ kinh doanh và hợp tác quốc tế. 

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina  

Với hơn 5 năm đào tạo cho hơn 1000 công ty trong và ngoài nước đã khẳng định được uy tín và chất lượng tuyệt vời, là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty Việt Nam. Dựa trên nhu cầu và mong muốn của bạn, Jaxtina sẽ điều chỉnh hành trình của bạn cho phù hợp. Chương trình đào tạo phù hợp với cuộc sống công sở, giúp nhân viên tham gia có thể giao tiếp tự tin và trôi chảy cả 4 kỹ năng. 

Đối với doanh nghiệp định hướng phát triển vươn ra thế giới, yếu tố năng lực quan trọng nhất không nhất thiết phải là kiến ​​thức vĩ mô, tầm nhìn xa mà là trình độ thực hiện, điều dễ thấy nhất trên nền tảng ngoại ngữ. Hy vọng với những trung tâm dạy tiếng anh cho doanh nghiệp tại hà nội gợi ý trên bạn có có thể tìm được địa chỉ dạy tiếng anh cho doanh nghiệp uy tín chất lượng.

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài