Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội nổi tiếng bạn nên học!

Việc thành thạo một loại ngôn ngữ không phải là chuyện ngày 1 ngày 2. Mà nó cần có cả một quá trình khổ luyện của bạn. Để thực hiện điều đó, bạn phải chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín. Vì đây là điều cần thiết nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội nổi tiếng hoạt động để đáp ứng nhu cầu của người học.
Và trong số đó, Aten English là một trong những “trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nộinổi tiếng bạn nên biết! Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết lí do tại sao nhé?
trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-tai-ha-noi-noi-tieng-ban-nen-hoc-so-1

Aten English trung tâm tiếng anh giao tiếp nổi tiếng

5 tiêu chí nổi trội giúp Aten English trở thành trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt tại Hà Nội!

Aten English – là một trong những trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp nổi tiếng tại Hà Nội. Là nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em và và cả người lớn. Với “môi trường học tiếng Anh ưu việt”, là nơi đầu tư xứng đáng của khách hàng. Vì với Aten English, “một lần đầu tư – cho những giá trị vĩnh cửu”. 
Đặc biệt, trung tâm anh ngữ Aten English mong muốn trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của các bậc phụ huynh. Mong muốn phát triển khả năng ngôn ngữ của con em mình. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Aten English cam kết 100% chất lượng đầu ra. Đem lại sự tự tin và ứng dụng linh hoạt trong mọi tình huống giao tiếp. Để thực hiện được điều đó, trung tâm anh ngữ Aten English đã đạt đạt được những tiêu chuẩn sau: 

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng

Yếu tố quyết định chất lượng đào tạo đó chính là “đội ngũ giảng viên”. Giáo viên tại Aten ngoài việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy Quốc tế. Cụ thể như: sở hữu Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Giảng viên tại đây còn có nhiều kỹ năng giảng dạy. Cụ thể như: truyền cảm hứng, động lực cho học viên một cách tận tình và tâm huyết.

  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả 

Khác với phần đông trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp khác, Aten đã triển khai mô hình “ 3 thầy – 1 trò”. Độc quyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam. Nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất. 
Ngoài ra, trung tâm còn kết hợp với phương pháp dạy phản xạ 2s. Đây là phương pháp được  Aten English nghiên cứu sau hơn 4 năm. Chỉ trong vòng 2s bạn đã trả lời lại người bản ngữ một cách rành mạch và tự tin. Bằng cách lắng nghe câu hỏi và ghi nhớ ngay câu hỏi vào đầu => nói lại câu hỏi dưới câu trả lời => trong quá trình nói lại đó bạn đã nhớ ra được những ý mình muốn nói tiếp theo.
trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-tai-ha-noi-noi-tieng-ban-nen-hoc-so-2

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

  • Chuyên gia đào tạo tiếng anh giao tiếp:

Một trung tâm chỉ tập trung đào tạo một lĩnh vực duy nhất thì chắc chắn hiệu quả sẽ rất cao so với nhiều lĩnh vực. Chính vì điều đó, Aten English trở thành một trong những trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội  chỉ sau vài năm hoạt động. Trung tâm chỉ tập trung đào tạo tiếng Anh giao tiếp, ngoài ra không đào tạo các khóa học nào khác. Với sự chuyên biệt này, trung tâm tự tin mang đến cho học viên những kiến thức bài bản và thức chất lượng.

  • Cam kết đầu ra

Thực hiện lời hứa: “đồng hành và chăm sóc học viên trọn đời”. Chúng tôi tự tin là trung tâm mang đến cho bạn sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất. Minh chứng bằng kết quả đầu ra của các học viên.

  • 99% được tạo động lực từ giảng viên, nhận xét môi trường học thân thiện và quan tâm đến quá trình học.
  • 99% học viên hài lòng với khóa phát âm chuẩn người bản ngữ, 90% học viên đã đạt được mục tiêu đầu ra sau khóa học này.
  • Đã có hơn 90% học viên hài lòng với khóa học “giao tiếp trọn đời” và đã có 80% đạt được mục tiêu đầu ra là giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

Đây là kết quả khảo sát thực tế ngẫu nhiên. Dựa trên 100.000 học viên đã học tại Aten English từ 2013 cho đến nay. Dựa vào khảo sát trên, bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn Aten English là trung tâm tiếng Anh uy tín để theo học rồi nhé!

  • Đa dạng các kháo học

Trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten English có chương trình đào tạo đa dạng. Cụ thể như:
Chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em.
Khóa học giao tiếp trọn đời và khóa học phát âm chuẩn.
Khóa học online đặc biệt và offline
Với sự đa dạng này, đã thu hút khá đông học viên tại Hà Nội. Và trở thành một trong những trung tâm tiếng anh nổi tiếng tại Hà Nội. Vì dù bạn ở độ tuổi nào cũng có thể học, học online khi cần và học offline khi muốn, …
trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-tai-ha-noi-noi-tieng-ban-nen-hoc-so-3

Trung tâm tiếng anh giao tiếp Aten đa dạng các khóa học

  • Cơ sở vật chất tốt

Sau hơn 10 năm thành lập, Aten đã có hơn 11 cơ sở trải dài trên 6 tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nghệ An. Do đó, Aten đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh tốt thu hút nhiều học viên trên khắp cả nước. 
Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn cao. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học tại trung tâm. Ngoài ra, trung tâm còn luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp, máy móc hiện đại vào trong lớp học. 
Trên đây là 5 tiêu chí cơ bản giúp Aten English trở thành trung tâm tiếng anh giao tiếp tại hà nội hàng đầu. Đáp ứng đay đủ các tiêu chí của Quốc tế. Hy vọng với bài viết này, sẽ giúp cho các bạn học viên và các phụ huynh tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Giải đáp được thắc mắc, học trung tâm tiếng Anh nào là tốt nhất! Đồng thời giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, từ đó lựa chọn trung tâm học phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN HÔM NAY

Tặng #Voucher_4.000.000 cho 20 bạn may mắn
Tặng thẻ BẢO HÀNHtrọn đời học lại hoàn toàn miễn phí
Giảm thêm 10% khi đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
Tặng khóa giao tiếp nâng cao 2 tháng với giáo viên nước ngoài